Blog, Tư vấn rèm cửa

Chọn rèm vải đẹp, an toàn cho phòng của trẻ

Có thể thấy, tiêu chí đầu tiên khi sử dụng rèm vải cho phòng bé là nghiêng về sự thoải mái. Để trẻ có một môi trường phát triển thuận lợi, không gian sống phải đảm bảo sự thoáng mát vào mùa hè và giữ được sự ấm cúng trong mùa đông. Vì vậy, việc lựa chọn rèm cửa cho trẻ như thế nào là hợp lý với nhu cầu thực tế là rất quan trọng.

Rèm vải cản nhiệt: Chúng có tác dụng giữ nhiệt rất tốt. Đặc biệt là trong tiết trời lạnh giá, chúng có thể giữ cho phòng trẻ luôn luôn ấm áp khi ngăn chặn tối đa nhiệt độ và hơi lạnh ngoài trời thổi vào. Đồng thời, chúng còn giúp gia đình bạn tiết kiệm được kinh phí khi không cần phải sử dụng đến biện pháp tăng nhiệt độ như thong thường. Đó là sự lựa chọn tuyệt vời cho phòng trẻ nếu bạn sử dụng rèm nhiệt với màu sắc rực rỡ như vàng, cam, màu xanh lá hoặc màu hoa cà.

Rèm màn: Nghiên cứu cho thấy mỗi đứa trẻ cần ngủ từ 10 – 18 giờ mỗi ngày. Với loại rèm vải màn này, trẻ sẽ có giấc ngủ dễ dàng hơn thay vì thức giấc khi có ánh sáng chiếu vào phòng. Bởi chúng có khả năng ngăn chặn 99% lượng ánh sáng từ bên ngoài. Điều này giúp bạn yên tâm hơn khi trẻ có một giấc ngủ sâu.

Lót nhiệt và rèm chắn: Chúng là sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang muốn tìm kiếm cho con mình một không gian sống đơn giản, tiện nghi với cảm giác dễ chịu, thoải mái để trẻ có thể phát triển một cách tốt nhất.

Tham khảo thêm:

Dịch vụ thi công xây dựng nhà trọn gói-chìa khóa trao tay

Đơn vị thiết kế nội thất đẹp

Đơn vị thi công sofa chất lượng

Đơn vị kiến trúc xây dựng uy tín

Rate this post