Blog

cầu thang đẹp cho nhà ống

Cầu thang đẹp cho nhà ống không chỉ mang đến không gian đẹp cho ngôi nhà mà còn có tác dụng tiết kiệm được một khoảng diện tích không gian. Cầu thang đẹp, hợp phong thủy sẽ mang đến nhiều may mắn cho gia đình.

Thiết kế cầu thang đẹp cho nhà ống

Cầu thang không chỉ có chức năng giúp con người di chuyển đến độ cao khác nhau. Cầu thang còn là điểm nhấn cho không gian nhà thêm đẹp hơn. Cầu thang phù hợp với tất cả các nhà như nhà phố, biệt thự, nhà ống và cả nhà cấp 4. Tùy thuộc vào mỗi gia đình mà có thể lựa chọn cầu thang lớn nhỏ tùy ý. Cầu thang là một phần quan trọng trong thiết kế nội thất góp phần tạo nên vẻ đẹp bên trong nhà. Đối với nhà ống, có nhiều người sẽ nghĩ rằng với diện tích không rộng thì việc thiết kế cầu thang đẹp hơi khó. Tuy nhiên, căn nhà ống của bạn sẽ được đẹp hơn với điểm nhấn cầu thang độc đáo, phong cách. Khi thiết kế cầu thang cho nhà ống, các KTS sẽ tính toán kỹ sao cho phù hợp nhất.

Cầu thang kết hợp kệ để TV, sách vở thật vô cùng độc đáo

Cầu thang đẹp cho nhà ống có ưu điểm gì?

– Có thể chịu được lực cao, bền bỉ, chắc chắn
– Có thể dễ dàng phối với các nội thất khác trong nhà
– Giá thành phù hợp
– Thiết kế, lắp đặt nhanh gọn

Thiết kế cầu thang hợp phong thủy

Để mang đến nhiều may mắn, tài lộc cũng như vận khí tốt. Người ta thường thiết kế cầu thang sao cho phù hợp phong thủy. Cầu thang nhà ống hợp phong thủy cần chú ý: Không nên thiết kế cầu thang giữa nhà, thẳng hướng cửa, đối diện phòng vệ sinh, phòng bếp. Tuyệt đối không thiết kế phòng vệ sinh dưới cầu thang, vì sẽ mang đến vận khí xấu. Số bậc cầu thang cần phụ thuộc vào cung sinh: Sinh – Trụ – Hoại – Diệt – Sinh.Theo đó mà mỗi cầu thang có số bậc khác nhau.

Những kiểu thiết kế cầu thang đẹp cho nhà ống

Mỗi mẫu thiết kế cầu thang lại mang đến một nét đẹp riêng biệt, phù hợp cho từng kiểu nhà ống. Quý khách có thể tham khảo một số mẫu thiết kế dưới đây để lựa chọn được mẫu phù hợp.
Cầu thang thẳng đơn giản
Là mẫu phổ biến được nhiều gia đình sử dụng nhất trong đó có nhà ống. Thường được là bằng gỗ, kính, đá hoa cương, gạch,…với thiết kế đơn giản, thẳng và độ dốc vừa phải.

Đơn giản mà mang nét đẹp tinh tế, hài hòa với nội thất không gian căn nhà


Cầu thang gỗ mộc mạc đơn giảnCầu thang chữ U
Gần giống với kiểu cầu thang thẳng nhưng kiểu này thường có đoạn gấp 1 góc 180 độ quay lên trên. Với mẫu thiết kế này có thể tiết kiệm được không gian.

Chất liệu gỗ, màu sắc nhã nhặn hài hòa với không gian phòng khách


Cầu thang chữ L
Với thiết kế theo kiểu giống chữ L. Cầu thang này tạo được nét mềm mại, tinh tế nhưng chắc chắn.


Cầu thang xoắn ốc
Mẫu thiết kế cầu thang xoắn ốc vừa mang đến nét đẹp, điểm nhấn cho không gian lại tiết kiệm được nhiều diện tích. Vì vậy đây là mẫu được nhiều gia đình có nhà ống lựa chọn.


Cầu thang uốn cong
Với kiểu thiết kế uốn lượn, tạo điểm khác biệt, mang tính thẩm mỹ cao cho không gian nhà ống.


 
 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *