Blog

Ghế hòa phát VT1 – Mẫu ghế họp chân quỳ được nhiều văn phòng ưa thích

Hiện nay, nhu cầu mua sắm ghế họp tương đối nhiều vì mỗi một công ty sẽ có 1 phòng họp riêng để họp bàn các vấn đề quan trọng của công ty mình. Thị trường có nhiều mẫu ghế họp nhưng một trong những ghế họp được sử dụng tin dùng nhất đó là mẫu ghế VT1 của nội thất hòa phát.

Nội thất hòa phát có nhiều mẫu mã sản phẩm từ các sản phẩm văn phòng như ghế văn phòng, bàn làm việc hay tủ hồ sơ đến các sản phẩm nội thất công trình hay trường học. Thế mạnh nhất của nội thất hòa phát là các sản phẩm nội thất văn phòng.

Ghế VT1 thuộc ghế văn phòng nên sản phẩm này là 1 trong những sản phẩm bán chạy nhất của nội thất hòa phát. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu những đặc điểm của ghế VT1 này nhé.

Đặc điểm nổi bật của ghế VT1 hòa phát.

Về kiểu dáng

Ghế VT1 có kiểu dáng chân quỳ thích hợp nhất dành cho phòng họp. Kiểu dáng chân quỳ giúp cho không gian làm việc được yên tĩnh và cố định 1 chỗ ngồi.

Ghế có tay để kiểu cách, khung chắc chắn liền khối. Đệm Tựa lưng và đệm ngồi rời nhau.

Về đặc tính thông số

Ghế Vt1 thuộc dòng ghế họp có kích thước Rộng 540 x Sâu 600 x Cao 920 mm. Được sản xuất bởi công ty cổ phần nội thất hòa phát.

Sản phẩm được bảo hành 1 năm theo tiêu chuẩn nhà máy.

Về chất liệu

Ghế họp Vt1 hòa phát chất liệu được chia ra làm 2 phần:

Phần khung thì có khung sơn tĩnh điện và khung mạ.

Phần đệm ngồi và đệm tựa chất liệu bằng nỉ hoặc PVC.

Về màu sắc

Màu sắc của ghế hòa phát VT1 hay dùng nhất là màu đen, màu lông chuột hoặc màu xanh.

Về giá bán

Giá bán của VT1 mỗi 1 đại lý sẽ có giá khác nhau, về giá bán các bạn có thể tham khảo tại đường link sau: https://hoaphat.pro.vn/ghe-vt1-hoa-phat/

Giá bán trên được áp dụng tại hà nội nên các bạn ngoài hà nội hãy liên hệ theo hotline để được chúng tôi báo giá chính xác nhất.

Về lắp đặt

Lắp đặt ghế vt1 hòa phát tương đối đơn giản chỉ gồm 8 ốc vít bắt đệm tựa và 4 ốc vít bắt tay. Các bạn mua online hoàn toàn có thể tự lắp đặt nếu ở xa còn ở hà nội chúng tôi sẽ miễn phí lắp đặt và vận chuyển nội thành.

Mua ghế VT1 hòa phát chính hãng ở đâu?

hoaphat.pro.vn là đại lý chính hãng phân phối nội thất hòa phát tại hà nội. Tại đây các bạn có thể chọn cho mình các sản phẩm hòa phát chất lượng chính hãng. Nên các bạn có thể mua Online tại Website hoaphat.pro.vn hoặc đến trực tiếp Showroom trưng bày nội thất hòa phát của chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Đại lý nội thất hòa phát – hoaphat.pro.vn

Showroom: T165 Lô M1 Khu 31 ha – Thị trấn Trâu Quỳ – Huyện Gia Lâm – Hà Nội

Văn phòng 1: 157 Trâu Quỳ – Gia Lâm – Hà Nội

Văn phòng 2: 22/111 Triều khúc – Tân Triều – Thanh Trì – Hà Nội

Điện thoại : 0965.883.638

Website: https://hoaphat.pro.vn/