Blog

Bộ sưu tập 20 mẫu rèm cửa đẹp cho phòng cưới

Rèm cửa là vật dụng không thể thiếu trong phòng tân hôn, tuy nhiên làm sao để chọn được mẫu rèm cửa phòng cưới đẹp là điều không hề dễ dàng đối với nhưng đôi vợ chồng trẻ và hôm nay Rèm mành đẹp xin tư vấn bộ sưu tập 20 mẫu rèm phòng cưới đẹp nhất để các bạn lựa chọn.

Ngoài yếu tố thẩm mỹ được đặt lên hàng đầu thì việc trang trí rèm cho phong cưới chúng ta cần lưu tâm một chút đến yếu tố phong thủy. Trang trí phòng tân hôn phù hợp sẽ khiến trường khí của người và trường khí của ngôi nhà không cân đối, hài hòa với nhau, làm ảnh hưởng tới tình cảm của chủ nhân.

Không nên dùng những đồ nội thất hoặc trang trí có màu đậm khiến căn phòng trở nên u ám. Nên chọn những màu nhạt hay màu trung tính để làm phòng sáng hơn, tạo cảm giác, thư thái, nhẹ nhàng, ấm áp. Với những đồ trang trí trên giường nên chọn màu ấm và sặc sỡ tượng trưng cho niềm vui, hạnh phúc.
Bố cục tổng thể của rèm vải phòng cưới phải thống nhất về màu sắc, hài hòa về phong thái, thể hiện vẻ đẹp trong sự thống nhất, vừa làm phòng cưới sinh động, vừa tạo ra một không gian nồng nàn cho cặp vợ chồng mới cưới
Nếu chủ nhà hợp với kim nên chọn rèm màu trắng; hợp với mộc, chọn rèm màu xanh; hợp với hỏa, chọn màu tím; hợp với thổ chọn màu vàng; hợp thủy chọn màu xanh lam. Rèm cửa phòng ngủ có các gam màu đỏ đậm và đen là những loại nên tối kỵ vì chúng sẽ khiến thần kinh bị ức chế, gây căng thẳng.

Thiết kế nội thất là thế mạnh và làm niềm tự hào của Việt Architect Group trong lĩnh vực thiết kế được khẳng đinh thương hiệu trong nhiều năm qua,  chuyên thi công, thiết kế nội thất nhà đẹp, nội thất biệt thự,  nội thất văn phòng, nhà hàng, khách san, phòng tập, nội thất các loai quán,…… uy tín, chất lương nhằm mang đến cho bạn một không gian nột thât tuyệt đẹp,sang trọng, cao cấp, sáng tạo giá cả hợp lí , luôn cập nhật  xu hướng thiết kế mới nhất của thế giới với những phong cách nổi tiếng: hiện đại. cổ điển, bán cổ điển để biến ý nguyên của bạn thành hiện thực

Rate this post