Blog

CÁC YẾU TỐ ĐỂ CHỌN ĐƠN VỊ MUA VẢI MAY RÈM CỬA CHẤT LƯỢNG Derhao Textile Việt Nam

Ngày xưa khi kết hôn ông bà ta có câu: “Chọn mặt để gửi vàng”. Ý nghĩa câu này mục đích nói rằng hôn nhân là một vấn đề vô cùng quan trọng trong cuộc sống con người. Nếu chọn không đúng chồng, xem như cuộc đời cô gái đó có thể sẽ không có sự hạnh phúc mãi mãi.

Ứng dụng câu nói trên vào việc kinh doanh. Nếu chọn đối tác kinh doanh sai, chúng ta có thể sẽ không thể phát triển tốt trong tương lai. Vì vậy việc chọn nhà cung cấp vải may rèm cửa chất lượng là vô cùng quan trọng. Vậy chúng ta căn cứ vào những yếu tố nào để chọn mua vải rèm?

  1. Chất lượng sản phẩm rèm cửa màn cửa

Chất lượng sản phẩm luôn là tiêu chí hàng đầu cho việc chọn nơi mua hàng. Một số tiêu chí đánh giá chất lượng sản phẩm như: các mặt hàng vải may mà cửa nơi mua đó, độ đa dạng sản phẩm, chế độ chính sách, bảo hành, cam kết chất lượng, có nhiều mẫu rèm cửa đa dạng và vải rèm cửa sổ đẹp đạt chuẩn trên thị trường.

  • Tỷ lệ hàng hóa hư hỏng

Đối với các đại lý cấp 1 nếu muốn chọn mua vải may màn giá sỉ, chúng ta cần quan tâm đến số lượng, tỷ lệ loại sản phẩm vải may rèm hư hỏng khi được giao hàng đến hoặc hư hỏng do chất lượng xuống thấp không đảm bảo các tiêu chuẩn đã cam kết ban đầu(Sau khi kiểm tra chất lượng sản phẩm)

Tỷ lệ cần xác định gồm tỷ lệ hàng hóa hư hỏng trên mỗi đơn hàng được giao, giá trị hàng hóa hư hỏng theo đơn hàng và tổng giá trị hư hỏng theo kỳ thống kê, tỷ lệ đơn hàng có hư hỏng trên tổng đơn hàng theo kỳ thống kê.

  • Thời gian giao hàng đúng hẹn

“Thời gian là vàng bạc”, ý nghĩa câu này đã nói lên giá trị thời gian cực kỳ quý báu trong tất cả các lĩnh vực cuộc sống và trong kinh doanh, nếu giao hàng trễ 1 ngày có thể gây thiệt hại về uy tín cho chúng ta đối với đối tác . Vì vậy việc thống kê các dữ liệu giao hàng thực tế so với dự kiến giúp chúng ta nắm được năng lực của từng nhà cung cấp vải may rèm uy tín trên thị trường cả nước.

  • Chính sách bảo hành

Khi mua sản phẩm các loại vải rèm cửa đắt tiền với số lượng lớn để bán. Chúng ta cũng nên cân nhắc kỹ các điều khoản bảo hành từ các nhà cung cấp. Trong nhiều trường hợp chất lượng sản phẩm xuống thấp sau khi kiểm tra, có các sự cố phát sinh đến hư hỏng hàng hóa, việc kiểm nghiệm lại sẽ phát sinh nhiều công việc trong quy trình làm việc gây lãng phí thời gian, công sức.

  • Chất lượng dịch vụ khách hàng đối với việc cung cấp vải may màn cửa

Ngoài việc đổi trả sản phẩm, việc hỗ trợ bảo hành, thì các cuộc gọi đến cửa hàng để yêu cầu hỗ trợ và giải đáp thắc mắc, các vấn đề phát sinh giúp bên mua hàng đánh giá được tính chuyên nghiệp trong chất lượng dịch vụ .Giả sử trong trường hợp bên mua vải làm rèm cửa không thể liên hệ được với cửa hàng hoặc liên hệ được nhưng không gặp được nhân viên phụ trách giải quyết đúng vấn đề bên mua đang gặp phải, thì các vấn đề phát sinh đó cần được ghi chú lại và thông báo thời điểm và chi tiết tiến độ giải quyết cho khách hàng, tránh để họ phải liên tục gọi đến cửa hàng hỏi và không nhận được câu trả lời khi nào giải quyết xong vấn đề.

  • Giá thành của vài may màn cửa

Yếu tố quan trọng tiếp theo đánh giá nhà cung cấp vải may rèm là giá của sản phẩm, các chi phí phát sinh về vận chuyển đến nơi người mua hàng yêu cầu. Hiểu một cách đơn giản , với cùng một loại hàng hóa chất lượng như nhau, Cửa hàng nào cung cấp với chi phí mềm hơn thì đó sẽ là cửa hàng được khách hàng cân nhắc đầu tiên.

  1. Điều khoản thanh toán

Nếu chưa thể thanh toán một lần, chúng ta cần quan tâm đến các điều khoản thanh toán gián tiếp và các chi phí phát sinh để tránh đội giá sản phẩm lên. Nếu mua vải may rèm số lượng lớn trên vài trăm triệu đồng để sản xuất rèm, việc thanh toán 1 lần sẽ làm chúng ta tồn đọng vốn khi chưa tiêu thụ được sản phẩm ra thị trường, vì vậy sẽ thuận lợi hơn nếu mua hàng công nợ  và có thể chia thành nhiều đợt thanh toán.

Nên mua vải may rèm cửa ở đâu tại Tp Hồ Chí Minh

Nhiều gia đình sử dụng để làm nên chiếc rèm cửa trang trí phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc…Nhu cầu về vải may rèm cửa là rất lớn. Chính bởi thế nhiều công ty, cửa hàng,…đã lựa chọn hướng kinh doanh là cung cấp rèm cửa. Họ luôn cần đến số lượng lớn vải may rèm cửa đẹp có chất lượng tốt. Nếu bạn cũng là một người chủ doanh nghiệp, chủ cửa hàng chắc chắn bạn sẽ hiểu mong muốn tìm được một địa chỉ chuyên cung cấp vải may màn rèm cửa uy tín.

Derhao đơn vị sản xuất vải may rèm của bao gồm các tiêu chuẩn trên của nhà cung cấp

Công ty Derhao chính là một địa chỉ như thế. Trải qua hơn 25 năm hình thành và phát triển, Derhao nhận được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng. Công ty là sự lựa chọn của nhiều khách hàng tại khắp các tỉnh thành của Việt Nam. Không chỉ bán vải may màn cửa phục vụ khách hàng trong nước, sản phẩm vải may rèm cửa Derhao còn được xuất khẩu phục vụ nhu cầu của các khách hàng nước ngoài.

Derhao nơi sản xuất và cung cấp vải may rèm cửa uy tín

Mặt hàng vải rèm cửa được sản xuất bởi công ty Derhao được nhiều khách hàng biết đến chính bởi các lý do chính sau:

– Tại Derhao chúng tôi bán vải may rèm cửa đa dạng với nhiều mẫu mã. Sự đa dạng về chất liệu, phong phú về họa tiết, độc đáo về hoa văn giúp sản phẩm của chúng tôi xuất hiện trong nhiều không gian nội thất và đáp ứng được các nhu cầu và gu thẩm mỹ đa dạng của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn sản xuất và bán thảm trải sàn, cũng như vải tồn kho.

CTY TNHH DERHAO TEXTILE VIETNAM

Địa chỉ: 21 Đại lộ Hữu Nghị, KCN Việt Nam – Singapore, Tx. Thuận An, T. Bình Dương.
Tel: (+84-274) 3757357 ~ 9 – Fax: (+84-274) 3757356
info@derhao.com.vn

Web: https://www.derhao.com.vn

Rate this post