Blog

Cây kim tiền hợp mệnh nào? Ý nghĩa của cây kim tiền

Hiện nay nhiều gia đình khi thiết kế nội thất thường bày trí cây kim tiền. Cây kim tiền mang đến cho gia chủ sự may mắn trong công việc, phát tài phát lộc. Vậy cây kim tiền hợp với mệnh nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Cây kim tiền là cây gì?

Cây kim tiền hay có tên gọi khác là cây kim phát tài. Loại cây này có sức sống dào dào xanh tốt quanh năm, chịu được thời tiết khắc nghiệt. Cây sống thuận lợi nhất ở nơi có ánh sáng thấp hoặc vừa phải phù hợp khi được lựa chọn thiết kế nội thất trong nhà.

Khi gia chủ chăm sóc tốt cho cây, cây có thể ra hoa, báo hiệu gia chủ sẽ ngày càng gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, có sự nghiệp thuận lợi, làm ăn phát đạt. Sự dẻo dai và cứng cáp của cây sẽ khích lệ, động viên chúng ta mạnh mẽ, sẵn sàng đối diện với những khó khăn thử thách. Ngoài ra khi bố trí một cây kim tiền trong nhà còn giúp căn nhà thoáng mát, trong lành và đẹp hơn.

Cây kim tiền hợp mệnh nào?

Cây kim tiền hợp mệnh gì? Là một trong nhiều câu hỏi băn khoăn của các bạn khi lựa chọn loài cây để trang trí nội thất. Cây kim tiền hợp với mệnh Kim. Bởi lẽ các màu sắc may mắn của người mang mệnh Kim bao gồm vàng, nâu, trắng, hay màu giải hạn là xanh mộc. Vì vậy lựa chọn cây kim tiền trong nhà là rất cần thiết cho những gia chủ mệnh Kim giải hạn và cân bằng cuộc sống. Lưu ý: các bạn mệnh Kim nên trồng cây vào chậu sứ trang trí thêm vài viên sỏi trắng hoặc vàng nhạt.

Ngoài ra, cây kim tiền còn hợp với mệnh Hỏa và mộc. Theo phong thủy, khi những bạn thuộc 2 mênh này trồng cây kim tiền đều giúp sự nghiệp thăng tiến, công việc làm ăn phát triển thịnh vượng.

Cây kim tiền hợp tuổi nào?

Theo phong thủy, cây kim tiền còn hợp với những gia chủ tuổi Tý. Những người tuổi Tý được xem là thân chủ của các loài cây quý, bởi lẽ những người tuổi Tý đa số không biết cách quản lý tiền bạc. Vì vậy, gia chủ tuổi Tý nên đặt một chậu cây kim tiền trong nhà để giúp tinh thần sáng suốt trong việc chi tiêu tiền bạc và có ý chí, may mắn nắm bắt mọi cơ hội phát tài.

Với những chia sẻ về cây kim tiền hợp mệnh gì?, các bạn đã biết thêm nhiều thông tin về cây kim tiền để lựa chọn cây cảnh khi thiết kế nội thất thật hợp phong thủy. Nếu có nhu cầu thiết kế nội thất hãy liên hệ với kientrucsuvietnam.vn để được tư vấn và hỗ trợ. 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *