Blog

Các mẫu thiết kế cho nhà ống tân cổ điển 3 tầng

Meta: Nhà ống thiết kế tân cổ điển nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng đặc biệt là những khách hàng lớn tuổi. 

Các mẫu thiết kế cho nhà ống tân cổ điển 3 tầng

Sự kết hợp của thiết kế tân cổ điển đang là xu hướng thiết kế cho các căn nhà ống ở trong phố. Hài hòa trong đường nét cổ nhưng hình khối hiện đại lại giúp cho căn nhà độc đáo và sáng tạo hơn. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu về các mẫu thiết kế cho nhà ống tân cổ điển 3 tầng. 

Mẫu nhà ống tân cổ điển 3 tầng

Có 2 mẫu nhà ống 3 tầng tân cổ điển thường được sử dụng nhiều nhất hiện nay đó là nhà ống tân cổ điển 3 tầng kiểu pháp và nhà ống tân cổ điển 3 tầng mái thái.

Nhà ống 3 tầng tân cổ điển kiểu pháp

Giữ lại các phần cột trụ chính hình vuông trong thiết kế cổ điển tạo cảm giác kiên cố và vững chãi cho ngôi nhà. Các đường phào chỉ thiết kế tối giản nhưng vẫn đầy đủ để tạo sự mềm mại cho mặt tiền ngôi nhà. 

Sử dụng mái dốc kết hợp cửa sổ gác mái cách điệu vừa để lấy ánh sáng vừa tạo điểm nhấn cho mặt tiền ngôi nhà. Ở thiết kế này phần ban công sẽ được cắt bớt để tránh quá nhiều chi tiết rối mắt. Sử dụng nhiều cửa sổ nhỏ để lấy ánh sáng cho các tầng.

Phần tầng trệt sử dụng cửa cuốn tự động vừa tiết kiệm diện tích vừa giúp ngôi nhà trở nên tiện dụng và hiện đại hơn.

Nhà ống tân cổ điển 3 tầng mái thái

Mái thái nhờ những ưu điểm vượt trội mà trở nên thông dụng và được nhiều người chọn cho các thiết kế nhà ống. Phần mái nhọn bên trên giúp tổng thể căn nhà cao hơn, gọn gàng thanh thoát hơn. 

Phần cột trụ được sử dụng ở mẫu thiết kế nhà này là cột trụ tròn để kết hợp với phần mái thẳng nhọn. Đây là sự kết hợp có cả tính chất phong thuỷ cũng là giúp cho căn nhà mềm mại hơn. Phào chỉ thiết kế tối giản nhất đảm bảo không phá vỡ tính nhất quán trong tổng thể mặt tiền ngôi nhà. 

Với mẫu thiết kế này, dễ dàng thấy ban công lan can sắt chính là điểm nhấn vào thẩm mỹ của ngôi nhà. Phần lan can vừa để trồng cây xanh vừa là phần sáng tạo hình dáng của vật liệu sắt tạo hình. 

Màu sắc của các mẫu nhà ống tân cổ điển 3 tầng

Vì tạo hình phào chỉ làm điểm nhấn chính nên các mẫu nhà ống tân cổ điển 3 tầng thường sử dụng các màu sắc trung tính làm màu chủ đạo. 

Điểm nhấn màu sắc thường sử dụng trên mái hoặc nhấn chính vào các đường phào chỉ trang trí. 

Đây là những mẫu thiết kế cho nhà ống tân cổ điển 3 tầng được sử dụng trong xây dựng nhiều nhất. 

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *