Blog

45 Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Phố Có Tầng Hầm Đẹp Ấn Tượng 2018

45 Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Phố Có Tầng Hầm Đẹp Ấn Tượng 2018, được các kts Việt Architect Group tư vấn thiết kế, tối ưu công năng và chuẩn phong thuỷ, với các phong cách hiện đại, tân cổ điển, mái thái được nhiều người thích.

Vì sao bạn nên thuê thiết kế nhà ? Công việc của kiến trúc sư sẽ làm gì?

Làm nhà là một trong những công việc quan trong của đời người, với nhiều người đó là quá trình tích góp, dồn tâm huyết , vì thế nếu ngôi nhà bạn ở sau khi hoàn thành không được như mong muốn sẽ thật tai hại.

1. Ngôi nhà của bạn chính là một khoản đầu tư dài hơi! 

Một ngôi nhà dù lớn hay nhỏ đều phải đảm bảo đầy đủ công năng sử dụng như phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, phòng vệ sinh. Nếu bạn có được sư hỗ trợ từ các kiến trúc sư, việc bố trí hợp lý giữa các phòng trong một căn nhà và đảm bảo sự tiện ích cho gia chủ cũng như đảm bảo sự hài hòa trong thiết kế là điều đơn giản.

Một hồ sơ thiết kế hoàn chỉnh sẽ giúp bạn giải quyết hàng nghìn vướng mặt và lường trước những vấn đề, rắc rối trong quá trình xây nhà.

2. Ngôi nhà của bạn là một tổ hợp gồm nhiều hạng mục và các vấn đề.

Nhiều người tiết kiệm, tham khảo các hình ảnh và đem xây cho ngôi nhà của mình, nhưng trên thực tế công năng của ngôi nhà mới thực sự quan trọng, bạn sẽ không thể chia công năng và xử lý tốt bằng kts, có các phần mềm và kỹ năng xử lý.

Có nhiều ngôi nhà to nhưng không đẹp, nhiều ngôi nhà đẹp nhưng không thoải mái, tiện nghi. Đơn giản chỉ vì đẹp là yếu tố thiên về mỹ thuật, còn tiện nghi hay thoải mái lại thiên về kỹ thuật hay công năng sử dụng nội thất trong nhà. -> Kiến trúc sư sẽ giải quyết triệt để vấn đề này giúp bạn

3. Lập dự toán hoàn chỉnh, tránh lãng phí không cần thiết

Kiến trúc sư luôn có cách tính toán chặt chẽ để quy trình hình thành nên không gian sống được hoàn thiện khi trao tận tay chìa khoá mở cửa hạnh phúc cho gia đình bạn.

4. Không gian đáng sống, công năng nhà ở hoàn hảo.

Mỗi người, mỗi gia đình đều có cách sinh hoạt khác nhau, sở thích khác nhau về màu sắc, vật liệu, trang thiết bị…hay còn chưa kể đến yếu tố phong thủy của chủ nhà. -> kiến trúc sư sẽ là người tổng hợp và nên ý tưởng giúp bạn dõ dàng.

>> Bảng báo giá thiết kế nhà, biệt thự, nội thất

>> Báo giá thi công xây dựng phần thô

Cùng các kts Việt Architect tìm hiểu các mẫu Biệt Thự Phố Có Tầng Hầm đẹp ấn tượng.

Những mẫu biệt thự 2, 3 tầng có tầng hầm đang là xu hướng thiết kế được lựa chọn nhiều hiện nay bởi nó giải quyết được nhu cầu chỗ để xe ô tô cho những gia đình có khu đất hạn chế không có nhiều không gian để làm gara để xe.

  
Những lưu ý khi thiết kế biệt thự có hầm để xe

Cũng giống như các cấu tạo kĩ thuật khác, khi thiết kế biệt thự có tầng hầm, thiết kế tầng hầm biệt thự để xe cho công trình thì cần phải đảm bảo các yêu cầu sau:

– Biệt thự có hầm để xe thì quy mô của tầng hầm phải tương xứng với công trình.

Khi thiết kế và xây dựng tầng hầm, nên tương xứng giữa diện tích và quy mô nhà ở. Nếu biệt thự rộng, và nhu cầu sử dụng cần nhiều diện tích và khu vực để xe rộng thì làm hầm nên để diện tích sử dụng rộng. Trường hợp không quá cần thiết vì hoặc không thể đào sâu xuống quá thì nên làm hầm theo dạng như một tầng trệt có chiều cao thấp, từ ngoài vào gặp cầu thang dẫn thẳng lên tầng lửng để vừa giảm chi phí làm móng bè cho hầm, vừa dễ giải quyết các yếu tố thông thoáng chiếu sáng.

Thông thường, đối với các mẫu biệt thự đẹp để ở thông thường, diện tích sử dụng trung bình khoảng 100- 200m2 thì tầng hầm, bán hầm cũng có diện tích sàn tương ứng hoặc nhỏ hơn một chút. Điều này phù hợp với nhu cầu để xe và cất giữ thông thường của nhà ở.

Cần tránh ngập nước, tăng ánh sáng cho tầng hầm

Đây là yêu cầu rất quan trọng đối với thiết kế tầng hầm để xe. Đặc biệt là biệt thự có hầm để xe, phục vụ cho nhu cầu sống và sinh hoạt, sử dụng hàng ngày thì yêu cầu này càng thực sự quan trọng. Ánh sáng tự nhiên trong tầng hầm thực sự là điều hiếm hoi. Để khắc phục được hạn chế này thì tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên trong tầng hầm được đặc biệt ưu ái sử dụng.

Tuy là công trình nhà ở, biệt thự có hầm để xe cũng cần được xử lý thoát nước hiệu quả để tránh tình trạng bị ngập nước. Để đi xuống hầm cần phải có ram dốc. Chính vì thế mà việc xử lý thoát nước cho ram dốc này khi bị mưa gió tạt vào cần được đặc biệt chú ý.

>> Tham khảo các dự án thiết kế biệt thự có tầng hầm

Thiết kế và thi công xây biệt thự có tầng bán hầm, tiêu chuẩn chiểu cao trong bản vẽ kỹ thuật.

Biệt thự có tầng hầm với nét đẹp duyên dáng đang là trào lưu nở rộng theo phong cách hiện đại không chỉ có Việt Nam mà còn nhiều nước trên thế giới.

Một số các mẫu nhà biệt thự có tầng hầm đẹp ấn tượng

Những biệt thự có tầng hầm ngày càng được chủ đầu tư ưa chuộng, từ đó nhu cầu tìm kiếm các mẫu thiết kế biệt thự đẹp có tầng hầm cũng tăng cao. Thấu hiểu điều đó, Việt Architect xin giới thiệu một số công trình tiêu biểu do chúng tôi đã thiết kế cho các khách hàng trong thời gian qua.

Tham khảo thêm thư viện mẫu biệt thự tại link >> thiết kế biệt thự

Hotline liên hệ tư vấn: 0989 149 805

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *