Blog

Các loại vách ngăn cầu thang cần biết

Tổng hợp 7 mẫu vách ngăn đẹp, ấn tượng
Thiết kế vách ngăn bên cạnh mục đích phân chia không gian phòng khách – cầu thang, bếp – cấu thang vách ngăn hiện nay còn làm được nhiều hơn thế. Sự đa dạng về mẫu mã cùng với việc tận dụng vách ngăn một cách khéo léo có thể khiến không gian sống nhà bạn trở nên đẹp độc đáo hơn. Dưới đây là tổng hợp 7 mẫu vách ngăn dành cho nhà đẹp và ấn tượng nhất do vhome sưu tầm được.
1. Vách ngăn cầu thang gỗ đơn giản
Mẫu thiết kế vách ngăn sử dụng nhiều thanh lam gỗ được sắp xếp song song
Vách ngăn cầu thang với chất liệu gỗ tự nhiên được sắp xếp và thiết kế thông tầng vừa đóng vai trò là lan can vừa làm tang phân chia không gian hiệu quả. Các bố trí gỗ đan xen nhau giúp không khí dễ dàng lưu thông bên trong ngôi nhà.
2. Vách ngăn cầu thang gỗ hiện đại
Vách ngăn cầu thang và phòng khách
Vách ngăn cầu thang và phòng khách, với thiết kế ấn tượng sử dụng bố cục lệch để trang trí cho vách ngăn. Những miếng gỗ nhỏ được được sắp xếp chồng lên nhau vừa trang trí vừa ngăn cách không gian tạo nên sự mới lạ, độc đáo cho ngôi nhà.
3. Vách ngăn cầu thang sử dụng dây cáp treo
Vách ngăn cầu thang ấn tượng với thiết kế thanh mảnh đem đến sự thông thoáng cho không gian sống
Mẫu thiết kế  vách ngăn hiện đại thay vì sử dụng chất liệu gỗ và CNC thông thường sản phẩm này sử dụng những dây cáp kim loại – inox bọc nhựa bên ngoài giúp sản phẩm có độ bền cao và an toàn với người dùng ngay cả với trẻ nhỏ. Sản phẩm thích hợp lắp đặt trong những công trình với thiết kế nội thất tối giản hoặc hiện đại.
4. Vách ngăn cầu thang gỗ nằm ngang
Vách ngăn cầu thang với thiết kế các thanh lam nằm ngang đầy ấn tượng
Thiết kế không giống như nhiều mẫu vách ngăn cầu thang thông thường sử dụng vách xếp thẳng đứng. Với vách ngăn xếp nằm ngang như trên tạo hiệu ứng cho căn hooj trông có vẻ như rộng rãi hơn, màu sắc trang trí nổi bật dễ tạo ấn tượng thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên.
5. Vách ngăn cầu thang CNC sáng tạo
Thiết kế vách ngăn mang đầy tính sáng tạo và thẩm mỹ
Mẫu vách ngăn cầu thang kết hợp trang trí đầy độc đáo. Chất liệu sử dụng là những mảnh ghép bằng CNC kết hợp và được cố định bằng hệ dây kim loại chắc chắn tạo cảm giác như những mảnh CNC đang lơ lửng trong không trung. Sản phẩm được thiết kế dùng cho mục đích trang trí không gian phòng khách đồng thời ngăn không gian phòng khách với cầu thang hay nhà bếp đem đến sự riêng tư cho mỗi  không gian nhưng vẫn đảm bảo được sự thông thoáng.
6. Vách ngăn cầu thang gỗ hệ trượt
Bố trí vách ngăn cầu thang hợp lý không chỉ tạo nên nét đẹp sang trọng, hiện đại mà còn thể hiện được cá tính của chủ nhân sở hữu ngôi nhà.
Vách ngăn hệ trượt không mới bởi sự linh hoạt trong thiết kế có thể mở rộng và thu hẹp khi có nhu cầu sử dụng hay cần có không gian riêng tư của phòng khách và phòng ăn. Vách ngăn hệ trượt hoặc gấp không có nhiều sự khách biệt với hệ vách thông thường. Sản phẩm vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ, chức năng phân chia không gian bình thường.
7. Vách ngăn CNC sử dụng thanh dọc
Vách ngăn CNC thiết kế đơn giản như tinh tế
Mẫu thiết kế vách ngăn tưởng chừng như rất đơn giản tuy nhiên để đạt được hiệu quả tạo hiệu ứng khúc xạ cho không gian nhà ở cần sắp xếp vách ngăn tại ví trí hợp lí, bên cạnh đó việc điều chỉnh góc độ của những thanh dọc phù hợp cũng sẽ đem đến hiệu quả trang trí tốt hơn.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *