Blog

Công trình Biệt thự 2 tầng tân cổ điển 200m2 đẹp

Biệt thự 2 tầng kiểu Pháp tân cổ điển kiểu dáng đẹp hoành tráng. Công trình Biệt thự 2 tầng tân cổ điển đẹp được thiết kế ở Hưng Yên, nối kiến trúc tân cổ điển với mặt tiền 10m.

Những mẫu biệt thự kiểu Pháp mái thái là một trong những điểm nhấn của cách thiết kế độc đáo sự kết hợp này đã và thôi thúc nhiều người đang ngày chuyển qua lĩnh vực kiến trúc này một nhiều hơn và ngôi biệt thự này cũng là một trong những ý tưởng.

Những Biệt thự 2 tầng kiểu Pháp tân cổ điển mái thái là một trong những điểm nhấn của cách thiết kế độc đáo sự kết hợp này đã và thôi thúc nhiều người đang ngày chuyển qua lĩnh vực kiến trúc này một nhiều hơn và ngôi biệt thự này cũng là một trong những ý tưởng của kts Nam và chủ đầu tư đã và tạo nên một tác phẩm mà ai nhìn vào cũng ngỡ ngàng và trầm trồ khen ngợi về cách thiết kế biệt thự 2 tầng kiểu Pháp.

Các gam màu của ngôi biệt thự được thiết kế đa dạng nhưng điểm nhấn là màu kem và màu tự nhiên là màu gỗ và một số màu xám nhạt nhẹ chỉ có vậy mà nhìn tổng thể căn biệt thự 2 tầng kiểu Pháp tân cổ điển trở nên ưa nhìn và ưa chuộng hơn.

Diện tích sàn xây dựng ngôi biệt thự chiều rộng 10m và chiều sâu là 20 ngôi nhà không có khu gara và tầng hầm nên phải để ôtô bên ngoài, ở những phòng ăn và phòng ngủ, phòng khách tất cả điều có thiết kế một khung cửa sổ riêng để tạo cho không gian khu vực sinh hoạt đó trở nên thoáng mát và thoải mái hơn.

Khi thiết kế một căn biệt thự 2 tầng kiểu Pháp tân cổ điển cần lưu ý một số các vấn đề sau:

– Có ý tưởng thiết kế ngay từ ban đầu, tạo sự thống nhất giữa các không gian.

– Hà Hoà về bố cục không gian giữa các phòng, giữa các món đồ. Việc kết hợp vật liệu, màu sắc, hình dáng, kiểu dáng…) sẽ giúp tôn lên vẻ đẹp của cả không gian biệt thự.

– Màu sắc của biệt thự cần đảm bảo sự hài hoà, cân đối. Với các ngôi biệt thự thường là các gam màu trung tính.

– Việc bố trí ánh sáng cho nhưng ngôi biệt thự thường không quá khó, bởi thông thường bề mặt biệt thự thoáng xung quanh. Tuy nhiên cần chú ý tới một số loại đèn trang trí thêm đẹp và tăng cường ánh sáng.

– Bố trí cửa trong biệt thự thường lớn, có thể là kính, khung nhôm. Tuy nhiên đa phần lựa chọn cửa gỗ với các đường chỉ xung quanh sẽ tô điểm khung cửa.

– Sân vườn biệt thự được thiết kế với cây xanh, khu tiểu cảnh, vườn hoa…

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *