Blog

18 Mẫu biệt thự sân vườn kiểu pháp đẹp được nhiều người thích thú

18 Mẫu biệt thự sân vườn kiểu pháp đẹp được nhiều người thích thú, các mẫu biệt thự vườn với kiến trúc kiểu pháp với các khối, trụ đối xứng vững chắc hài hoà với không gian xanh cây cối sân vườn, xứng đáng là một nơi đáng sống, nghỉ ngơi.

Những mẫu biệt thự vườn được thiết kế theo phong cách pháp luôn gây được hiệu ứng tốt với chủ đầu tư, Lấy cảm hứng từ ngôi biệt thự kiểu Pháp đẹp có đủ sức để “đốn tim” bất kỳ ai chiêm ngưỡng trực tiếp.

Biệt thự vườn kiểu pháp cổ được yêu thích trong năm 2017

Các mẫu biệt thự vườn với phong cách cổ điển được thích thú bởi có sự kết hợp hài hoà giữa thiên nhiên và phong cách cổ điển, một căn biệt thự hoành tráng và đẳng cấp sẽ mang tự sự ngưỡng mộ và ấn tượng cao với chủ đầu tư.

Nhà kiểu pháp 2 tầng được thiết kế với không gian sân vườn đẹp

Với mẫu Biệt thự sân vườn 2 tầng kiểu Pháp thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp và xa hoa trong từng đường nét kiến trúc, bố cục, màu sắc và công năng sử dụng.

Biệt thự nhà vườn là cách gọi để phân biệt với biệt thự phố là kiểu biệt thự có diện tích sân vườn lớn và quang cảnh mang vẻ tự nhiên. Thiết kế biệt thự với phong cách này thường được xây dựng ở nơi yên tĩnh, vùng có phong cảnh đẹp.

Ngôi biệt thự vườn với phong cách cổ điển vô cùng nổi bật xo với khu vực xung quanh.

Mẫu biệt thự vườn 2 tầng mái dốc ấn tượng với hồ bơi mini và tầng hầm đẹp

biệt thự sân vườn kiểu pháp đẹp

Mẫu thiết kế biệt thự sân vườn 3 tầng cổ điển phong cách châu Âu là nguồn cảm hứng bất tận thể hiện phong cách riêng của gia chủ. Mời quý khách hàng cùng chiêm ngưỡng không gian sống lý tưởng này do các kiến trúc sư có nhiều kinh nghiệm tư vấn.

Việt Architect Group tư vấn giới thiệu các mẫu thiết kế biệt thự đẹp nhất hiện nay, tham khảo các phong cách, kiến trúc biệt thự hiện đại, đẹp và sang trọng.

Kiến trúc biệt thự là loại kiến trúc có tiêu chuẩn cao, có sân vườn độc lập, được xây dựng chủ yếu trên các quần cư đô thị hoặc các vùng nghỉ mát có tiện nghi đô thị cao.

Nhà biệt thự dành cho những gia đình có điều kiện thu nhập kinh tế cao, có tiềm năng trang bị những tiện dụng gia đình không hạn chế. Vì vậy tiêu chuẩn trang trí, thẩm mỹ  đến chất lượng hình thức bên ngoài của biệt thự đều rất cao.

Một đặc điểm của biệt thự đó là có sân vườn, có thể tiếp xúc với thiên nhiên từ bốn hướng và không hạn chế về số tầng.

Tham khảo một số các thông số kỹ thuật cơ bản của việc thiết kế biệt thự:

– Diện tích xây dựng thường > 300m2, với mặt tiền không hẹp hơn 12m, với bề sâu không tối thiều 12 – 15m.

– Biệt thự thiết kế hàng rào, và thường lùi vào so với hàng rao từ 5-6m.

Với đội ngũ kts kinh nghiệm, tay nghề cao chắc chắn Viet Architect sẽ là một đơn vị mà bạn hoàn toàn có thể tin cậy.

>>>Xem thêm: Thiết kế nội thất biệt thự đẹp sang trọng

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *