Blog

Chi tiết bản vẽ thiết kế nhà 3 tầng 6x20m hiện đại

 

Thiết kế nhà đẹp 3 tầng sang trọng 6x20m hiện nay đang là mẫu nhà lý tưởng. Căn nhà thích hợp dành cho gia đình có 4 người gồm 2 vợ chồng và 2 con. Bản vẽ thiết kế nhà 3 tầng 6x20m với phòng khách, bếp, phòng ăn, phòng ngủ, sân sau, toilet. Mẫu thiết kế ngôi nhà này lý tưởng với các chi tiết cụ thể như sau:

>> Xem thêm mẫu thiết kế nhà 3 tầng

Phối cảnh tổng quát kiến trúc căn nhà 3 tầng 6x20m

Mẫu nhà phố 3 tầng có lối kiến trúc hiện đại mà đơn giản nhẹ nhàng. Ngôi nhà thiết kế kiểu mái thái xếp chồng lớp. Nên không quá cầu kỳ nhưng tính thẩm mỹ cao. Mặt tiền ngôi nhà 3 tầng ốp đá Granite màu sắc nâu kết hợp sơn tường nâu nhẹ. Khung cửa kính ngôi nhà làm nên bố cục hài hoà, tạo cảm giác mới, sạch sẽ theo thời gian.

Thiết kế nhà 3 tầng 6x20m

Mặt bằng ngôi nhà bố trí đơn giản với chức năng sinh hoạt cần thiết. Mọi công trình trong ngôi nhà về diện tích tương đối, không gian bố trí thoải mái, thoáng đãng. Tầng thượng ngôi nhà thiết kế thêm khoảng sân vườn cho gia đình cho không gian thư giãn. Ở đây có thể vui chơi và trồng thêm cây xanh mát.

Bản vẽ thiết kế nhà 3 tầng 6x20m chi tiết

Phối cảnh ngôi nhà 3 tầng với bản vẽ chi tiết các tầng như sau:

Chi tiết bản vẽ nhà 3 tầng 6x20m

  • Tầng 1 gồm có phòng khách, phòng ăn và khu vực vệ sinh chung cùng 1 phòng ngủ.
  • Tầng 2 gồm 1 phòng ngủ master, 2 phòng ngủ cho bé, 1 phòng vệ sinh chung.
  • Tầng 3 gồm sân phơi, phòng thờ, phòng ngủ, phòng giặt đồ.

Diện tích mỗi không gian được tính toán chi tiết và phân bố khoa học. Cách sắp xếp nội thất, các phòng sinh hoạt trong ngôi nhà hiện đại, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hàng ngày.

Ưu điểm thiết kế nhà 3 tầng 6x20m

Mẫu thiết kế nhà 3 tầng 6x20m mái thái kiến trúc gần giống mẫu nhà phố 2 mặt tiền. Căn nhà đẹp với ban công, hành lang thiết kế khối trụ vuông vức có mái che. Khi sinh sống trong ngôi nhà các thành viên có thể quan sát thêm từ góc nhìn bên ngoài tầng 2 và 3. 

Không gian kiến trúc nhà 3 tầng 6x20m rộng rãi

Mặt tiền nhà ống đẹp ngang 6m với ban công, sân thường đổ thêm ô văng lợp ngói chân. Mẫu nhà có thiết kế hình bán nguyệt mang tới tính thẩm mỹ cao. Chi phí để xây dựng nên ngôi nhà hợp lý. Diện tích toàn ngôi nhà đáp ứng nhu cầu sinh sống của các thành viên trong gia đình.

Những thông tin về bản vẽ thiết kế nhà 3 tầng 6x20m đều nêu qua bài viết. Mỗi không gian trong căn nhà 3 tầng đẹp thiết kế chi tiết với kích thước hợp lý. Từ đó mang tới không gian kiến trúc thoải mái để sinh sống.

>> Xem thêm Bảng báo giá xây nhà trọn gói

 

 

 

 

 

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *