Blog

DỰ ÁN FELIZ HOMES – KHÔNG GIAN SỐNG LÝ TƯỞNG CHO CÁC GIA ĐÌNH CÓ CON NHỎ

Việc lựa chọn một chốn an cư lý tưởng của các gia đình có con nhỏ, vừa thuận lợi cho công việc, vừa đảm bảo sự phát triển toàn diện của con lại có mức giá hợp lý chưa bao giờ là dễ dàng. Dự án Feliz Homes là một trong những dự án hiếm hoi tại Hà Nội đáp ứng được yêu cầu này, mang đến một chốn an cư lý tưởng cho các gia đình có con nhỏ.

VỊ TRÍ THUẬN LỢI CÙNG QUY MÔ HẤP DẪN CỦA DỰ ÁN FELIZ HOMES

Ngay từ khi được công bố rộng rãi trên thị trường, vị trí Feliz Homes đã nhận được sự quan tâm lớn của khách hàng nội đô. Dự án Feliz Homes tọa lạc tại vị trí hiếm hoi đắt giá tại trái tim phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai. Đây là một trong những vị trí có kết nối giao thông thuận tiện nhất thành phố với nhiều tuyến đường lớn đi qua, cùng với đó là nhiều tuyến được đang được quy hoạch mở rộng và xây mới theo quy hoạch của thành phố cũng chạy qua dự án, đảm bảo sự thuận lợi trong việc di chuyển cho khách hàng.

Vị trí thuận lợi cùng quy mô hấp dẫn của dự án Feliz Homes

Cùng với đó, mặt bằng Feliz homes cũng gây ấn tượng không hề nhỏ với khách hàng Hà Thành. Dự án Feliz Homes có quy hoạch thông minh thành một tổ hợp căn hộ cao cấp, trường học, cây xanh và trung tâm thương mại. Với 3 tòa căn hộ cao cấp từ 25 đến 27 tầng, đa dạng về diện tích và loại hình căn hộ được chia thành 3 concept độc đáo, dự án mang đến một không gian sống chất lượng và phát triển toàn diện cho trẻ nhỏ.

Tại dự án, khách hàng sẽ được tận hưởng những dịch vụ tiện ích hàng đầu, trong một không gian năng động, hiện đại nhưng vẫn đảm bảo được sự thư thái và riêng tư. Cùng với đó, các cư dân nhí tại đây cũng có được một môi trường sống, học tập và vui chơi lành mạnh, góp phần thúc đẩy sự phát triển toàn diện về cả chân, thiện, mỹ cho trẻ.

CHUNG CƯ FELIZ HOMES KIẾN TẠO KHÔNG GIAN SỐNG XANH, SỐNG CHẤT LƯỢNG CHO CÁC GIA ĐÌNH

Được quy hoạch theo phong cách sống chuẩn tinh hoa của resort nhiệt đới, dự án Feliz Homes mang đến một tổ hợp chung cư sinh thái đẳng cấp và đáng sống bậc nhất nội đô. Gần 80% diện tích của dự án được sử dụng vào phát triển không gian xanh mang hơi thở nhiệt đới cùng các dịch vụ tiện ích ích nội khu đẳng cấp. Giữa thực trạng ô nhiễm không khí nghiêm trọng tại Hà Nội hiện nay, dự án vừa mang đến một bầu không khí chất lượng cho cư dân, vừa góp phần bổ sung mảng xanh, cải thiện tình trạng môi trường cho thủ đô. Môi trường sống chất lượng và trong lành chính là một trong những yếu tố chính ảnh hưởng đến chất lượng sống của gia đình, đặc biệt là với những gia đình có con nhỏ.

Feliz Homes mang đến không gian phát triển an toàn và lành mạnh cho con trẻ 

Bước qua cánh cổng dự án Feliz Homes, khách hàng sẽ ngay lập tức cảm nhận được hơi thở trong lành của tự nhiên bao phủ nhờ tiếng nước chảy róc rách cùng những hàng cây xanh được chăm sóc kỹ lưỡng ngay trên đường vào dự án. Hệ thống cây xanh cùng hoa cỏ không chỉ được bài trí tại tội khu của dự án mà còn theo chân khách hàng đến từng căn hộ và đếm nơi cao nhất của dự án.

Với vị trí kết nối thuận lợi, các dự án tại dự án Feliz Homes không chỉ được tận hưởng không gian xanh tại dự án mà còn có thể tận hưởng những khoảng thời gian rảnh rỗi tại các tiện ích công gần dự án như Công viên Thống Nhất, Công viên Định Công, Hồ Linh Đàm và đặc biệt là bầu không khí chất lượng với mặt nước và cây xanh tại Hồ Đền Lừ.

CỘNG ĐỒNG CƯ DÂN VĂN MINH TÁC ĐỘNG TÍCH CỰC ĐẾN SỰ PHÁT TRIỂN CỦA TRẺ

Chúng ta đều biết rằng yếu tố môi trường sống luôn có sự phát triển rất lớn đến sự phát triển tính cách và tư duy của trẻ. Chính bởi vậy, thay vì xây dựng với mật độ cao hơn chủ đầu tư KLB lựa chọn đầu tư nhiều hơn vào môi trường sống và sự phát triển của trẻ. Không chỉ mang đến một không gian sống đầy đủ và chất lượng về mặt vật chất, dự án Feliz Homes còn là nơi ở của một cộng đồng cư dân hiện đại và văn minh.

Đến với ngôi nhà Feliz Homes, các cư dân nhí sẽ được thỏa sức vui chơi, học hỏi và khám phá, góp phần phát triển trí tưởng tượng, khả năng tư duy và sự sáng tạo trong quá trình phát triển của trẻ. Cùng với đó, dự án Feliz Homes còn được đầu tư xây dựng thêm trường mầm non với cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ giáo viên đạt chuẩn theo chuẩn quốc gia để đảm bảo cho trẻ phát triển một cách tốt nhất.

Với nền tảng tốt nhất được tạo nên từ cha mẹ, nhà trường và quan trọng nhất là môi trường sống sẽ giúp cho trẻ phát triển toàn diện và tốt nhất. Bảng giá Feliz Homes được công bố trên thị trường với mức giá hợp lý đã góp phần mở ra ra cơ hội để các gia đình có con nhỏ sở hữu được một nơi an cư lý tưởng.

Với những ưu điểm vượt trội, dự án Feliz Homes chính là sự lựa chọn an cư hoàn mỹ nhất cho các gia đình có con nhỏ, nơi cả gia đình có thể cùng nhau tận hưởng một cuộc sống trọn vẹn và đầy đủ ý nghĩa.

Rate this post