Blog

Chi phí xây dựng nhà ống 3 tầng 5m mái thái

Chi phí xây dựng luôn là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm khi tiến hành xây dựng nhà ở. Vậy chi phí xây dựng nhà ống 3 tầng 5m mái thái là bao nhiêu? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Thiết kế mẫu nhà ống 3 tầng 5m mái thái

Bài viết này giới thiệu về một mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5m mái thái được xây dựng với chi phí phù hợp với các gia đình có thu nhập tầm trung. Thiết kế tân cổ điển được sử dụng làm thiết kế chủ đạo trong căn nhà này. Phần cột trụ được thiết kế hình tròn mềm mại kết hợp với mái thái giúp ngôi nhà có cảm giác cao và thanh thoát hơn. Ở thiết kế này phào chỉ được tối giản không làm tổng thể quá rối mắt.

Vẫn sử dụng các cửa sổ lớn nhưng phần ban công được thu gọn lại giúp căn nhà vẫn có khoảng xanh nhưng không bị gò bó trong thiết kế. Phần vòm cong trên cửa sổ lớn tạo điểm nhấn như những ngôi biệt thự pháp cổ. 

Để tận dụng diện tích mặt tiền tối đa tầng 1 thiết kế cửa cuốn hiện đại thuận tiện cho việc ra vào. 2 bên ốp đá khiến ngôi nhà trở nên sang trọng, an toàn hơn.

Phần mái thái được xây dựng nhô ra bên ngoài vừa che mưa cho ban công nhỏ vừa là để tạo cho căn nhà có vẻ đẹp riêng khác với việc sử dụng các loại tấm chắn bằng vật liệu khác cho ban công và cửa sổ. 

Chi phí xây dựng nhà ống 3 tầng 5m mái thái

Chọn mái thái cho mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5m là sự lựa chọn tiết kiệm chi phí sáng suốt. Mái thái có độ bền cũng như không bị lỗi mốt trong thời gian rất dài vì thế bạn không cần lo lắng đến việc ngôi nhà trở nên xấu đi sau vài năm sử dụng. 

Hiện nay chi phí xây dựng cho phần thô khoảng từ 3.5 triệu đến 4.5 triệu đồng trên một m2 đây cũng là chi phí hợp lý cho một căn nhà đẹp. Với những căn nhà phố có diện tích khoảng 60m2 thì giá thành sau khi xây dựng phần thô là khoảng 800 triệu đồng.

Sau khi hoàn thiện chi phí sẽ ở trong khoảng từ 1,3 tỷ đến 1,5 tỷ đây là mức chi phí bình quân cho những ngôi nhà ở thành phố. Dĩ nhiên đây chỉ là con số ước tính. Chi phí xây dựng còn phụ thuộc vào giá nguyên vật liệu tại thời điểm xây dựng và công ty xây dựng mà bạn lựa chọn. 

Hy vọng bạn sẽ tìm thấy những thông tin có ích trong bài viết này của chúng tôi. 

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *