Show sidebar

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Giá rèm cửa là yếu tố được nhiều khách hàng quan tâm nhất khi lựa chọn mua rèm. Giá rèm không cố định với những loại rèm nào cả. Mà nó có những mức giá khác nhau phù hợp với các kiểu mẫu rèm mà bạn lựa chọn. Rèm Mành Đẹp – đơn vị chuyên cung cấp rèm cửa đẹp với giá cả vô cùng ưu đãi, phải chăng.

Các loại rèm tại Rèm Mành Đẹp sản xuất

Hiện nay, Rèm Mành Đẹp đang sản xuất và cung cấp toàn quốc đa dạng các kiểu rèm. Các loại rèm đều có những ưu điểm riêng, lắp đặt ở nhiều khu vực khác nhau. Đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng màu sắc và họa tiết trang trí và giá rèm cửa vô cùng phải chăng. Một số loại rèm mà Rèm Mành Đẹp cung cấp như rèm vải, rèm gỗ, rèm sáo gỗ, rèm cầu vồng, rèm cửa Hàn Quốc, rèm tự động, rèm văn phòng, rèm lá dọc,…..

Báo giá rèm cửa hiện nay tại Rèm Mành Đẹp

Tùy vào chất liệu và mẫu rèm khác nhau mà giá cả của từng loại cũng khác nhau. Giá rèm cửa dao động từ 150 nghìn đồng đến 1 triệu trên 1m2. Những mẫu rèm cao cấp, thiết kế với chất liệu tốt, độc đáo đẹp mắt sẽ có giá cao hơn. Mỗi loại rèm đều được chúng tôi cập nhật giá cụ thể, rõ ràng ở từng chuyên mục sản phẩm. Các bạn có thể truy cập vào những mẫu rèm mà bạn quan tâm trên trang web của Rèm Mành Đẹp để tham khảo.

Những ưu đãi khi mua rèm cửa tại Rèm Mành Đẹp

  • Quý khách sẽ được mua rèm với giá hợp lý nhất với giá thị trường, cùng nhiều ưu đãi, khuyến mại theo từng đơn hàng
  • Công ty sẽ cung cấp những mẫu mã phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Tư vấn hoàn toàn miễn phí
  • Lên ý tưởng thiết kế và gợi ý làm rèm cửa miễn phí, phù hợp nhất với không gian của khách hàng
  • Báo giá rèm cửa chi tiết, rõ ràng cụ thể với từng mẫu mã
  • Thi công, lắp đặt hoàn toàn miễn phí. Trong quá trình thi công không làm bụi bẩn nhà khách, sau khi lắp đặt xong dọn dẹp sạch sẽ.
  • Hướng dẫn sử dụng và bảo quản rèm cửa khi quý khách yêu cầu.
  • Bảo hành dài hạn trên tất cả các sản phẩm rèm cửa 

Rèm Mành Đẹp có những nhà xưởng lớn tại 3 thành phố lớn: Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Vì vậy, chúng tôi sẽ tiếp nhận mọi đơn đặt hàng của quý khách từ 63 tỉnh thành trên cả nước.