Blog, Tư vấn rèm cửa

Độc đáo với mẫu rèm winlux đẹp

Rèm Winlux Hàn Quốc thể hiện sự tinh tế tỉ mỉ đến từng milimet, với màu sắc và họa tiết độc đáo, tạo điểm nhấn trong không gian phòng. Rèm cuốn Winlux với kiểu thiết kế cũng giống như các kiểu rèm cuốn, rèm cầu vồng thông thường khác nhưng sự đẳng cấp về chất liệu cũng như thiết kế, màu sắc thể hiện cá tính riêng không lẫn vào đâu được của Winlux.

Tùy vào không gian phòng cũng như mục đích sử dụng mà bạn có những lựa chọn về kiểu dáng và chất liệu rèm khác nhau.


Với những không gian phòng khách, bạn nên lựa chọn những bộ rèm có gam tươi sáng, những bộ rèm cuốn hai lớp kéo sole, bao gồm phần vải và phần lưới được dệt xen kẽ nhau, khi có nhu cầu điều chỉnh ánh sáng bạn chỉ cần điều chỉnh rèm sao cho chúng che kín khung cửa.
Khi bạn muốn ngắm nhìn quang cảnh xung quanh, nhưng lại không muốn những ánh mắt soi mói từ những người hàng xóm khó tính nhìn sang thì khi đó lớp lưới của rèm sẽ thể hiện được hết tác dụng của nó.


Liên kết với Rèm Mành Đẹp mang tới những bộ Rèm quán cafe đẹp nhất. Chúng tôi luôn đem tới những mẫu rèm cửa tốt nhất kiểu dáng đẹp hợp với xu hướng Rèm cửa quán cafe hiện nay. Những mẫu rèm trang trí quán cafe của chúng tôi có rất nhiều mẫu mã cho các bạn lựa chọn.

Rate this post