Thiết kế nhà 1 tầng đẹp

Nhà 1 tầng được xem là kiểu nhà ở phổ biến nhất. Bởi kiểu kiến trúc này có thể đáp ứng nhu cầu cơ bản nhất của con người: chổ ở. Tùy vào điều kiện kinh tế và môi trường sống (thành thị, nông thôn hay vùng núi), người kiến trúc sư sẽ tư vấn cho chủ đầu tư những mẫu thiết kế nhà 1 tầng vừa đẹp vừa đảm bảo an toàn khi đưa vào sử dụng.

Xem thêm: >> Tiêu chuẩn trong thiết kế kiến trúc nhà ở dân dụng

Việt Architect Group (VAG) muốn chia sẻ với các bạn một số mẫu nhà 1 tầng phổ biến hiện nay, những điều cần chuẩn bị và lưu ý trong qua trình xây dựng nhà 1 tầng.

Một số mẫu nhà 1 tầng đẹp, phổ biến hiện nay.

Nhà 1 tầng mái thái được xem là mẫu thiết kế được yêu thích nhất hiện nay. Bởi các điểm nổi bật như mẫu mã đẹp, thoáng mát, tạo được điểm nhấn cho toàn bộ ngôi nhà.

Bên cạnh đó, những mẫu nhà 1 tầng mái bằng hay nhà 1 tầng kiểu ống cũng được nhiều người lựa chọn vì khâu thi công ít cầu kỳ, tốn kém hơn nhà 1 tầng mái thái.

Ngoài ra, một số người còn có sở thích tái hiện lại các mẫu kiến trúc nhà cổ của người Việt Nam xưa như nhà 3 gian, nhà chữ đinh, nhà có cổng tam quan, … Đối với các gia đình có diện tích đất rộng, còn kết hợp thêm vườn cây ăn quả, ao cá, … tạo quang cảnh chẳng khác gì một điểm du lịch sinh thái.

Những bước cơ bản khi xây nhà 1 tầng.

Bước 1: chọn mẫu thiết kế phù hợp với kết cấu địa chất và cảnh quang xung quanh.

Đây là bước quan trọng nhất trong quá trình xây dựng nhà 1 tầng. Vì khi biết rõ kết cấu địa chất và hoàn cảnh môi trường xung quanh, kiến trúc sư mới có thế định hình và tiến hành thiết kế.

Ví dụ, chủ đầu tư muốn xây dựng một ngôi nhà 1 tầng ở vùng nông thôn. Xung quanh khu vực dự tính xây dựng công trình phía trước giáp đường giao thông liên thôn, phía sau có một lũy tre, hai bên được xen kẽ bởi đồng ruộng và các công trình dân sinh liền kề.

Dựa vào thông tin khảo sát bên trên, kiến trúc sư có thế bắt đầu thiết kế bản vẽ với các tiêu chí như:

Lùi công trình nhà ở chính cách đường giao thông liên thôn một khoảng trống, vừa tạo vùng đệm giữa nhà chính và mặt đường (tránh hơi nóng từ mặt đường hắt vào nhà, khói bụi, …), vừa tạo sân phơi vào mùa vụ, nơi vui đùa cho trẻ nhỏ, …

Cân nhắc việc phá hủy hay giữ nguyên lũy tre phía sau, nếu giữ thì cần tính toán các biện pháp hạn chế khả năng xâm thực của rễ tre, để đảm bảo sự bền vững cho công trình.

Xem xét nên xây dựng hàng rào kiên cố (hàng rào gồm cột trụ được xây gạch, tô vữa và lắp các khung rào bằng sắt phủ sơn chống rỉ sét) hay chỉ cần rào tạm (hàng rào với hệ thống cọc trụ bằng gỗ kết hợp với kẽm gai hay đơn giản là tận dụng các loại cây tự nhiên như vông, xương rồng lưỡi long).

Bước 2: trao đổi chi tiết với kiến trúc sư về các không gian cần sử dụng cũng như tổng thể công trình sau khi hoàn hiện.

Hơn ai hết, chủ đầu tư chính là người biết rõ bản thân muốn một ngôi nhà như thế nào. Kiến trúc sư chỉ là người thay bạn thể hiện chính xác những gì bạn nghĩ, bạn mong muốn. 

Bước 3: lựa chọn gói dịch vụ bạn nghĩ rằng thuận tiện nhất.

Hiện nay, có rất nhiều công ty vừa công cấp dịch vụ thiết kế vừa cung cấp dịch vụ thi công hay các dịch vụ trọn gói bao gồm thiết kế kết hợp trang trí nội thất và thi công.

Chủ đầu tư có thể căn cứ vào thực tế như quỹ thời gian cho việc giám sát thi công, thời gian tham khảo giá cả các món đồ nội thất cần thiết, … để cân nhắc đưa ra lựa chọn thích hợp.

Lưu ý khi xây dựng nhà 1 tầng.

Tùy vào diện tích đất và vị trí xây dựng, kiến trúc sư sẽ đưa ra vài phương án phù hợp để chủ đầu tư có sự chọn lựa.

Chẳng hạn, như ví dụ bên trên, chủ đầu tư có thể lựa chọn làm hàng rào kiên cố hay hàng rào tạm; có thể giữ lại hoặc đốn bỏ lũy tre sau nhà.

Bên cạnh đó, yếu tố phong thủy cũng cần được chú ý. Nhất là đất đai vùng nông thôn, cần tìm hiểu nguồn gốc đất. Nếu tốt thì không sao, còn gặp thế đất dữ thì sẽ được công ty thiết kế nhờ chuyên gia hỗ trợ phá giải nhằm đảm bảo sự an toàn và hưng vượng cho gia chủ.

Quý khách đang dự định xây dựng nhà 1 tầng? Mong rằng những chia sẻ trên đây của VAG đã giải đáp phần nào thắc mắc của quý khách về loại công trình này.

Cùng tham khảo một số các công trình do kiến trúc sư Việt Architect Group thực hiện:

1. Công trình thiết kế nhà ở 1 tầng hiện đại anh Minh – Thái Bình.

Công trình thiết kế biệt thự 1 tầng tại anh Minh – Thái Bình, được thực hiện bởi kiến trúc sư Nguyễn Văn Trình và cộng sự – Việt Architect.

Địa chỉ: Đông Hưng – Thái Bình
Loại hình: Biệt thự 1 tầng
Số tầng: 1
Mặt tiền: 13m
Tổng diện tích mặt bằng: 130m2 . Xem thêm thông tin chi tiết công trình: >> Tại đây 

2. Công trình thiết kế biệt thự 1 tầng anh Thịnh – Thái Nguyên

Công trình thiết kế biệt thự 1 tầng anh Thịnh – Thái Nguyên, công trình được tư vấn và thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư Việt Architect Group.

Chủ đầu tư: Anh Thịnh
Địa chỉ: TP Thái Nguyên
Loại hình: Biệt thự
Số tầng: 1 tầng
Mặt tiền: 18m
Tổng diện tích mặt bằng: 240m2. Xem thêm thông tin chi tiết công trình: >> Tại đây 

3. Công trình thiết kế biệt thự 1 tầng mái thái a Tuấn – Lai Châu

Công trình biệt thự 1 tầng mái thái đẹp ở Lai Châu 180m2, được tư vấn và thiết kế bởi Việt Architect Group Hà Nội. Đây là công trình biệt thự 1 tầng với 3 phòng ngủ, với kinh phí hoàn thiện 1.5 tỷ. Có sân vườn, gara ô tô, thiết kế tối ưu công năng chuẩn phong thuỷ. Theo a Tuấn chủ đầu.

Chủ đầu tư: Anh Tuấn
Địa chỉ:
Loại hình: Biệt thự 1 tầng
Số tầng: 1
Mặt tiền: 15m
Tổng diện tích mặt bằng: 180m2 . Xem thêm thông tin chi tiết công trình: >> Tại đây 

4. Công trình thiết kế nhà 1 tầng mái thái diện tích 200m2 chị Mỹ Trinh Thới Lai – Cần Thơ.

Công trình nhà mái thái 1 tầng với diện tích 200m2 chị Mỹ Trinh Thới Lai – Cần Thơ.

2 9 e1585492469300 - Công trình biệt thự 1 tầng mái thái diện tích 200m2 chị Mỹ Trinh Thới Lai – Cần Thơ.

Xem thêm thông tin chi tiết công trình: >> Tại đây 

5. Công trình nhà 1 tầng sân vườn chị Hạnh, Vị Thanh, Hậu Giang

Công trình nhà vườn đẹp 1 tầng gia đình chị Hạnh, Vị Thanh, Hậu Giang

2 7 - Công trình nhà 1 tầng sân vườn chị Hạnh, Vị Thanh, Hậu Giang

Xem thêm thông tin chi tiết công trình: >> Tại đây 

6. Công trình nhà 1 tầng mái thái đẹp, diện tích 140m2, với 3 phòng ngủ

Biệt thự 1 tầng đẹp (trệt) mái thái đẹp, diện tích 140m2, với 3 phòng ngủ. Mức đầu tư: 900 triệu. Công trình được thiết kế bởi kiến trúc sư Phan Đình Kha và cộng sự. Tham khảo chi tiết tại website:  kientrucsuvietnam.vn.

86272172 2610574259189105 4527281939601686528 o - Biệt thự trệt mái thái đẹp, diện tích 140m2, với 3 phòng ngủ

Xem thêm thông tin chi tiết công trình: >> Tại đây 

7. Thiết kế và thi công Full nội thất nhà ở 1 tầng 3 phòng ngủ có hồ bơi ở Đà Nẵng

Biệt thự 1 tầng với 3 phòng ngủ có hồ bơi được thiết kế ở thành phố đáng sống nhất Việt Nam, với mong muốn thiết kế một ngôi nhà mang phong cách hiện đại và tiện nghi 1 tầng. Chủ đầu tư và kiến trúc sư đã rất tích cực làm việc và đưa ra phương án thiết kế tối ưu.

Công trình được thiết kế bởi Kts Huỳnh Văn Lý và cộng sự, biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ được thiết kế tại tp Đà Nẵng. Biệt thự được đánh giá là đẹp và sang trọng, có hồ bơi như một resort nghỉ dưỡng.

Xem thêm thông tin chi tiết công trình: >> Tại đây 

Nhà 1 tầng hiện đại đẹp

Tham khảo các mẫu nhà 1 tầng hiện đại đẹp ấn tượng với 2-3 phòng ngủ, có thể thiết kế thêm gác lửng nếu nhu cầu gia đình.

Để biết thêm chi tiết, hãy gọi đến hotline: 0989 149 805. Với đội ngũ kiến trúc sư nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, VAG cam kết, sẽ đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho mọi nhu cầu của quý khách từ thiết kế đến dịch vụ thi công trọn gói các mẫu nhà được phổ biến hiện nay.

Thiết kế nhà 2 tầng đẹp

Hiện nay nhu cầu thiết kế nhà 2 tầng được nhiều người quan tâm, tuy giá thành ko hề thấp, nhưng việc làm nhà mái ngói phù hợp với điều kiện khí hậu và thẩm mỹ người việt, Không phải ngẫu nhiên mà mẫu nhà đẹp 2 tầng mái ngói đẹp lại được nhiều gia chủ ưa chuộng đến thế.

Continue reading

Thiết kế nhà ống đẹp

Nhà ống không chỉ đáp ứng nhu cầu về chỗ ở mà còn trở thành xu hướng được dân cư ở các đông thị tập trung đông người ưa chuộng. Đây không chỉ là thiết kế được áp dụng để giải quyết bài toán “đất chật, người đông”, bởi nhà ống thực sự mang lại một không gian sinh hoạt và làm việc vô cùng thoải mái cho bạn và gia đình. 

Thiết kế nhà ống – nên tận dụng yếu tố đánh lừa thị giác.

Do nhà ống có đặc thù là được xây dựng trên diện tích đất nền khá hẹp, nên không gian sử dụng bên trong có phần hạn chế.

Tuy nhiên, việc tận dụng yếu tố đánh lừa thị giác thông qua các vật liệu xây dựng; kết hợp với việc sắp đặt các món đồ nội thất một cách tinh gọn, khéo léo sẽ khiến không gian bên trong thoáng đãng hơn rất nhiều.

Một trong những cách khá đơn giản, đó chính là chú ý việc phối hợp giữa màu tường, gạch ốp và gạch lát nền. Lời khuyên từ các kiến trúc sư đó là để không cảm thấy sự bí bách, tù túng trong không gian nhà ống; gia chủ nên chọn những tông màu pastel nhẹ nhàng, tươi sáng.

Các món đồ trang trí cũng nên tích hợp cả giá trị sử dụng, chẳng hạn tận dụng tủ buýt – phê trang trí phòng khách làm kệ tivi; hay sử dụng khoảng trống dưới gầm cầu thang để xây dựng các công trình phụ như nhà vệ sinh, nhà kho, …

Giếng trời – giải pháp giao hòa với thiên nhiên.

Đa số các công trình xây dựng nhà ống luôn tiếp giáp với các công trình nhà ở liền kế, nên việc thiết kế cửa sổ bên hông là điều không thể. Thậm chí, ở một số khu vực, mặt hậu ngôi nhà cũng không có không gian trống.

Các kiến trúc sư đã đưa ra một giải pháp tối ưu, vừa tạo sự lưu thông không khí bên trong ngôi nhà; vừa tạo cảm giác giao hòa với thiên nhiên bên ngoài. Giải pháp đó chính là “giếng trời”.

Tùy theo cách bố trí giếng trời, ngôi nà của bạn sẽ đón nhận những món quà khác nhau từ tự nhiên. Ví dụ, bạn có thể có một sân phơi đầy nắng, một buổi chiều lộng gió hay được thỏa thích ngắm ánh trăng đêm dịu dàng, thanh tịnh và bầu trời đầy sao rực rỡ, …

Có bạn trẻ đùa rằng, nếu không có giếng trời, những đứa trẻ sinh ra và lớn lên ở thành thị chắc không bao giờ được biết đến cảm giác ấm áp; và vẻ đẹp đến mê người khi những tia nắng ban mai báo hiệu ngày mới đang bắt đầu.

Bộ sưu tập nhà ống sang trọng và ấn tượng.

Nếu bạn chưa thể hoàn toàn đặt niềm tin vào chúng tôi, hãy dành một chút thời gian để ghé thăm website của VAG và lướt qua những mẫu thiết kế nhà ống sang trọng và ấn tượng của chúng tôi.

Cùng tham khảo một số các công trình do kiến trúc sư Việt Architect Group thực hiện:

HỒ SƠ THIẾT KẾ – Thiết kế nhà phố 5 tầng hiện đại tại Bắc Giang

Chủ đầu tư: Anh Thành
Địa chỉ: KĐT Phía Nam, TP Bắc Giang, Bắc Giang
Loại hình: Nhà phố
Số tầng: 5 tầng
Mặt tiền: 5m
Tổng diện tích mặt bằng: 485m2 – Hotline kts tư vấn: 0962 604 887


Công năng: Khu vực kinh doanh, khách ăn bếp, phòng thờ, phòng ngủ, phòng kho, wc. Thời gian thực hiện: 2018.

HỒ SƠ THIẾT KẾ Thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại tại Nam Định

Chủ đầu tư: Anh Nam
Địa chỉ: Nam Định
Loại hình: Nhà phố
Số tầng: 4 tầng
Mặt tiền: 5x18m
Tổng diện tích mặt bằng: 300m2 – Hotline kts tư vấn: 0962 604 887

Công năng: phòng khách, phòng ăn, phòng bếp, phòng thờ, phòng sinh hoạt chung, phòng ngủ, wc, sân giặt phơi. Thời gian thực hiện: 2018 – Hotline kts tư vấn: 0962 604 887

 

HỒ SƠ THIẾT KẾ Thiết kế nhà phố 5 tầng hiện đại tại Hải Phòng

Chủ đầu tư: Cô Nguyễn Thị Sa
Địa chỉ: Lê Thánh Tông, Hải Phòng
Loại hình: Nhà phố
Số tầng: 5 tầng
Mặt tiền: 4,7x12m
Tổng diện tích mặt bằng: 280m2. Hotline kts tư vấn: 0962 604 887

Công năng: phòng khách, phòng ăn, phòng bếp, phòng thờ, phòng ngủ, wc, sân giặt phơi. Thời gian thực hiện: 2018.

HỒ SƠ THIẾT KẾ Thiết kế nhà phố 5 tầng tại Hải Phòng

Chủ đầu tư: Chú Quyết
Địa chỉ: TP Hải Phòng
Loại hình: Nhà phố
Số tầng: 5 tầng
Mặt tiền: 4,8m Hotline kts tư vấn: 0962 604 887

Tổng diện tích mặt bằng: 240m2. Công năng:  Thời gian thực hiện: 2018. Được thiết kế với những đường nét kiến trúc hiện đại và ấn tượng, căn nhà phố của chú Quyết là một trong những công trình nổi bật và thu hút nhất giữa lòng thành phố Hải Phòng. Nhận được sự tin tưởng của gia đình chú Quyết, các kiến trúc sư Kinh sư đã dành nhiều thời gian và tâm huyết để thực hiện phương án thiết kế căn nhà phố 5 tầng có diện tích mặt tiền 4,8m đáp ứng đầy đủ công năng theo yêu cầu gia chủ đồng thời đảm bảo được thẩm mỹ sang trọng và độc đáo. Hotline kts tư vấn: 0962 604 887

HỒ SƠ THIẾT KẾ Thiết kế nhà phố 5 tầng hiện đại tại Hà Nội

Chủ đầu tư: Chú Thọ
Địa chỉ: Bắc Từ Liêm – Hà Nội
Loại hình: Nhà phố
Số tầng: 5 tầng
Mặt tiền: 5,2m x 8,3m
Tổng diện tích mặt bằng: 230m2 – Hotline kts tư vấn: 0962 604 887
Công năng: Gara để xe, khu vực kinh doanh, phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, phòng thờ, sân phơi, hệ thống vệ sinh
Thời gian thực hiện: 2018
Chi tiết công năng sử dụng:
– Tầng 1: Gara để xe, khu vực kinh doanh, wc chung
– Tầng 2: Phòng khách, bếp ăn, 1 wc chung
– Tầng 3: 2 phòng ngủ, 1 wc chung
– Tầng 4: 2 phòng ngủ, 1 wc chung
– Tầng 5: Phòng thờ, phòng giặt, sân ngoài trời.

HỒ SƠ THIẾT KẾ Thiết kế nhà phố 4 tầng hiện đại tại Hưng Yên.

Chủ đầu tư: Anh Luân
Địa chỉ: KĐT V- Green, Phố Nối, Hưng Yên
Loại hình: Nhà phố
Số tầng: 4 tầng
Mặt tiền: 5m
Tổng diện tích mặt bằng: 300m2. Hotline kts tư vấn: 0962 604 887

Công năng: phòng khách, phòng ăn, phòng bếp, phòng thờ, phòng sinh hoạt chung, phòng ngủ, wc, sân giặt phơi
Thời gian thực hiện: 2018.

HỒ SƠ THIẾT KẾ – Thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum tại Hà Nội.

Chủ đầu tư: Anh Tuấn Anh
Địa chỉ: Yên Nhân, Tiền Phong, Mê Linh, Hà Nội
Loại hình: Nhà phố
Số tầng: 2 tầng 1 tum
Mặt tiền: 5×10,9m
Tổng diện tích mặt bằng: 120m2
Công năng: phòng khách, phòng ăn, phòng bếp, phòng thờ, phòng ngủ, wc, sân giặt phơi
Đơn vị thiết kế: Kiến trúc Kinh Bắc
Thời gian thực hiện: 2019
Công năng sử dụng:
– Tầng 1: Khách ăn bếp, thờ, 1 wc chung
– Tầng 2: 3 phòng ngủ, 1 wc chung Hotline kts tư vấn: 0962 604 887

Thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum tại Hà Nội đã tháo gỡ sự bí bách bằng cách kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên và bố trí thông tầng phù hợp, tận dụng tối đa ánh sáng để ngôi nhà thông thoáng hơn. Hotline kts tư vấn: 0962 604 887

Thiết kế nhà ống 2 tấng 1 tum tại Hà Nội với diện tích 5×10,9m nằm ở Mê Linh, Hà Nội. Nhà mặt tiền 5m khá phổ biến hiện nay, những ngôi nhà san sát nhau cộng thêm việc bao quanh căn nhà là những dãy nhà cao tầng làm hạn chế tầm nhìn và sự thông thoáng. Để cải thiện điều này, các KTS  đã khéo léo kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên và bố trí thông tầng phù hợp, tận dụng tối đa ánh sáng và gió trời để ngôi nhà thêm đẹp và thông thoáng hơn.

HỒ SƠ THIẾT KẾ Thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại tại Thái Nguyên

Chủ đầu tư: Anh Thức
Địa chỉ: Thái Nguyên
Loại hình: Nhà phố hiện đại
Số tầng: 3 tầng 1 tum
Mặt tiền: 5m
Tổng diện tích mặt bằng: 300m2
Thời gian thực hiện: 2017 Hotline kts tư vấn: 0962 604 887

Mẫu thiết kế nhà 3 tầng hiện đại của gia đình anh Thức tại Thái Nguyên là một trong những dự án thu hút rất nhiều chủ đầu tư hiện nay bởi tính độc đáo, sáng tạo đan xen sự sang trọng thu hút tầm mắt của rất nhiều người xung quanh.

Dự án được thực hiện bởi bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư tại công ty cổ phần tư vấn và thiết kế kiến trúc Kinh Bắc. Hãy cùng chúng tôi khám phá qua một số hình ảnh sau đây:

Hotline kts tư vấn: 0962 604 887

HỒ SƠ THIẾT KẾ Thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại tại Bắc Giang .

Chủ đầu tư: Anh Tỉnh
Địa chỉ: Bắc Giang
Loại hình: Nhà phố
Số tầng: 3 tầng 1 tum
Mặt tiền: 5x15m
Tổng diện tích mặt bằng: 220m2 Hotline kts tư vấn: 0962 604 887

Công năng: phòng khách, phòng ăn, phòng bếp, phòng thờ, phòng sinh hoạt chung, phòng ngủ, wc, sân giặt phơi

Hotline kts tư vấn: 0962 604 887

Thời gian thực hiện: 2017
Công năng sử dụng:
– Tầng 1: khu vực kinh doanh
– Tầng 2: khách ăn bếp, 1 phòng ngủ, wc
– Tầng 3: 2 phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung, wc
– Tầng tum: phòng thờ, sân giặt phơi quần áo(Kiến Trúc Kinh Bắc)- Thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại hiện đang rất phổ biển bởi sự phù hợp của nó so với các mặt bằng lô đất ở các đô thị thành phố. Được yêu thích bởi sự hiện đại và sang trọng, thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại tại Bắc Giang được đánh giá là một ngôi nhà lý tưởng cho những gia đình yêu thích sự hiện đại.

Để giúp cho gia chủ có được một không gian sống tiện nghi, tận dụng được tối đa diện tích đất mặt bằng thì các kiến trúc sư đã đưa ra phương án thiết kế nhà phố 3 tầng cho gia đình anh Tỉnh- Bắc Giang. Một công trình được thiết kế theo phong cách hiện đại với ngoại thất bắt mắt. Các khu vực cửa sổ, cửa kính, lan can đều được sử dụng vật liệu kính, tạo nên sự sang trọng cho ngôi nhà. Cửa sổ khu vực tầng 2, 3 được mở rộng cho phép tầm nhìn rộng ra không gian mặt tiền phía trước, đây là điểm nổi bật của phong cách kiến trúc hiện đại.

Thiết kế mái bằng quen thuộc trong kiến trúc nhà phố, sử dụng để tạo tổng thể xây dựng nhà theo phong cách hiện đại. Mái bằng có thiết kế độc đáo để tạo được không gian sân thượng mở rộng mà vẫn đảm bảo sự riêng tư nhất định trong một công trình nhà ở.

HỒ SƠ THIẾT KẾ Thiết kế nhà ống 3 tầng tại Hà Nội

Chủ đầu tư: Anh Liên
Địa chỉ: Lĩnh Nam – Hà Nội
Loại hình: Nhà ống
Số tầng: 3 tầng
Mặt tiền: 5m
Tổng diện tích mặt bằng: 200m2
Công năng:
Thời gian thực hiện: 2016 Hotline kts tư vấn: 0962 604 887

Trên diện tích 5m mặt tiền, anh Liên – Lĩnh Nam, Hà Nội muốn thiết kế nhà ống 3 tầng tại Hà Nội với không gian bố trí hợp lý cho cuộc sống sinh hoạt gia đình. Kiến Trúc Kinh Bắc với đội ngũ KTS chuyên môn giỏi, đã đưa ra bản thiết kế nhà ống 3 tầng, đáp ứng được yêu cầu thiết kế của gia chủ về một không gian gia đình ấm úng, thân thiện, nhưng hiện đại của gia đình anh Liên. Hotline kts tư vấn: 0962 604 887

Nằm trên lô đất mặt tiền 5m ở Lĩnh Nam, Hà Nội, căn nhà phố 3 tầng hiện đại toát lên vẻ đẹp trẻ trung, giàu sức sống. Nổi bật giữa những ngôi nhà xung quanh, lôi cuốn người xem ngay từ lần chạm mắt đầu tiên.
Tin tưởng vào anh Minh đã tin tưởng và giao phố thiết kế nhà ống 3 tầng tại Hà nội, các KTS  đã tư vấn và đưa ra bản thiết kế nhà phố đẹp, phù hợp.

HỒ SƠ THIẾT KẾ Thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại (CĐT: chị Hà-Hà Nội)

Chủ đầu tư: Chị Hà
Địa chỉ:
Loại hình: NHÀ Ở GIA ĐÌNH 3 TẦNG – Hiện đại
Số tầng: 3 tầng
Mặt tiền: 4,2m2
Tổng diện tích mặt bằng: 150m2
Công năng:
Thời gian thực hiện: 2016 Hotline kts tư vấn: 0962 604 887

Với diện tích mặt tiền 4,2m, nên công trình nhà chị Hà rất phù hợp với kiểu kiến trúc nhà ống tận dụng chiều cao để mở rộng không gian và đảm bảo cuộc sống sinh hoạt của cả gia đình. Đây cũng là kiểu kiến trúc phổ biến tại các đô thị đông dân như hiện nay, vừa đảm bảo thẩm mỹ đẹp vừa tiết kiệm được diện tích, tối ưu được công năng sử dụng.

Sau đây là những hình ảnh về mẫu nhà ống 3 tầng của chị Hà, địa chỉ ở Lĩnh Nam, Hà Nội với tổng diện tích mặt bằng 150 m2, được thực hiện thiết kế bởi kiến trúc Kinh Bắc vào năm 2016.

Kiến trúc nhà ống tương đối phổ biến ở Việt Nam. Đặc điểm chung của nhà ống thường có nhiều tầng, mặt tiền từ 3-5m. Chiều dài từ 15- 30m. Và thường bám theo các trực đường, mặt phố hoặc thị trấn trung tâm sầm uất.

Hotline kts tư vấn: 0962 604 887

Với điều kiện và đặc điểm như vậy đòi hỏi người thiết kế có kinh nghiệm. Xử lý tối ưu công năng, đảm bảo chuẩn phong thuỷ cho chủ nhà.

Hiện chúng tôi đã thiết kế nhà ống trên 64 tỉnh thành cả nước. Với các phong cách kiểu dáng đẹp ấn tượng. Cùng tham khảo một số các công trình mới nhất của chúng tôi.

Công trình nhà ống 5 tầng với mặ tiền hiện đại đẹp. Hotline kts tư vấn: 0962 604 887

Nhà ống với 4 tầng ở và 1 tầng tum, có gara xe ô tô đẹp sang trọng. Hotline kts tư vấn: 0962 604 887

Mẫu nhà ống 5 tầng với kiến trúc đẹp, phù hợp với gia đình đông thành viên, mẫu nhà ống có thang máy.

 

Mẫu nhà ống 4 tầng có sân thượng với mặt tiền đẹp, tầng 3,tầng 4 sử dụng lan can, chắn bằng gỗ nghệ thuật.

Hotline kts tư vấn: 0962 604 887

Mặt cắt đứng của ngôi nhà

Ngôi nhà ống 3 tầng mặt tiền đẹp

nhà mặt tiền 5m

nhà mặt tiền 5m Hotline kts tư vấn: 0962 604 887

Báo giá thi công xây dựng phần thô nhà ở mới nhất

Báo giá thiết kế nhà, biệt thự, nội thất mới nhất

Căn nhà là tập hợp không gian kiến trúc phục vụ riêng cho một gia đình, các không gian này phải thoả mãn được đời sống sinh hoạt của gia đình. Đảm bảo các chức năng:

– Bảo về và phát triển các thành viên: Đảm bảo chống chọi được mọi khắc nghiệt và ảnh hưởng trực tiếp từ khí hậu, sự bất ổn của môi trường xã hội. Các thành viên tìm thấy sự an toàn, sự thân thương và ấm cúng. Đảm bảo tính độc lập,kín đáo, phải có phòng sinh hoạt vợ chồng và phải có không gian riêng tư cho từng thành viên.

– Tái phục hồi sức lao động: Hiện nay chúng ta bình quân sống ngoài xã hội 40 – 50% quỹ thời gian, và 60% là trong ngôi nhà, và phần lớn thời gian đó là tái phục hồi sức lao động. Như vậy ngôi nhà phải đáp ứng các nhu cầu:  Phải ăn uống (bếp, phòng ăn), Phải ngủ, nghỉ (Phòng yên tĩnh , kín đáo… và nơi nghỉ ngơi thư giãn hoạt động riêng tư), Phải vệ sinh cá nhân (tắm rửa, xí tiểu) , Phải tiếp tục hoàn thiện mình (nghiên cứu học tập, bổ sung kiến thức…).

Yêu cầu chung cần đảm bảo của ngôi nhà hiện nay:

Với điều kiện con người, khí hậu và tập quán sống của Việt Nam bình quân tiêu chuẩn ở khoảng 7m2/người.

Phòng khách: Đây là phòng lớn nhất và đẹp nhất trong căn hộ và thường thể hiện rõ tính cách và sở thích riêng của chủ nhân. Phòng khách thường có diện tích từ 14 – 30m2.

Các phòng khách thường liên hệ trực tiếp với hiên và sảnh. Cửa ra vào thường rộng 1.2m cao 2.2m mở 2 cánh hay 4 cánh  nếu là rộng trên 2m.

Phòng ăn: Việc thiết kế phòng ăn có thể kết hợp liền với bếp, hay có thể tổ chức kết hợp với không gian tiếp khách. Nếu là phòng ăn riêng thì vị trí thích hợp là gần bếp, và liên hệ thuận tiện với phòng khách.  Diện tích phòng ăn tiêu chuẩn từ 12 – 15m2.

Phòng ngủ: Hiện nay phòng ngủ trong nhà, căn hộ thường gồm: Phòng ngủ vợ chồng (12-18m2) , phòng ngủ cá nhân (diện tích khoảng 6m2), phòng ngủ tập thể (10 – 12m2). Việc bố trí thiết kế phòng ngủ này phụ thuộc và các yếu tố như: Số nhân khẩu, quan hệ giới tính và lứa tuổi và cấu trúc gia đình.

Các thành viên trong gia đình phải có các phòng ngủ riêng độc lập theo nguyên tác:

Nữ trên 13, nam trên 17 phải có giường riêng. Trẻ em trên 7 tuổi phải tách khỏi giường bố mẹ.

Trong những năm gần đây, nhu cầu nhà ở tăng cao đặc biệt ở các khu phố, thị trấn, và thành phố, với các diện tích đất được phân lô, rõ ràng nhu cầu để thiết kế một ngôi nhà kiểu biệt thự hoặc nhiều gian là không khả thi.

Giải pháp tối ưu là thiết kế những ngôi nhà ống có nhiều gian, và được bố trí nội thất cũng như công năng sử dụng phù hợp đem lại tiện tích cho chủ nhà.

Những lưu ý với việc thiết kế nhà ống đó là việc lấy ánh sáng và nguồn lưu thông không khí, kiến trúc sư cần đưa ra các giải pháp và tư vấn chủ nhà phướng anh xử lý

Ngoài ra cần lưu ý độ dốc cầu thang, luồng giao thông trong nhà phù hợp:

Tham khảo một số các mẫu thiết kế nhà ống có mặt tiền đẹp:

Mẫu nhà ống 3 tầng sở hữu không gian sống thoáng mát, tiết kiệm diện tích và đầy đủ công năng.

Mẫu nhà ống 3 tầng mặt phố sang trọng với 3 phòng ngủ có cửa sổ riêng biệt, phòng khách có giếng trời mát mẻ, trong lành.

  

Bộ sưu tập những mẫu thiết kế nhà ống đẹp. Hotline kts tư vấn: 0962 604 887

Thiết kế nhà ống 5 tầng: Mr Cường – GV ĐH Bách Khoa, Hà Nội.

Bộ sưu tập những mẫu thiết kế nhà ống đẹp.

Công trình thiết kế nhà 4 tầng – Cô Diệp – Hà Nội.

thiet-ke-nha-ong

thiết kế nhà ống

thiet-ke-nha-ong-001bnm

Bạn đang tìm kiếm một công ty kiến trúc uy tín và chất lượng? Bạn mong muốn gặp gỡ đội ngũ kiến trúc sư tận tụy, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm? Liên hệ hotline: 0989 149 805 VAG cam kết những gì bạn muốn chính là sứ mệnh của chúng tôi.

Tham khảo thêm 1000 mâu thiết kế nhà tại link: Thiết kế nhà đẹp

Thiết kế nhà phố đẹp

Trong vài năm trở lại đây, cùng với sự phát triển của các khu đô thị, lượng dân cư tập trung đông đúc khiến nhà ở trở thành một trong những nhu cầu bức thiết hàng đầu.

Trong thực tế, quỹ đất ở các đô thị lớn không nhiều, đa phần đã được quy hoạch theo dự án phát triển chung của thành phố. Chỉ một phần nhỏ thuộc sở hữu tư nhân.

Xem thêm: >> Tiêu chuẩn trong thiết kế kiến trúc nhà ở dân dụng

Từ nhu cầu thực tiễn, nhà phố trở thành thiết kế tối ưu, đáp ứng nhu cầu nhà ở hoặc phục vụ kinh doanh cá nhân. Đồng thời, đây cũng là giải pháp cho những khu đất mặt tiền phố nhưng diện tích khá khiêm tốn, lại tiếp giáp với các công trình liền kề.

Khái quát về nhà phố.

Nhà phố là dạng nhà mặt phố, hay có thể hiểu là loại hình nhà ở được xây dựng trên diện tích đất tương đối hẹp nhưng bù lại có vị trí thuận lợi. Đó có thể là vị trí mặt tiền trục giao thông chính của một đô thị hay có trường hợp đất nền nằm trên cả hai mặt tiền một con phố sầm uất. Nhìn chung, nhà phố chủ yếu được xây dựng theo dạng hình ống hay hình chữ nhật. Thường tiếp giáp với các công trình dân sinh liền kề.

Tùy vào mục đích sử dụng, vị trí và diện tích đất nền, các thiết kế nhà phố có thể được biến tấu sao cho vừa phù hợp với cảnh quan xung quanh vừa đáp ứng được nhu cầu và sở thích của chủ đầu tư.

Thiết kế nhà phố – vừa tiện ích vừa đảm bảo tính thẩm mỹ.

Mọi người đều biết nhà phố có rất nhiều ưu điểm như vừa có thể sử dụng làm nhà ở, vừa có thể kinh doanh, hoặc kết hợp cả hai mục đích.

Do đó, chủ đầu tư cần xác định rõ mục đích sử dụng của ngôi nhà trước khi tiến hành xây dựng. Vì tùy vào mục đích sử dụng khác nhau, người kiến trúc sư sẽ thêm hoặc bớt một vài chi tiết để ngôi nhà của bạn vừa mang tính sử dụng cao vừa đảm bảo giá trị thẩm mỹ.

Tương tự, khi bạn nấu ăn, khẩu vị của mỗi người trong gia đình cũng có sự khác biệt. Vì thế, bạn cần gia giảm gia vị, khéo léo kết hợp các món ăn để đảm bảo cả nhà đều ngon miệng.

Ví dụ, nếu bạn cần một ngôi nhà để ở, các kiến trúc sư sẽ thiên về khía cạnh trang trí và phân bố hợp lý các không gian theo nhu cầu, sở thích và công việc của mỗi thành viên trong gia đình.

Bạn muốn kết hợp kinh doanh và nhà ở, kiến trúc sư sẽ tìm kiếm giải pháp vừa đáp ứng các tiêu chí kinh doanh vừa đảm bảo không gian riêng tư cho gia đình bạn.

Trường hợp bạn muốn sử dụng ngôi nhà vào mục đích kinh doanh, lúc đó kiến trúc sư sẽ dựa vào lĩnh vực bạn muốn đầu tư để điều chỉnh bản thiết kế sao cho thể hiện được sự chuyên nghiệp và ấn tượng nhất.

Những mẫu thiết kế nhà phố đẹp, ấn tượng.

Hãy cùng VAG điểm qua những thiết kế nhà phố đẹp và ấn tượng trong bộ sưu tập của chúng tôi.

Hy vọng rằng, những mẫu thiết kế này sẽ giúp bạn tìm được hình mẫu nhà phố lý tưởng mà bạn đang chuẩn bị đầu tư.

Liên hệ hotline: 0989 149 805 để được đội ngũ nhân viên và kiến trúc sư của VAG tư vấn và giải đáp những thắc mắc của quý khách. Sự hài lòng của quý khách là niềm tự hào của chúng tôi. Mặt khác, đó cũng là động lực để VAG ngày càng phát triển và hoàn thiện các dịch vụ của chúng tôi.

Mẫu nhà phố 2 -3 tầng với kiến trúc hiện đại, mặt tiền đẹp.

nhà phố 3 tầng có mặt tiền 4.7m

Kiến trúc nhà phố 3 tầng đẹp với mặt tiền rộng, xe ô tô đi được

2. Công trình nhà phố phong cách tân cổ điển chị Hà – Bình Thuỷ, Cần Thơ

Công trình nhà phố 1 trệt 2 lầu (nhà 3 tầng) – phong cách tân cổ điển của chị Hà (Bình Thủy – Cần Thơ)

2 6 800x800 - Công trình nhà phố 1 trệt 2 lầu phong cách tân cổ điển chị Hà - Bình Thuỷ, Cần Thơ

> Xem chi tiết công trình (các vew + dự toán) :  Tại Đây

3. Công trình nhà phố 5 tầng mặt tiền 4m chị Trâm – TPHCM

Mẫu  nhà 5 tầng mặt tiền 4m chị Trâm – TPHCM, được thiết kế bởi kiến trúc sư Phan Đình Kha và cộng sự,

Diện tích: 4.5*17.5m, gồm 5 tầng

nhà phố 5 tầng đẹp - Công trình nhà ở 5 tầng mặt tiền 4m chị Trâm - TPHCM

Xem chi tiết công trình (các vew + dự toán) :  Tại Đây

4. Công trình thiết kế thi công nhà phố 3.5 tầng 65m2 Ms Lan Quận 9.

Công trình thiết kế thi công nhà phố 65m2 Ms Lan Quận 9, công trình được kiến trúc sư Phan Đình Kha và cộng sự thực hiện. Nhà phố với 3 tầng và sân thượng, với diện tích tầng 1 65m2, tầng 2,3 74m2, tầng thượng và mái. Tổng diện tích xây dựng là 280m2.

Biệt thự Tân cổ điển 2 tầng 2.3 tỷ 2 1 - Công trình thiết kế thi công nhà phố 3.5 tầng 65m2 Ms Lan Quận 9

Xem chi tiết công trình (các vew + dự toán) :  Tại Đây

5. Công trình nhà phố 5 tầng mặt tiền 5m Mr Duy Thức- Thủ Đức 

Công trình nhà phố 5 tầng mặt tiền 5m Mr Duy Thức- Thủ Đức, được tư vấn và thiết kế bởi kiến trúc sư Phan Đình Kha và cộng sự. Mr Duy Thức muốn thiết kế một ngôi nhà 5 tầng, sử dụng tầng 1 làm văn phòng kinh doanh, mặt tiền đẹp.

Biệt thự Tân cổ điển 2 tầng 2.3 tỷ - Công trình nhà phố 5 tầng mặt tiền 5m Mr Duy Thức- Thủ Đức

 

Xem chi tiết công trình (các vew + dự toán) :  Tại Đây

 

Kiến trúc nhà phố 3 tầng đẹp có gara xe ô tô, ngoài ra cầu thang được thiết kế lên tầng 1.

Kiến trúc nhà 3 tầng đẹp được nhiều người thích thú.

Với nhà phố hiện đại thường có rất nhiều các mẫu bản vẽ với các phong cách thiết kế khác nhau, nhưng đa phần với những diện tích đất nhỏ họ thường lựa chọn phong cách nhà phố hiện đại khi thiết kế và thi công xây dựng. Bởi phong cách hiện đại thường trẻ trung thanh thoát với những nét vẽ thanh mảnh khỏe khoắn.

Tham khảo một số các bản thiết kế nhà phố đẹp hiện nay

Cùng tham khảo các bản thiết kế mẫu nhà phố đẹp 2018 với bộ sưu tập những kiểu nhà phố 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng nhỏ đẹp, xem qua hình ảnh các thiết kế nhà phố đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Bản vẽ file cad nhà phố 2018. Tuyển chọn những mẫu thiết kế nhà 1 tầng, 2 tầng , 3 tầng phong cách hiện đại, bản vẽ kết cấu nhà phố dân dụng đơn giản giá rẻ.

3 mẫu mặt tiền nhà phố đẹp với công năng tối ưu chuẩn phong thuỷ.

Tham khảo những mẫu nhà lô phố có mặt tiền đẹp kiến trúc hiện đại cổ điển mang tới cho bạn những chọn lựa hoàn hảo nhất cả về mặt thẩm mỹ lẫn công năng sử dụng sinh hoạt. Mẫu nhà phố đẹp là một nét son trong gan màu kiến trúc đô thị, sự đa dạng về diện tích, chiều cao và loại hình kiến trúc đã khoác lên cho đô thị, thành phố một tấm áo sặc sỡ hơn. Sự độc đáo của mẫu nhà phố đẹp này đang là ưu thế nổi bật trong nội ô nơi có mật độ dân cư dày đặc và phù hợp với các gia đình có mức thu nhập trung bình.

Một số các mẫu nhà phố mặt tiền 5m đẹp chuẩn công năng

Bộ sưu tập các mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 5m, nhà ống mặt tiền 5 mét đẹp. Nội thất tiện nghi, hiện đại theo nhiều phong cách khác nhau. Để ngôi nhà trở nên nổi bật và cuốn hút hơn các kiến trúc sư cũng khéo léo kết hợp thêm màu lam nhạt nhằm mục đích tạo điểm nhấn và tạo cảm giác thoáng mát, trong lành cho căn nhà phố hiện đại.

Xem Thêm: Nhà phố mặt tiền 5m | 10 mẫu đẹp tối ưu công năng

Kiến trúc nhà phố 2 tầng đẹp hiện đại

Chuyên Thiết kế thi công sửa chữa cải tạo xây dựng nhà phố đẹp chuyên nghiệp , hoàn thiện nhà thô với hàng ngàn mẫu nhà cổ điển và hiện đại. Mẫu nhà phố 2 tầng đẹp 2018. Thông tin những mẫu thiết kế kiến trúc nhà vườn, nhà nông thôn đẹp giá rẻ, các kiểu nhà đơn giản mang lối kiến trúc hiện đại.

Kiến trúc nhà phố đẹp 3 tầng đẹp hết sức ấn tượng.

Để tiết kiệm chi phí tối đa, các mẫu nhà 3 tầng thường bỏ bớt phần trang trí cầu kỳ ngoài mặt tiền và tập trung vào nội thất bên trong.

Căn nhà là tập hợp không gian kiến trúc phục vụ riêng cho một gia đình, các không gian này phải thoả mãn được đời sống sinh hoạt của gia đình. Đảm bảo các chức năng:

– Bảo về và phát triển các thành viên: Đảm bảo chống chọi được mọi khắc nghiệt và ảnh hưởng trực tiếp từ khí hậu, sự bất ổn của môi trường xã hội. Các thành viên tìm thấy sự an toàn, sự thân thương và ấm cúng. Đảm bảo tính độc lập,kín đáo, phải có phòng sinh hoạt vợ chồng và phải có không gian riêng tư cho từng thành viên.

– Tái phục hồi sức lao động: Hiện nay chúng ta bình quân sống ngoài xã hội 40 – 50% quỹ thời gian, và 60% là trong ngôi nhà, và phần lớn thời gian đó là tái phục hồi sức lao động. Như vậy ngôi nhà phải đáp ứng các nhu cầu:  Phải ăn uống (bếp, phòng ăn), Phải ngủ, nghỉ (Phòng yên tĩnh , kín đáo… và nơi nghỉ ngơi thư giãn hoạt động riêng tư), Phải vệ sinh cá nhân (tắm rửa, xí tiểu) , Phải tiếp tục hoàn thiện mình (nghiên cứu học tập, bổ sung kiến thức…)

>> Tham khảo thêm 500 mẫu nhà đẹp khác tại link:  Thiết Kế Nhà

Liên hệ tư vấn thiết kế: Hotline: 0989.149.805 – 0962.604.887

Yêu cầu chung cần đảm bảo của ngôi nhà hiện nay:

Với điều kiện con người, khí hậu và tập quán sống của Việt Nam bình quân tiêu chuẩn ở khoảng 7m2/người.

Phòng khách: Đây là phòng lớn nhất và đẹp nhất trong căn hộ và thường thể hiện rõ tính cách và sở thích riêng của chủ nhân. Phòng khách thường có diện tích từ 14 – 30m2.

Các phòng khách thường liên hệ trực tiếp với hiên và sảnh. Cửa ra vào thường rộng 1.2m cao 2.2m mở 2 cánh hay 4 cánh  nếu là rộng trên 2m.

Phòng ăn: Việc thiết kế phòng ăn có thể kết hợp liền với bếp, hay có thể tổ chức kết hợp với không gian tiếp khách. Nếu là phòng ăn riêng thì vị trí thích hợp là gần bếp, và liên hệ thuận tiện với phòng khách.  Diện tích phòng ăn tiêu chuẩn từ 12 – 15m2.

Phòng ngủ: Hiện nay phòng ngủ trong nhà, căn hộ thường gồm: Phòng ngủ vợ chồng (12-18m2) , phòng ngủ cá nhân (diện tích khoảng 6m2), phòng ngủ tập thể (10 – 12m2). Việc bố trí thiết kế phòng ngủ này phụ thuộc và các yếu tố như: Số nhân khẩu, quan hệ giới tính và lứa tuổi và cấu trúc gia đình.

Các thành viên trong gia đình phải có các phòng ngủ riêng độc lập theo nguyên tác:

Nữ trên 13, nam trên 17 phải có giường riêng. Trẻ em trên 7 tuổi phải tách khỏi giường bố mẹ.

Trong khuôn khổ bài viết, các kts sẽ tư vấn khách hàng các mẫu, các phương án xử lý đảm bảo tính mỹ thuật với mặt tiền và công năng ngôi nhà, phân chia hợp lý.

– Mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 3m đẹp thông thường có từ 2,3,4,5 tầng, với mẫu nhà phố mặt tiền 3m, việc thiết kế đòi hỏi tính toán kỹ lưỡng. Vì lý do nào đó chưa thể lên được tầng cao, nhưng trong thiết kế nên tính phương án dự phòng đó là khả năng tăng số tầng (lầu), để đáp ứng được nhu cầu sau cải tạo.– Mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 4m đẹp: với mặt tiền 4m, chủ đầu tư có thềm làm đc từ 2 tầng cho tới 5 tầng, có thể kết hợp thang máy, tầng bàn hầm, tầng 1 có thể làm kinh doanh

nha-pho-co-gara-oto

Nếu bạn muốn sở hữu một trong những mẫu thiết kế nhà này hãy gọi ngay cho chúng tôi để được kiến trúc sư tư vấn

Thiết kế nhà lô góc phố 2 mặt tiền đẹp

Hiện nay, sở hữu đất nền 2 mặt tiền ở các đô thị lớn hay các khu phố tập trung đông dân cư chẳng khác gì học được thuật “điểm kim”. Tuy nhiên, để thật sự “điểm đất thành vàng”, bạn cần phải lựa chọn phương án đầu tư thiết thực nhất.

Còn lựa chọn nào tuyệt vời hơn việc xây dựng một ngôi nhà phố 2 mặt tiền, với ngôi nhà này bạn có vừa dùng làm chỗ ở kết hợp kinh doanh một số mặt hàng như nhu yếu phẩm, văn phòng phẩm, … hay đơn giản hơn là cho thuê lại.

VAG xin chia sẻ một vài lưu ý quan trọng, để bạn có những lựa chọn chính xác nhất trước khi đầu tư. 

Lên kế hoạch chi tiết và hợp tác với một công ty thiết kế uy tín.

Trước khi đầu tư vào một lĩnh vực nào đều phải vạch ra một kế hoạch chi tiết. Bởi khi đó, chúng ta sẽ biết được xuất phát điểm là gì? Các bước tiến hành? Số vốn tối đa có thể đầu tư?

Sau khi đã có kế hoạch chi tiết, hãy tìm đến một địa chỉ uy tín để hợp tác. Ông bà ta có câu “Đầu xuôi, đuôi lọt” nghĩa là khởi đầu thuận lợi thì sau này mọi việc mới dễ hanh thông.

XEM THÊM: HƯỚNG DẪN CẤP PHÉP + HỢP ĐỒNG THI CÔNG + DỰ TOÁN CÔNG TRÌNH >> TẠI ĐÂY

3.5 TỶ TRỌN GÓI - Công trình thiết kế và thi công nhà lô góc phố 2 mặt tiền Mr Nhân - Tân Phú

Nhà lô góc phố 2 mặt tiền

Công trình nhà lô góc phố Mr Nhân – Tân Phú. >> Xem chi tiết công trình:  Tại đây

Xây một ngôi nhà, đặc biệt là nhà phố 2 mặt tiền vừa có thể dùng để ở vừa có thể kinh doanh; hoặc kết hợp cả hai. Đây cũng là một dạng đầu tư, và một điều chắc chắn là kiểu đầu tư đảm bảo sinh lời.

Dù dùng làm nhà ở hay kinh doanh, thì trong quá trình thiết kế và thi công, nếu để xảy ra tranh chấp cãi vã là điều không hay chút nào. Đó là lý do vì sao, ngay từ đầu bạn cần chọn một công ty thiết kế chuyên nghiệp và uy tín để thực hiện kế hoạch của mình.

Phong thủy – yếu tố vô cùng quan trọng đối với nhà phố 2 mặt tiền.

Phong thủy đã trở thành mối quan tâm hàng đầu của người Á Đông nói chung, và người Việt Nam nói riêng. Một số người không hiểu bản chất của phong thủy thì cho rằng đây là mê tín, là “bệnh nhà giàu”.

Phong thủy dưới góc độ khoa học là một bộ môn nghiên cứu khoa học thật sự. Thực tế chứng minh, rất nhiều công trình cổ đại vẫn còn tồn tại đến ngày nay đều được xây dựng dựa trên nguyên tắc phong thủy, hài hòa âm dương.

Đối với nhà phố 2 mặt tiền, yếu tố phong thủy càng đóng vai trò quan trọng hơn. Vì nếu không khéo léo, trong quá trình xây dựng có thể chênh lệch vị trí, phương hướng đại cát đại lợi khiến gia đình không yên ấm, việc kinh doanh không được thuận lợi.

minh hoa

Bên cạnh việc thiết kế, thi công các công trình theo yêu cầu của chủ đầu tư, VAG còn cộng tác với những chuyên gia phong thủy uy tín. Chúng tôi luôn tiến hành khảo sát thực địa, sau đó so sánh và đối chiếu với thông tin của chủ đầu tư để đưa ra giải pháp tối ưu nhất; đảm bảo tài lộc, sức khỏe và cát khí cho gia chủ.

Những mẫu nhà phố 2 mặt tiền đẹp, vừa ngắm đã yêu.

VAG giới thiệu đến các bạn những mẫu nhà phố 2 mặt tiền chúng tôi đã thực hiện và bàn giao cho khách hàng.

Đó có thể là những ngôi nhà 2 – 3 tầng chỉ phục vụ sinh hoạt gia đình. Hoặc những ngôi nhà nhiều hơn 3 tầng với mục đích kinh doanh các ngành dịch vụ như Spa, Fittness và gym, … hay văn phòng cho thuê.

Cũng có những ngôi nhà phố 2 mặt tiền được thiết kế với mục đích cho thuê kiểu căn hộ cá nhân cao cấp. Thỉnh thoảng bạn cũng bắt gặp một vài nhà phố 2 mặt tiền vừa kinh doanh quán cà phê kết hợp nhà ở gia đình hay một trung tâm thương mại tổng hợp.

Những mẫu nhà 2 mặt tiền ở góc phố là mẫu nhà được các chủ đầu tư chú ý nhất bởi vị trí chiếm ưu thế hơn các lô đất một mặt tiền. Việc thiết kế các mẫu nhà mặt phố 2 mặt tiền là một việc làm khó hơn rất nhiều so với thiết kế nhà 1 mặt tiền. phạm vi nghiên cứu lớn hơn. Những mẫu đất góc phố 2 mặt tiền có diện tích khá lý tưởng phù hợp để xây dựng các loại nhà phố thương mại, nhà ở kết hợp kinh doanh, chung cư mini kết hợp kinh doanh.

Nhà lô góc phố nằm ở những vị trí đẹp, thu hút đông tầm nhìn, vì vậy các căn nhà lô phố ngoài để ở còn có thể kết hợp kinh doanh, văn phòng, cafe. Vì vậy việc cần có bản thiết kế cho nhưng ngôi nhà lô góc phố là cần thiết.

Việc thiết kế nhà chuẩn sẽ giúp bạn tránh được các khiếm khuyết và sử dụng công năng một các tối ưu. Ngoài ra giúp bạn có được dự toán công trình, tránh những phát sinh không đáng có trong quá trình thi công và hoàn thiện.

Cùng tham khảo một số các công trình do kiến trúc sư Việt Architect Group thực hiện:

1. Công trình Thiết kế biệt thự lô góc 5 tầng tại chị Yên – Hưng Yên

Công trình Thiết kế biệt thự lô góc 5 tầng tại chị Yên – Hưng Yên, được thực hiện bởi đội ngũ kiến trúc sư Việt Architect Hà Nội.

 

Chủ đầu tư: Chị Yên
Địa chỉ: Hưng Yên
Loại hình: Biệt thự
Số tầng: 5 tầng
Mặt tiền: 10x17m
Tổng diện tích mặt bằng: 765m2  . Xem thêm thông tin chi tiết công trình: >> tại đây

2. Công trình nhà 5 tầng lô góc 2 mặt tiền anh Vũ ở Việt Trì, Phú Thọ.

Ngôi nhà được thiết kế cho gia đình anh Vũ, gồm 3 thế hệ ông bà, 2 vợ chồng và 2 con trẻ.

Xem thêm thông tin chi tiết công trình: >> tại đây

3. Công trình biệt thự 3 tầng lô góc 2 mặt tiền tại anh Liên – Phú Thọ

Công trình biệt thự 3 tầng lô góc 2 mặt tiền tại anh Liên – Phú Thọ, công trình được thực hiện bởi đội ngũ kiến trúc sư Việt Architect Group  Hà Nội.

Thiết kế biệt thự 3 tầng lô góc 2 mặt tiền tại Phú Thọ .
Chủ đầu tư: Anh Liên
Địa chỉ: Phú Thọ
Loại hình: Biệt thự
Số tầng: 3 tầng.   Xem thêm thông tin chi tiết công trình: >> tại đây

4. Công trình nhà phố lô góc 2 mặt tiền 6m 4 tầng anh Hoàng – Sơn Tây

Công trình nhà phố lô góc 2 mặt tiền 6m 4 tầng anh Hoàng – Sơn Tây, công trình được tư vấn và thiết kế bởi kiến trúc sư Việt Architect Group.

Chủ đầu tư: ANH LÊ ĐỨC ĐÀNG
Địa chỉ: Sơn Tây – Hà Nội
Loại hình: NHÀ PHỐ GÓC 4 TẦNG
Số tầng: 4TẦNG
Mặt tiền: 6M  . Xem thêm thông tin chi tiết công trình: >> tại đây

5. Công trình Thiết kế nhà lô góc phố 5 tầng hiện đại tại chú Thọ – Hà Nội.

Công trình Thiết kế nhà lô góc phố 5 tầng hiện đại tại chú Thọ – Hà Nội, được thực hiện bởi đội ngũ kiến trúc sư Việt Architect Group và cộng sự.

Thiết kế nhà phố 5 tầng hiện đại tại Hà Nội
Chủ đầu tư: Chú Thọ
Địa chỉ: Bắc Từ Liêm – Hà Nội
Loại hình: Nhà phố
Số tầng: 5 tầng
Mặt tiền: 5,2m x 8,3m
Tổng diện tích mặt bằng: 230m2 . Xem thêm thông tin chi tiết công trình: >> tại đây

6. Công trình thiết kế căn hộ lô góc phố 2 mặt tiền Lý Nhật Quang – Đà Nẵng

Công trình thiết kế căn hộ cho thuê Lý Nhật Quang – Đà Nẵng. Công trình tư vấn và thiết kế bởi kiến trúc sư Huỳnh Văn Lý và cộng sự.

Thông tin căn bản:
– Chủ đầu tư: Chị Mai
– Địa điểm: Lý Nhật Quang, Đà Nẵng
– Số tầng: 7 – Nhà lô góc phố
+ 45 căn hộ
+ Tầng 1: Siêu thị
+ Tầng 2: Văn phòng cho thuê
+ Tầng trên cùng: Hồ bơi + Penhouse . Xem thêm thông tin chi tiết công trình: >> tại đây

mẫu nhà 2 mặt tiền 2 tầng

Với kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực thiết kế nhà, chúng tôi sẽ mang tới ngôi nhà với phong cách và công năng tốt nhất.

thiết kế nhà 2 mặt tiền kinh doanh

Các mẫu nhà 2 mặt tiền kết hợp với nhu cầu kinh doanh, không gian đẹp.

nhà 2 mặt tiền mái thái

Các mẫu nhà 2 mặt tiền kiến trúc mái thái được nhiều chủ đầu tư lựa chọn.

nhà lô góc 2 mặt tiền – thiết kế nhà góc 2 mặt tiền

Mẫu nhà lô góc 2 mặt tiền đẹp ấn tượng được thiết kế bởi Việt Architect Group

 

Báo giá thi công xây dựng phần thô nhà ở mới nhất

Báo giá thiết kế nhà, biệt thự, nội thất mới nhất

Những thiết kế nhà 2 mặt tiền, góc phố hiện nay thưởng kết hợp kinh doanh là điều phổ biến hiện nay, những ngôi nhà có 2 mặt tiền đẹp rộng rãi dùng để buôn bán là một phần không thể thiếu tại các đô thị của Việt Nam. Tuy nhiên để có được thiết kế đẹp, đảm bảo điều kiện sinh hoạt của gia chủ, thuận lợi trong việc buôn bán không phải là điều dễ dàng.

>> xem thêm: 10 LƯU Ý KHI XÂY NHÀ ĐỂ KHÔNG PHẢI HỐI HẬN

Mẫu nhà 2 mặt tiền góc phố đẹp ấn tượng

 

Chúng tôi xin Chia sẻ những kinh nghiệm thực tế thiết kế nhà 2 mặt tiền kinh doanhđem lại hiệu quả sử dụng tối ưu và tính thẩm mỹ cao nhất.

 

Đây là một trong những mẫu nhà 2 mặt tiền đẹp ấn tượng

 

Nhà góc phố đẹp ấn tượng với kiến trúc hiện đại

Bố trí công năng sử dụng tối đa và hiệu quả sẽ giúp ngôi nhà vận hành và khai thác một cách tốt nhất

Chúng tôi xin giới thiệu các thiết kế nhà lô góc phố 2 mặt tiền ấn tượng .

Nhàphố 2 mặt tiềnlà sự lựa chọn ưu tiên, là mơ ước hàng đầu của nhiều hộ gia đình. Đây là kiến trúc phù hợp với cho sinh hoạt gia đình và kinh doanh.Với vị trí đất ở vị trí đẹp góc phố, với 2 mặt tiền thì việc thiết kế đóng vai trò quan trọng, đặc biệt sử dụng nó vào mục đích kinh doanh, tăng hiệu quả.

Thiết kế nhà lô góc đẹp với lối kiến trúc hiện đại

Thiết kế nhà lô góc đẹp đẳng cấp với ưu điểm lớn nhất của nhà lô góc là tầm nhìn rộng, đẹp, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên và thông gió, ngoài ra có thể cho thuê văn phòng và kinh doanh, việc thiết kế cần hết sức chú ý vấn đề này, nhiều chủ đầu tư phần mặt tiền không khai thác sử dụng hết lợi thế này, tạo những bức tường , khối nặng lề, thay vào đó có thể lắp các vách, tấm kích tạo không gian, kết hợp với rèm.

Các mẫu nhà phố lô góc 2 mặt tiền đẹp 2017 phong cách hiện.  Nơi không gian đẹp mãi với thời gian. Thiết kế nhà lô góc sang trọng đẳng cấp. Mảnh đất góc thường có diện tích nhỏ, rất khó để phân chia mặt bằng tuy nhiên ưu điểm lớn của những ngôi nhà này là có view rất rộng và đẹp, thuận lợi cho việc kinh doanh, tuy nhiên nếu chỉ để giải quyết vấn đề thẩm mỹ và công năng sử dụng thì thiết kế nhà lô góc cũng là bài toán không dễ cho kiến trúc sư xử lý.

Công năng sử dụng không gian của một căn nhà ống 2 mặt tiền sẽ có những ưu điểm như sau:

– Không gian ngôi nhà đẹp có nhiều ánh sáng, gần gũi với thiên nhiên hơn.
– Gia chủ có thể tận dụng lợi thế 2 mặt tiền để kinh doanh, buôn bán. Điều này nhằm tăng hiệu quả sử dụng cho ngôi nhà.
– Đa số các mẫu nhà ống 2 mặt tiền đều được bố trí thêm tầng hầm để xe, tạo thêm không gian.
– Các ngôi nhà này thường được sử dụng gạch, đá ốp tường làm tăng tính thêm tính thẩm mỹ cho toàn bộ kiến trúc ngôi nhà cũng như tăng thêm tuổi thọ cho công trình.

Mẫu nhà phố lô góc đẹp, bản vẽ nhà trên lô đất gói với hình thức kiến trúc bắt mắt và 1 không gian sống đầy đủ tiện nghi đảo bảo mọi hoạt động sinh hoạt cho các thành viên trong gia đình. Ngày nay, kiến trúc nhà phố là sự lựa chọn của đông đảo khách hàng bởi đây là loại hình kiến trúc phổ biến phù hợp với diện tích hạn chế của mảnh đất chia theo lô. Nhà phố hai mặt tiền luôn chiếm ưu thế cả về vị trí giao thông thuận lợi, ý tưởng phô diễn kiến trúc ngoại thất ngôi nhà và cả không gian.

