Blog

Chống thấm tại quận Hà Đông

Căn nhà của bạn ở quận Hà Đông – Hà Nội và đã có những dấu hiệu xuống cấp cần phải sửa chữa, chống thấm? Dịch vụ sửa nhà và chống thấm sẵn sàng mang tới cho bạn một không gian nhà hoàn hảo để chất lượng cuộc sống gia đình được nâng cao. Với nhiều kinh nghiệm lâu năm sửa nhà Quận Hà Đông, và chống thấm nhà chuyên nghiệp với rất nhiều công trình, chúng tôi tự hào và sẵn sàng mang tới cho quý khách dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp nhất.
Sửa chữa chống thấm nhà theo quận tại Hà Nội
Hà Đông nằm trong nội thành Hà Nội, là quận trung tâm của thủ đô có kinh tế – xã hội – văn hóa phát triển. Dân cư đông đúc, nhộn nhịp. Nơi đây đã có rất nhiều công trình hiện đại được xây dựng nhưng cũng có rất nhiều ngôi nhà xuống cấp, xưa cũ cần phải được sửa chữa. chính vì thế chúng tôi đưa ra dịch vụ sửa nhà Quận Hà Đông
Nhu cầu sử dụng dịch vụ chống thấm khá phổ biến ở các thành phố, một phần nhà cũ dột , một phần do quá trình thi công kỹ thuật yếu kém dẫn tới tình trạng thấm dột. Ở quận Hà Đông, chúng tôi nhận dịch vụ chống thấm.
Chống thấm nước, hay chịu nướcđôi khi được gọi là cách nước, là việc ngăn chặn nước dưới dạng lỏng thâm nhập xuyên qua hay lan tràn vào trong một vật dụng nào đó, trong những điều kiện quy định. Các vật dụng này thường được sử dụng môi trường ẩm ướt, hay dưới thời tiết mưa bão, hoặc ngập sâu dưới nước ở những độ sâu nhất định.
Chống thấm nước và không thấm nước thường chỉ đề cập tới sự xâm nhập của nước ở dạng lỏng. Việc ngăn ngừa thẩm thấu hơi nướcthì lại được gọi là chống ẩmvà được xem xét với chỉ số tốc độ lan chuyền ẩm. Việc chống thấm cũng khác biệt với việc chống ngưng tụ nước (hiện tượng đổ mồ hôi bề mặt khi thời tiết ẩm bão hòa).
Trong xây dựng, mỗi tòa nhà hay mỗi kết cấu công trình được chống thấm bằng việc sử dụng màng và lớp phủ hay tấm lợp để phủ lên trên, sơn quét, dán bọc ra ngoài, lót dưới đáy,… Chống thấm để bảo vệ công trình xây dựng khỏi tác hại của nước mưa (mái thấm dột, thấm qua khe tường nứt) và nước ngầm (phần ngầm dưới đất), hay nước mặt bao quanh (công trình thủy nằm sâu trong nước).
Chống thấm trong xây dựng
1. Phạm vi áp dụngTiêu chuẩn này quy định phân loại vật liệu chống thấm dùng trong xây dựng.
2. Phân loại
Vật liệu chống thấm trong xây dựng được phân loại như sau:
2.1.Theo nguồn gốc nguyên liệu, vật liệu chống thấm được phân thành:
– Vô cơ.
– Hữu cơ.
– Hỗn hợp (vô cơ và hữu cơ).
2.2. Theo trạng thái sản phẩm, vật liệu chống thấm được phân thành:
Dạng lỏng:
– Dung môi nước
– Dung môi hữu cơ.
– Không dung môi.
Dạng paste:
– Một thành phần.
– Nhiều thành phần.
Dạng rắn:
– Dạng bột.
– Dạng thanh.
– Dạng băng.
– Dạng tấm.
2.3. Theo nguyên lý chống thấm, vật liệu chống thấm được phân thành:
– Chống thấm bề mặt.
– Chống thấm toàn khối.
– Chống thấm chèn, lấp đầy.
Việc sử dụng phương pháp chống thấm đúng cách và sản phẩm chống thấm uy tín, chất lượng sẽ đảm bảo không thay đổi cấu trúc, kết cấu hay tính thẩm mĩ của công trình xây dựng.
Nếu công trình không được chống thấm tốt thì sẽ ra sao?
Thấm dột là nguyên nhân chủ yếu gây hại và làm giảm tuổi thọ của công trình. Nước rò rỉ qua các mạch ngừng bê tông, khe tiếp giáp, khe nứt bê tông sẽ làm hoen rỉ sắt, thép làm bẩn tưởng, loang nở sơn, vôi ve trần… Làm hư hỏng các thiết bị trong nhà do ẩm mốc, độ ẩm cao…
Khi các bạn tìm ra nguyên nhân gây thấm dột các bạn có thể tiến hành khắc phục từ sửa nhà để sửa lại những chỗ bị hư hại đến sơn nhà để hoàn thiện.
-Phương pháp xử lý chống thấm
Để xử lý triệt để vấn đề thấm dột, trước tiên bạn cần tìm ra nguyên nhân chính gây ra hiện tượng thấm dột và khoanh vùng cần xử lý chống thấm .
-Chống thấm sàn mái, sân thượng
Chống thấm sàn mái, sân thượng là công đoạn khá quan trọng, nếu không xử lý chống thấm tốt sẽ gây ra hiện tượng loang nở sơn, vôi ve tường, trần nhà, và làm cho căn nhà của bạn ẩm ướt một cách khó chịu. Mùa mưa nước sẽ thấm dột vào căn nhà của bạn qua những chỗ vết rạn nứt bê tông.
Chống thấm trần nhà
-Chống thấm cổ trần nhà.
Cổ trần nhà là nơi tiếp giáp giữa sàn mái và tường. Do sự co ngót không đồng đều giữa bê tông và tường gạch xây nên sau một thời gian sử dụng, chúng thường tách ra làm 2 lớp riêng biệt, nhờ thế mà nước mưa dễ dàng thấm qua khe nứt đó gây ra hiện tượng thấm dột cho công trình của bạn.
-Chống thấm tường
Vào mùa mưa, nước sẽ thường xuyên tạt vào các vách tường gây ra hiện tượng nấm mốc, làm hỏng sơn tường nhà bạn nếu tường nhà bạn không được xử lý chống thấm tốt ở bên ngoài
-Chống thấm nhà vệ sinh
Nhà vệ sinh là một nơi thường xuyên xảy ra hiện tượng thấm dột do không có biện pháp xử lý chống thấm dột tốt tại các cổ ống và hộp kỹ thuật, tại các vách chân tường chỗ phần âm dưới mặt sàn. Đây lại là nơi thường xuyên tiếp xúc với nước do đó cần phải chong tham thật kỹ.
-Chống thấm tầng hầm
Tầng hầm cũng là một nơi khá phổ biến xảy ra hiện tượng thấm dột do sự rò rỉ nước tại các mạch ngừng bê tông, về lâu dài dẫn đến sự phá hủy các kết cấu thép và bê tông nếu không được xử lý chống thấm dột một cách triệt để.
Quý khách hàng có nhu cầu dịch vụ chống thấm liên hệ trực tiếp chúng tôi:
Liên hệ trực tiếp với chúng tôi: Hot line: 0969 165 986 (Mr Thọ)
Lợi ích khi sử dụng cải tạo nhà của chúng tôi là thực hiện trọn gói. Từ việc phá dỡ công trình tới việc thu dọn, và xây dựng công trình xây dựng. Với mỗi công trình chúng tôi luôn thực hiện chuyên nghiệp.
 
Mr Việt là người có nhiều năm kinh nghiệm thi công sửa chữa, cải tạo nhà trọn gói: Các hạng mục phá dỡ, chống thấm và sơn sửa nhà

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi: Hot line: 0358.998.119 (Mr Việt)

Tại khu vực Hà Nội, chúng tôi cung cấp là nhà thầu xây dựng dựng uy tín với đội ngũ thợ lành nghề, máy móc và quy trình. Chúng tôi luôn đảm bảo an toàn và tính chất tuyệt đối.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *