Blog

Cẩm nang cách chọn nhẫn phong thuỷ theo mệnh

Năm giới của vô cùng nhiều ngón tay
Trong tử vi phong thủy, khi đeo nhan phong thuy ở bàn tay phải có nghĩa là bạn đang chờ đợi sự giúp sức từ năng lượng siêu linh; trái lại, đeo nhẫn ở bàn tay trái lại mang tính bạn đặt hy vọng vào các quan hệ giữa người với người.

  1. Ngón cái: thuộc Mộc – tượng trưng cho cha mẹ; Tự tại vị trên đôi chân của họ.

Khi đeo nhẫn ở ngón này, bạn là người chủ quyền, uy lực, thách thức bất cứ trở ngại nào; hoàn toàn có thể chủ sở hữu sẽ là một lãnh đạo tốt nhưng sẽ khó tìm một cảm tình chân thành khi cần; chủ sở hữu sẽ cô độc trong thế giới của mình, khó thắng lợi trong cuộc sống.

  1. Ngón trỏ: thuộc Hỏa – củng cố uy quyền bằng sự độc đáo, trí tuệ sáng tạo.

Đeo nhẫn ở chỗ này khiến bạn có thể trở nên có tương đối nhiều tham vọng với tố chất của bản thân. chân thực, trách nhiệm & phóng khoáng, bạn suy nghĩ mọi thứ theo bí quyết riêng của mình & không quá lo ngại khi nói cho những người khác về điều này . Ngón trỏ đặc trung cho anh chị em ruột.

  1. Ngón giữa: thuộc Thổ – mối quan hệ ruột thịt & tình bạn là cao quý nhất, giảm hao tài.

Nếu khách hàng đeo nhẫn ở ngón này, bạn rất quý trọng gia đình và anh em, liền kề như là không có khúc mắc gì đối với họ vì bạn đối xử hết lòng. Bạn biết giữ thăng thông qua trong đời sống & khá kín tiếng về đời tư. Tuy vậy, bạn thường gặp xung đột và rắc rối tại những quan hệ khác. Ngón giữa đó chính là bạn.

  1. Ngón đeo nhẫn: thuộc Kim – tăng vận đào hoa, thành công nhờ hăng hái của trái tim

Đeo nhẫn ở ngón này nghĩa là bạn đang đặt kì vọng vào điều mà mình đang khát khao nhất bằng cả con tim; Bạn hăng say thực hiện để đạt mục tiêu 1 cách nhịp nhàng và khôn khéo. Bạn sống nội tâm & cũng mong người khác đối xử với mình bằng sự chân thật. Ngón đeo nhẫn đặc trung cho tất cả những người 1 nửa yêu thương của bạn.

  1. Ngón út: thuộc Thủy – Nhà ngoại giao tài ba

khi bạn đeo nhẫn ở đây , chúng ta cũng có thể gần gũi với mỗi cá nhân, Tuy đấy là ai, thuộc phân khúc nào. Bạn nhận được sự cảm thông sâu sắc từ mỗi cá nhân & thắng lợi nhờ lòng yêu mến của mình. Ngón út tượng trưng cho con cháu.

Năm giới của nhẫn

  1. Nhẫn thuộc Kim:

Nhẫn thuộc Kim thông thường có hình dạng tròn, nhẫn trơn không còn mặt lồi lên nạm thông qua đá quý. Trên thân nhẫn có thể kết nối những viên đá quý hình tròn trụ có gold color, trắng. Nhẫn phải được kiến trúc với đơn thuần với white color hoặc màu vàng & chất liệu thường làm từ vàng tây, bạch kim, bạc. Nhẫn thuộc hành Kim hợp cho các người mạng Thuỷ. tử vi ngũ hành thuộc Kim khiến tình yêu thêm bền lâu, tình nghĩa vợ chồng kết nối lâu bền hơn, lợi cho công danh, buôn bán, kinh doanh.

  1. Nhẫn thuộc Mộc:

Nhan da phong thuy thuộc Mộc thường sẽ có hình dạng tròn được cách điệu với những nét uốn lượn, vặn chéo, hoặc cách điệu thành hình chữ nhật, nhẫn có mặt lồi lên có phong cách thiết kế thành hình tròn, bầu dục, hình chữ L, có nạm các viên đá quý màu xanh lá cây. Trên thân nhẫn có thể kết nối các viên đá quý hình có greed color . Nhẫn thuộc hành Mộc hợp cho những người mạng Hoả. tử vi ngũ hành thuộc Mộc tạo nên tình yêu thêm chan hoà, tình cảm vợ chồng thêm các san sẻ , thuận hoà, lợi cho con cháu.

  1. Nhẫn thuộc Thuỷ:

Nhan cuoi thuộc Thuỷ thông thường sẽ có hình dạng tròn được cách điệu với các nét uốn lượn, thân nhẫn mảnh khảnh, có thể có dạng hình chữ S, nhẫn triển khai lồi lên được thiết kế theo phong cách thành hình tròn trụ , bầu dục, có nạm những viên đá quý màu xanh da trời tím, xanh đen, màu lục hoặc Black Đen . Trên thân nhẫn có thể kết nối những viên đá quý hình có màu sẫm. Nhẫn thuộc hành Thủy hợp cho người mạng Mộc. năm giới thuộc Thuỷ tạo nên tình yêu thêm chan hoà, tình cảm vợ chồng thêm các chia sẻ , thuận hoà, lợi cho học vấn & công danh sự nghiệp .

  1. Nhẫn thuộc Hoả:

Nhan cuoi thuộc Hoả thông thường có hình dạng nhọn, được cách điệu với các nét nhô cao, thân nhẫn có thể giao nhau những cạnh, có thể có dạng hình chữ V, nhẫn xuất hiện lồi lên được kiến trúc thành hình tam giác, đa giác, có nạm các viên đá quý màu hồng, đỏ hoặc màu da cam. Trên thân nhẫn hoàn toàn có thể kết nối những viên đá quý hình có gam màu đỏ , hồng. Nhẫn thuộc hành Hoả hợp cho các người mạng Thổ. năm giới thuộc Hoả tạo cho tình yêu thêm nồng cháy, êm ấm, tình cảm vợ chồng thêm những san sẻ , lợi cho lừng danh .

  1. Nhẫn thuộc Thổ:

Nhan cuoi thuộc Thổ thường có hình dạng vuông, được cách điệu với những nét vuông vắn, thân nhẫn rất có thể làm hình vuông vắn, hoàn toàn có thể có dạng hình chữ T, nhẫn có mặt lồi lên được thiết kế thành hình vuông vắn, chữ nhật, có nạm những viên đá quý màu vàng. Trên thân nhẫn có thể gắn kết các viên đá quý có gam màu vàng, xám, màu ghi. Nhẫn thuộc hành Thổ hợp cho những người mạng Kim. ngũ hành thuộc Thổ khiến tình yêu thêm bền vững lâu dài, lâu dài hơn , tình cảm vợ chồng thêm các thuận hoà, lợi cho con cháu.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *