Blog

Công trình thiết kế khách sạn tân cổ điển chị Nguyệt – Bắc Ninh

Công trình thiết kế khách sạn tân cổ điển chị Nguyệt – Bắc Ninh, công trình được thực hiện bởi đội ngũ kiến trúc sư Việt Architect Group.

Thiết kế khách sạn tân cổ điển tại Bắc Ninh.
Chủ đầu tư: Anh Đào – Chị Nguyệt
Loại hình: Nhà ở kết hợp kinh doanh
Số tầng: 6 tầng
Mặt tiền: 12m
Tổng diện tích mặt bằng: 1000M2
Công năng:
Đơn vị thiết kế: Việt Architect Group – Kiến trúc Kinh Bắc
Thời gian thực hiện: 2017
Nắm bắt được trở ngại đó gia đình anh Đào chị Nguyệt đã tìm đến Kiến trúc sư với mong muốn nhờ sự giúp đỡ của các kiến trúc sư tại đây để có được mẫu thiết kế đáp ứng cho mình đầy đủ công năng, thẩm mỹ, tối ưu chi phí và chuẩn phong thủy nhất.

Nhìn tổng thể công trình với phong cách kiến trúc tân cổ điển mang trong mình đường nét vô cùng cứng cáp, chắc chắn. Sự kết hợp độc đáo giữa hệ thống họa tiết, hoa văn mềm mại đan xen những đường nét trang trí tinh tế tạo sự cuốn hút, điểm nhấn khác lạ với những mẫu công trình xung quanh.

Với mặt tiền 12m trên tổng diện tích 1000m2 công trình gồm 6 tầng, tính cân đối được áp dụng một cách triệt để, không thể thay đổi cách bố trí – sắp đặt – trang trí. Nhìn tổng thể ta như có cảm giác bước vào không gian xưa sang trọng, đẳng cấp của sự hoài cổ khi được pha lẫn giữa yếu tố truyền thống và hiện đại. Chính nhờ vào những nguyên tắc khắt khe này mà tổng thể kiến trúc đã mang đến một tỉ lệ vô cùng cân đối để tạo nên một vẻ đẹp hoàn mỹ.

Với đặc trưng của vẻ đẹp tân cổ điển, các kiến trúc sư đã không sử dụng quá nhiều hệ thống hoa văn trang trí cầu kỳ mà các chi tiết này lại được bố trí ở một vài vị trí nhất định để làm nổi bật lên tổng thể kiến trúc ngoại thất của công trình. Những chi tiết phào chỉ, gờ,… được thiết kế chạy dọc tường hay những điểm giao vuông góc giữa tường và cột để tạo nên sự mềm mại, uyển chuyển trong thiết kế.

Do đặc điểm của công trình là nhà ở kết hợp với kinh doanh nên các kiến trúc sư đã tập trung phần lớn vào mặt tiền để không gian mang đậm nét sang trọng, đẳng cấp nhưng vẫn toát lên nét đặc trưng của môi trường làm việc.

Nếu ta thấy mặt tiền được chia làm 4 phần bằng nhau, có thiết kế đặc trưng như một thì bên sườn công trình ta sẽ thấy sự lặp lại này nhưng được thể hiện bằng một phần đơn lẻ. Với thiết kế này giống như điểm nhấn được chủ đầu tư đánh giá cao bởi mang trong mình sự độc đáo, tiện nghi, sang trọng của vẻ đẹp hiện đại.

Chủ đầu tư quyết định lựa chọn gói thiết kế nội thất tân cổ điển đẹp.

🏷TỔNG HỢP CÁC CÔNG TRÌNH CỦA VIỆT ARCHITECT GROUP THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG TRONG NĂM 2019🏷

👉 ẢNH CÔNG TRÌNH THỰC TẾ + 3D + MẶT BẰNG CÔNG NĂNG. Xem chi tiết >>  Tại Đây

👉 BẢNG BÁO GIÁ THIẾT KẾ khách sạn – BIỆT THỰ . Xem chi tiết >>  Tại Đây

👉 BẢNG BÁO GIÁ THI CÔNG.  Xem chi tiết >>  Tại Đây

👉 BẢNG GIÁ THI CÔNG XÂY NHÀ TRỌN GÓI . Xem chi tiết >>  Tại Đây

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *