Nội thất

Dịch vụ thiết kế văn phòng đẹp chuyên nghiệp cho công ty lớn

Thiết kế văn phòng cao cấp

Hiểu rõ áp lực việc làm tại các doanh nghiệp lớn như: Tiki, VNG, FPT… chính là vô cùng lớn nên việc vẽ phòng để làm việc xinh được chú ý. Họ muốn tạo không gian nhẹ nhàng, giảm bớt căng thẳng và gắn kết giữa các nhân viên.

Bạn tò mò: vậy phòng để làm việc của các doanh nghiệp lớn này hoàn hảo như thế nào? Hãy cùng Công ty TNHH Funi “đột nhập”, khám phá xem xét thiết kế nội thất bên trong các công ty có gì nhé!

Văn phòng làm việc được mệnh danh tốt nhất Châu Á

Đầu tiên là phòng để làm việc VNG – “Nơi tiến hành công việc tốt nhất Châu Á” do HR Asia bình chọn. Nổi tiếng từ đây, phòng làm việc VNG hay còn được gọi là VNG Campus được nhiều bạn trẻ yêu mến thú. Hằng năm VNG thu hút về nhiều nguồn nhân lực trẻ, tài năng.

Bên trong khu vực làm công việc được design mở, hoàn toàn không có vách. Các bộ phận làm công việc, trao đổi cùng nhau dễ dàng. quầy tiếp tân giàu ý tưởng, sáng tạo thể hiện tâm lý trẻ tại VNG. Ngoài ra, VNG còn bày trí các căn phòng giải trí, ăn uống; trò chuyện, … tiện ích.

Mẫu văn phòng làm việc Tiki tại TpHCM

Tiki là một trong những công ty thương mại điện tử dẫn đầu tại Việt Nam. Xuất phát là một trang thương mại mua bán các đầu sách; giờ đây Tiki mở rộng đa mặt hàng từ thực phẩm tới đồ nghề công nghệ.

Nhằm đi lên như thời buổi hiện nay, Tiki cũng đã đổ tiền thiết kê phòng làm việc đẹp, lôi cuốn nhân tài. chọn phong cách mở theo concept thiên nhiên vùng biển, phòng để làm việc Tiki trông cực kỳ năng động. Không gian thực hiện công việc đầy nâng cấp, tăng hiệu suất.

Văn phòng làm việc đẹp FPT Telecom chi nhánh Sài Gòn

Tập đoàn FPT nổi tiếng trong ngành nghề công nghệ thông tin và viễn thông, trong đó có FPT Telecom. để trợ giúp, tư vấn người sử dụng tốt hơn; FPT Telecom để cho mở phòng để làm việc ở khắp chỗ, trải dài từ Bắc vào Nam.

Sau đây chính là bản design của một chi nhánh phòng làm việc giao dịch FPT Telecom tại HCM.

văn phòng cốt yếu được chia biến thành hai khu vực: khu vực chờ và phòng giao dịch. Ở cái tường background chính khi người tiêu dùng bước vào; logo, tên thương hiệu FPT Telecom được thể hiện ấn tượng.

Mẫu văn phòng Masan Central Market tại Tp. Hồ Chí Minh

Phần lớn Masan được người ta biết tới là thương hiệu hàng tiêu áp dụng nổi tiếng tại Việt Nam. Các sản phẩm thân quen của Masan mà bà nội trợ nào cũng biết như: mì Kokomi; nước tương Tam Thái Tử; Nam Ngư; Chin-su; …

Hiện phòng làm việc trụ sở chính của Masan đặt tại Quận 1, TP HCM. là một tập đoàn sở hữu tên tuổi, Masan không ngừng cải thiện hình ảnh phòng để làm việc của mình. đồng thời, phòng làm việc Masan cũng chính là một trong những yếu tố mà các ứng viên phải xem xét.

Bước vào Masan bạn sẽ như đang lạc vào một thị trấn mini giữa lòng thành phố. nội thất gỗ quen thuộc, thân thiện chính là chủ đạo. Màu cam được hợp lại gây nên điểm nhấn, cải thiện sự độc đáo. Không gian làm công việc mở, có khu vực trao đổi, họp riêng tạo tác phong làm công việc năng động.

Thiết kế phòng làm việc đẹp Grab tại MapleTree (Quận 7, HCM)

Cuối cùng, Công ty TNHH Funi sẽ dẫn bạn đến tham quan văn phòng Grab tại Quận 7. Grab đã khởi xướng ngành dịch vụ xe công nghệ tại Việt Nam. Họ đã giải quyết được bài toán cạnh tranh từ dịch vụ truyền thống. Grab hiện vẫn đang dẫn đầu trong ngành này, gây công ăn công việc cho các tài xế Việt.

Văn phòng Grab trẻ trung, nội thất cho mới lạ, thân thuộc. phòng giải trí được design nhằm người làm giải trí, nhẹ nhàng. Máy bán hàng tự động được setup sẵn, sở hữu hỗ trợ số tiền dành cho người làm. Grab tin rằng người làm vẫn nên tự trả tiền để sở hữu tâm lý trách nhiệm, hạn chế tốn kém.

Bạn hứng thú phong cách vẽ thiết kế phòng làm việc của công ty nào thì hãy dành cho Công ty thiết kế thi công DecoFuni biết nhé! nếu có đòi hỏi tư vấn thiết kế văn phòng thì liên hệ với DecoFuni. Công ty TNHH Funi – DecoFuni sẽ trợ giúp bạn thiết kế văn phòng đẹp và công năng nhất.

Số điện thoại: 0888-794-979 hay 0938-605-886 (có giúp đỡ qua Zalo)

Phòng để làm việc – Xưởng: 23/4 Lâm Thị Hố, KP11, Tân Chánh Hiệp, Q12, Sài Gòn

Email: decofuni@gmail.com.