Nội thất

Các gói dịch vụ thiết kế shop thời trang tại TpHCM

Thiết kế shop thời trang đẹp

Công ty TNHH Funi hiện cung cấp các gói dịch vụ thiết kế shop thời trang tại Tp.HCM hơi rất nhiều. vì kinh doanh shop thời trang ngày càng phổ biến với quy mô lớn bé khác nhau.

Mỗi gói dịch vụ cung cấp các quyền lợi nhất định tới với người dùng. Tùy theo yêu cầu mà mỗi shop thời trang có lựa chọn không giống nhau. nếu mà bạn đã, đang hoặc sắp kinh doanh shop thời trang; thì tương lai sở hữu thể cần kiến tạo, làm mới hình ảnh shop thời trang. Vậy lý do không theo dõi tiếp bài viết dưới đây?

Giới thiệu đơn vị thiết kế nội thất shop thời trang DecoFuni

Đơn vị thiết kế thi công shop thời trang tại Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận

Công ty TNHH Funi – DecoFuni chuyên thiết kế thi công nội thất shop thời trang tại Tp.HCM và các vị trí lân cận (Đồng Nai; Bình Dương; Long An; Tây Ninh; Đồng Tháp; Vũng Tàu; …). Xưởng thực hiện của Funi hoạt động với quy mô lớn, được bỏ vốn máy móc, kỹ thuật. Đội ngũ cấp dưới vẽ, gia công có tay nghề cao. Họ là những con người trẻ, năng động, sở hữu nhiệt huyết, có yêu thích với nghề.

Trải qua hơn 5 năm; DecoFuni biến thành đơn vị chuyên nghiệp, lâu năm trong lĩnh vực vẽ thiết kế thi công nội thất cho tại Tp.HCM. tiến độ tư vấn, vẽ, gia công rõ ràng, được kiểm soát chặt chẽ.

Thời buổi hiện nay, Funi sở hữu giúp 4 gói dịch vụ: thiết kế shop thời trang chuyên nghiệp; thi công nội thất của đã sở hữu sẵn bản vẽ thiết kế 3D, 2D; vẽ thiết kế thi công nội thất cho shop thời trang trọn gói; vẽ thiết kế gia công shop thời trang theo từng hạng mục. Tuy theo đòi hỏi mà người sử dụng có thể chọn lựa theo gói phù hợp.

Các gói dịch vụ thiết kế shop thời trang tại Công ty TNHH Funi – DecoFuni

Mỗi gói dịch vụ thiết kế shop thời trang đẹp tại Công ty TNHH Funi – DecoFuni bạn sẽ tiếp nhận được những lợi ích khác biệt nhau. Họa tiết thông tin từng gói thế nào?

Thiết kế shop thời trang cơ bản (kiến trúc + nội thất)

Gói dịch vụ thiết kế shop thời trang chuyên nghiệp tại HCM

Công trình kinh doanh shop thời trang đã cũ, xuống cấp, lâu ngày không dùng. khách hàng có đòi hỏi gia công sửa chữa lại phần kiến tạo. Song song lên vẽ thiết kế và thi công cho phần nội thất cho. Vậy thì gói design shop thời trang bài bản rất hợp lý với bạn, gói dịch vụ này bao gồm:

 • Bản thiết kế layout + concept sơ bộ dành cho shop thời trang: Hình ảnh tổng thể và bố trí trong không gian theo dự án bố trí nội thất cho

 • Bản vẽ phối cảnh 3D: đường nét thiết kế trên không gian 3 chiều của toàn căn hộ

 • Bản design thực hiện 2D: bản design độ rộng các đường nét, bản design xúc tiến trần và sàn, mặt bằng điện nước.

 • thi công hoàn thiện dự án từ phần kiến tạo (thô) đến phần nội thất cho shop thời trang.

Thi công nội thất của đã có sẵn bản Design 3D, 2D

Thiết kế shop thời trang đẹp

Triển khai thi công nội thất của shop thời trang theo bản vẽ sẵn có

Shop thời trang của bạn trước đó đã có sẵn bản design 3D, 2D. Bạn muốn gia công shop thời trang theo bản thiết kế này, đăng ký ngay tại Chúng tôi. Công ty thiết kế thi công DecoFuni sẽ gửi bảng dự toán giá cả gia công đồ nội thất của shop thời trang theo bản vẽ thiết kế.

Thiết kế thi công nội thất shop thời trang trọn gói

Thiết kế shop thời trang đẹp

Thiết kế shop thời trang đẹp

Thiết kế thi công nội thất cho shop thời trang trọn bộ

Design thi công nội thất shop thời trang trọn gói hỗ trợ điều chỉnh không gian nhanh chóng. Với dự án trống, đã đi điện nước; gói dịch vụ này sẽ hỗ trợ bạn thiết lập tất cả shop thời trang. Công ty TNHH Funi sẽ:

 • Thiết kế bản layout & concept: sợ chuỗi về cách đặt không gian shop thời trang

 • Lên bản design 3D để cho shop thời trang: Bản vẽ phối cảnh tổng thể và họa tiết không gian 3 chiều của tất cả shop thời trang

 • Lên bản vẽ thiết kế thực hiện 2D dành cho các họa tiết nội thất.

 • Thực hiện thực hiện, vận chuyển và lắp, gia công hoàn tất nội thất của shop thời trang

Cuối cùng, chủ shop thời trang chỉ cần bố trí các đồ đạc, thiết bị và sản phẩm thiết yếu. Shop thời trang đã sở hữu thể đi vào hoạt động kinh doanh rồi đấy.

Thiết kế thi công shop thời trang theo từng hạng mục

 • Thiết kế shop quần áo nam
 • Thiết kế shop quần áo nữ
 • Thiết kế shop mẹ và bé
 • Thiết kế shop phụ kiện
 • Thiết kế shop giầy dép
 • Thiết kế shop mỹ phẩm
 • Thiết kế shop quần áo trẻ em
 • Thiết kế cửa hàng kinh doanh

Công ty TNHH Funi – DecoFuni sẽ hỗ trợ:

 • Bản vẽ 3D vị trí gia công (nếu cần) và bản vẽ tiến hành 2D

 • Thực hiện, vận chuyển và lắp ráp đồ nội thất theo bản design.

Làm sao thiết kế thi công nội thất của shop thời trang đẹp tại DecoFuni?

Thi công nhanh gọn kịp ngày khai trương

Xưởng làm ra Chúng tôi trẻ trung được thiết bị chuỗi máy cắt, dán CNC tự động. Thế nên, giai đoạn sản xuất được thực hiện nhanh và chuẩn xác. Cam kết hoàn tất gia công shop thời trang theo đúng thời gian thỏa thuận.

Tối ưu số tiền bỏ vốn với giá thành đồ nội thất sát xưởng

Không thực hiện thông qua bên thứ 3, đồ nội thất của Funi xuất ra với ngân sách tận xưởng. Cùng với giá cả đó, bạn khó sở hữu thể tìm được sản phẩm giá trị tương đương.

Chiết khấu lên tới 100% phí design

Bài toán vấn đề bỏ tiền luôn được đưa ra trong quá trình kinh doanh. Để giúp đồng hành cùng shop thời trang, Công ty TNHH Funi – DecoFuni thường có các khuyến mãi từ 25 – 100% phí design. Chương trình được ứng dụng đối với gói dịch vụ design shop thời trang chuyên nghiệp và vẽ thiết kế thi công nội thất shop thời trang trọn bộ.

Sản phẩm chất lượng, bền bỉ, bảo dưỡng sản phẩm 12 tháng

Nguồn gỗ đạt chuẩn chất lượng, có xuất xứ rõ ràng giữ đồ nội thất bền và xinh. Chế độ bảo trì đối với mỗi sản phẩm lên đến 12 tháng. Ngoài thời gian bảo trì, DecoFuni vẫn giúp khách sửa chữa, tháo dỡ khi sở hữu nhu cầu.

Cuối cùng, hy vọng với những thông tin trên sở hữu thể trợ giúp bạn hiểu hơn về các dịch vụ tại DecoFuni. Để được hỗ trợ đăng ký các gói dịch vụ thiết kế shop thời trang tại Sài Gòn của DecoFuni; vui lòng liên hệ tới số Hotline: 0888 794 979 – 0938 605 886. hoặc tới trao đổi trực tiếp tại VP: 23/4 (hẻm 62) Lâm Thị Hố, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh.

Rate this post