Nội thất

Dịch vụ thiết kế văn phòng cao cấp đẹp

Thiết kế văn phòng cao cấp

Có lẽ bạn đã nghe phong phú về “thiết kế phòng làm việc cao cấp”! Một phòng để làm việc cao cấp sẽ show được năng lực, quy mô của công ty. Đó chính là cơ sở ban đầu nhằm người sử dụng, đối tác xem xét và tin tưởng bạn.

Nhưng làm thế nào nhằm bạn nhận biết được đâu chính là bản vẽ thiết kế “cao cấp”. Theo dõi bài viết sau đây, tìm hiểu các tiêu chí nhằm nhận định đâu chính là bản vẽ sang trọng cho phòng làm việc.

Quy chuẩn thiết kế văn phòng cao cấp

Kích thước không gian, đồ nội thất

Đừng ai nói rằng độ lớn, độ lớn không cần thiết. Những không gian thoáng, lớn thường đem lại cảm giác choáng ngợp. Một mẹo không lớn nhằm bạn lớn mạnh không gian văn phòng chính là thiết kế mở hay sử dụng vách ngăn kính. Cách “ăn gian” kích thước này được nhiều đơn vị hiện nay dùng. Bạn sở hữu thể tự vì vẽ gây vẻ đẹp sang trọng mà không có chật chội. Còn với phòng để làm việc không lớn, việc bố trí cho đủ số lượng cấp dưới cũng làm bạn đau đầu.

Chất liệu thiết kế phòng làm việc cao cấp

Nội thất cho giản đơn nhưng chất liệu cao cấp cũng sở hữu thể tạo ra những hiệu ứng khác biệt. Ví như một chiếc bàn hình chữ nhật bình thường. Bạn thay mặt gỗ trở thành bề mặt đá Đương nhiên sẽ khác ngay. Tuy nhiên, những chất liệu đẳng cấp như: bề mặt đá, da, gương, inox, đồng, … Đôi khi không tạo ra được chức năng. người lao động làm công việc dễ mất tập trung, cạnh tranh trong việc dùng. Vậy nên, người ta chỉ thường ứng dụng các vật liệu này cho căn phòng tiếp tân; khu vực họp; khu vực trưng bày hoặc phòng tiếp khách; …

Hiệu ứng ánh sáng

Trong văn phòng ánh sáng chính là một trong những yếu tố thiết yếu ảnh hưởng tới năng suất công việc. Nguồn sáng đầu tiên phải đủ, nhằm thực hiện công việc trong nhiều giờ. Tùy theo vị trí bạn sở hữu thể bày trí phối hợp ánh sáng trắng và vàng với nhau. phòng làm việc thêm lung linh, tạo nên cảm giác không gian đẳng cấp. Cách này được nhiều đơn vị áp dụng nhằm tạo ra không gian thực hiện công việc như quán cafe. Người lao động làm công việc nhẹ nhàng, nâng cấp năng suất công việc.

Màu sắc đặc trưng của thương hiệu

Ngoài ra, màu sắc cũng thể hiện được sự chuyên nghiệp, đẳng cấp của một phòng làm việc. Phòng làm việc đại diện hình ảnh, cho thấy thương hiệu đặc trưng của một đơn vị. Bạn nên chọn lựa những màu trung tính làm chủ đạo và lấy màu thương hiệu làm đặc sắc. Trường hợp khách hàng, đối tác đến tham quan văn phòng, họ dễ nổi bật, lưu dấu hình ảnh bài bản.

Chuỗi kỹ thuật trong văn phòng

Chuỗi kỹ thuật trong phòng làm việc tương đối phức tạp, việc quản lý gặp gian nan. Nhưng tại các văn văn phòng sang trọng như VNG đã dùng BMS (Building Management System – bộ quản lý tòa nhà) để hỗ trợ việc quản lý. Các chuỗi trong phòng làm việc được kiểm soát, quản lý chặt chẽ và dễ dàng hơn. Nhiệt độ được duy trì ở mức ổn định, hệ thống thông báo nếu mà sở hữu vấn đề. Điều này góp công duy trì các hoạt động trong văn phòng, kéo dài tuổi thọ các trang thiết bị.

Lý do chọn đơn vị vẽ thiết kế thi công văn phòng cao cấp

Thiết kế phòng làm việc sang trọng yêu cầu bạn phải sở hữu kiến thức chuyên môn. Hiểu rõ các nguyên tắc bố trí nội thất cho, ứng dụng màu sắc, ánh sáng, vật liệu, … Chính vì vậy chẳng phải ai cũng có thể tự dựng được bản design phòng để làm việc để cho chính mình.

Để tiết kiệm thời gian vẽ thiết kế lẫn thi công, doanh nghiệp nên nhờ đơn vị thiết kế thi công. Cùng lúc đó, trường hợp lựa chọn công ty thiết kế nội thất vừa thi công, họ sẽ hiểu rõ kết cấu, vật liệu của bản design. như trên, việc thi công được chuẩn xác hơn.

Công ty thiết kế thi công văn phòng sang trọng tại DecoFuni

Công ty thiết kế nội thất

DecoFuni là đơn vị vẽ thiết kế, thi công nội thất văn phòng để làm việc chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh. Công ty thiết kế thi công DecoFuni đã tiến hành nhiều công trình như: phòng làm việc công ty cao su Thái Dương; văn phòng công ty Bất động sản Sài Gòn; vẽ phòng làm việc Vincom Center Landmark 81; …

Với năng lực hiện tại, Công ty TNHH Funi tự tin sẽ hình thành dựng được không gian dẫn đến bạn hài lòng. Đội ngũ thiết kế – thi công trẻ, năng động, mới lạ được quản lý theo các khâu chặt chẽ. thi công hoàn thiện giữ đạt chuẩn từ 80-90% bản vẽ. Hệ thống thiết bị CNC tự động được vào làm ra, giữ độ chuẩn xác và nhanh chóng.

Nắm rõ các thiết kế phòng để làm việc cao cấp sở hữu những yếu tố nào trợ giúp bạn dễ xem xét, tìm được công ty thiết kế thi công phù hợp. Một trong số đó bạn sở hữu thể tìm hiểu công ty DecoFuni. Mọi chi tiết liên hệ về Funi, bạn có thể truy cập: decofuni.com hoặc liên hệ: 0888.794.979 – 0938.605.886.