Thiết kế nhà 2 mặt tiền trước và sau đẹp

Phần lớn những mẫu nhà 2 mặt tiền đẹp đa số thiết kế kết hợp với kinh doanh và mẫu thiết kế nhà 2 mặt tiền trước và sau cũng không ngoại lệ. Đương nhiên theo ý muốn của chủ đầu tư mong muốn xây nhà ống 3 tầng phong cách hiện đại tầng trệt có gara ô tô và bán thuốc. Khu đất tại phố Nguyên Hồng quận Đống Đa TP Hà Nội. Khu đất có chiều rộng 5m, chiều dài 16m, với hai mặt tiền phía trước và sau, ý định dự kiến xây 4 tầng.

Các mẫu nhà 2 mặt tiền đẹp, nhà hai mặt phố đẹp. Dựa vào phong cách và số tầng ta có thể phân loại các mẫu thiết kế nhà 2 mặt tiền đẹp như sau: Nhà hai mặt tiền đẹp phong cách Châu Âu; Nhà phố hai mặt tiền phong Á Đông; Thiết kế nhà hai mặt tiền kiến trúc Italia; Nhà 2 mặt tiền trước sau; Mẫu nhà 2 tầng hai mặt tiền; Nhà cấp 4 hai mặt tiền; Nhà 2 mặt tiền 3 tầng. Nhà hai mặt tiền giúp gia chủ khoe nhiều đường nét và các khối kiến trúc. Tầng 1 được thiết kế lùi một khoảng trống nhỏ làm sân trước, tiếp đến là gara ô.

Sau đây là chi tiết mẫu thiết kế nhà phố 2 mặt tiền trước sau: Nhà phố 2 mặt tiền trước, sở hữu những đường nét rõ ràng và chắc chắn mang đến vẻ đẹp hiện đại khó cưỡng tại thành phố lớn. Vị trí của mặt tiền phía trước được bố trí khéo léo thành gara để xe che mưa che nắng rất tiện lợi.

Một số các mẫu nhà 2 tầng 2 mặt tiền đẹp

Nằm ở vị trí góc phố đẹp ấn tượng, các mẫu nhà 2 tầng 2 mặt tiền được xây dựng với chi phí đầu tư cao, ấn tượng.

Tư vấn thiết kế nhà 2 mặt tiền kinh doanh

Đặc điểm nằm ở vịt trí vàng, có khả năng kinh doanh cao, ở các vị trí tầng 1, 2 mặt phố, làm kinh doanh, cafe cafe.

thiet ke nha 2 mat tien vat goc

Cùng tham khảo thêm  các mẫu nhà đẹp với kiến trúc 2 mặt tiền đẹp và hiện đại.

 
Có một số thiết kế nhà góc phố sử dụng vật liệu kính, Đặc điểm nổi bật của mẫu nhà này là vật liệu kính được dùng để tận dụng ánh sáng cho không gian bên trong. Bởi nếu bạn buôn bán kinh doanh thì ánh sáng là yếu tố quan trọng cần chú ý, yêu cầu thông thoáng, thẩm mỹ cho không gian trưng bày, kinh doanh bên trong.

Cùng tham khảo thêm các mẫu nhà phố, nhà lô góc phố 2 mặt tiền đẹp: 2 tầng, 3 tầng.. Đẹp.

Căn nhà là tập hợp không gian kiến trúc phục vụ riêng cho một gia đình, các không gian này phải thoả mãn được đời sống sinh hoạt của gia đình. Đảm bảo các chức năng:

– Bảo về và phát triển các thành viên: Đảm bảo chống chọi được mọi khắc nghiệt và ảnh hưởng trực tiếp từ khí hậu, sự bất ổn của môi trường xã hội. Các thành viên tìm thấy sự an toàn, sự thân thương và ấm cúng. Đảm bảo tính độc lập,kín đáo, phải có phòng sinh hoạt vợ chồng và phải có không gian riêng tư cho từng thành viên.

– Tái phục hồi sức lao động: Hiện nay chúng ta bình quân sống ngoài xã hội 40 – 50% quỹ thời gian, và 60% là trong ngôi nhà, và phần lớn thời gian đó là tái phục hồi sức lao động. Như vậy ngôi nhà phải đáp ứng các nhu cầu:  Phải ăn uống (bếp, phòng ăn), Phải ngủ, nghỉ (Phòng yên tĩnh , kín đáo… và nơi nghỉ ngơi thư giãn hoạt động riêng tư), Phải vệ sinh cá nhân (tắm rửa, xí tiểu) , Phải tiếp tục hoàn thiện mình (nghiên cứu học tập, bổ sung kiến thức…)

Yêu cầu chung cần đảm bảo của ngôi nhà hiện nay:

Với điều kiện con người, khí hậu và tập quán sống của Việt Nam bình quân tiêu chuẩn ở khoảng 7m2/người.

Phòng khách: Đây là phòng lớn nhất và đẹp nhất trong căn hộ và thường thể hiện rõ tính cách và sở thích riêng của chủ nhân. Phòng khách thường có diện tích từ 14 – 30m2.

Các phòng khách thường liên hệ trực tiếp với hiên và sảnh. Cửa ra vào thường rộng 1.2m cao 2.2m mở 2 cánh hay 4 cánh  nếu là rộng trên 2m.

Phòng ăn: Việc thiết kế phòng ăn có thể kết hợp liền với bếp, hay có thể tổ chức kết hợp với không gian tiếp khách. Nếu là phòng ăn riêng thì vị trí thích hợp là gần bếp, và liên hệ thuận tiện với phòng khách.  Diện tích phòng ăn tiêu chuẩn từ 12 – 15m2.

Phòng ngủ: Hiện nay phòng ngủ trong nhà, căn hộ thường gồm: Phòng ngủ vợ chồng (12-18m2) , phòng ngủ cá nhân (diện tích khoảng 6m2), phòng ngủ tập thể (10 – 12m2). Việc bố trí thiết kế phòng ngủ này phụ thuộc và các yếu tố như: Số nhân khẩu, quan hệ giới tính và lứa tuổi và cấu trúc gia đình.

Các thành viên trong gia đình phải có các phòng ngủ riêng độc lập theo nguyên tác:

Nữ trên 13, nam trên 17 phải có giường riêng. Trẻ em trên 7 tuổi phải tách khỏi giường bố mẹ. Thiết kế  2 mặt tiền đẹp 9 tầng

mb tang can ho

This is the image description

 

thiet-ke-toa-nha-van-phong-2-mat-tien-dep-13015221_1335583539791079_6655215582561916380_n

thiet-ke-toa-nha-van-phong-2-mat-tien-dep-13007235_1335583463124420_7177838104213585280_n

 

thiet-ke-toa-nha-van-phong-2-mat-tien-dep-13015392_1334923643190402_8905303256807736461_n

kiến trúc sư giám sát công trình

 

thiet-ke-toa-nha-van-phong-2-mat-tien-dep-13000147_1334923639857069_2702075919011393274_n

Thiết kế  2 mặt tiền có tầng hầm – Thiết kế  2 mặt tiền có thang máy

 

nhà+hai+mặt+tiền+đẹp

 

Những mẫu nhà 2 mặt tiềnđẹp vừa để ở hoặc kết hợp với kinh doanh thuận tiện. Các mẫu nhà ống, nhà phố vì thế gây ấn tượng cho người nhìn.

thietkenhadep-a2

Kiến trúc Nhà 2 mặt tiền đẹp – Việc tận dụng không gian nhà ở để kết hợp kinh doanh là điều phổ biến hiện nay, những ngôi nhàcó 2 mặt tiềnđẹp rộng rãi dùng để kinh doanh là vô cùng thuận lợi

 

thiet-ke-nha-pho-2-mat-tien-7

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất!

Xem thêm 1000 mẫu thiết kế nhà tại link: Thiết kế nhà đẹp

Bạn chuẩn bị đầu tư một vài dự án tương tự, hãy gọi ngay đến hotline: 0989 149 805 để nhận được sự tư vấn tận tình của đội ngũ nhân viên và kiến trúc sư của VAG. Chúng tôi đảm bảo quý khách sẽ nhận thấy sự tương xứng giữa chi phí và sản phẩm khi lựa chọn VAG.

Thiết kế nhà 30m2

Nếu bạn đang sở hữu một căn hộ nhỏ với diện tích chỉ vẻn vẹn 30 m2 thì cũng đừng quá lo lắng suy nghĩ để tìm cách bài trí nội thất trong nhà. Dù với diện tích nhỏ 30m2 nhưng với nhiều cách thiết kế khác nhau, các mẫu nhà ống hiện đại vẫn đảm bảo đủ công năng sử dụng và thẩm mỹ. Thiết kế nhà nhỏ cấp bốn đẹp 30m2 cho gia đình 3 người tiện nghi sẽ mang đến cho các bạn một mẫu thiết kế nhà ở tuy nhỏ nhưng vô cùng ấm cúng thoáng đãng.

Continue reading

Thiết kế biệt thự vườn đẹp

Việt Architect Group là một trong những đơn vị chuyên sâu tư vấn thiết kế biệt thự vườn đẹp. Chúng tôi xin giới thiệu bộ sưu tập mẫu thiết kế biệt thự vườn đẹp. Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn đẹp hài hòa giữa kiến trúc và cảnh quan xung quanh.

Continue reading