Blog

Biệt thự nhà vườn 1 tầng mái thái

Biệt thự nhà vườn 1 tầng mái thái đang rất được nhiều khách hàng của Việt Architet Group  ưa chuộng  bởi sự đơn giản nhưng rất độc đáo và mới lạ của kiểu nhà cấp 4 này. Dưới đây là 5 mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng mái thái được các kiến trúc sư của chúng tôi thiết kế và phối cảnh. Các bạn có thể tham khảo để chọn cho mình những mẫu nhà ưng ý nhất.

5 mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng mái thái sang trọng và độc đáo

biet-thu-nha-vuon-1-tang-mai-thai

Biệt thự nhà vườn 1 tầng mái thái đẹp

Ngôi nhà mang đến  cảm giác nhẹ nhàng, thanh thoát. Với thiết kế mái thái hình, được thiết kế theo phong cách kiểu Pháp vừa mang nét hiện đại của phương Tây, vừa mang nét cổ điển của phương Động.Các phòng đều có cửa sổ mang lại ánh sáng tự nhiên và thoáng mát cho ngôi nhà.

biet-thu-nha-vuon-1-tang-mai-thai

mẫu biệt thự nhà vườn cấp 4 mái thái mang phong cách hiện đại

Hiện lên trước mặt chúng ta là một ngôi nhà  mái thái mang phong cách hiện đại. Với khu  vuờn đầy sắc hoa và các cây cổ thụ che bóng mát cho ngôi nhà tạo cho ta cảm giác như trở về với thiên nhiên trong lành và tươi mới.

biet-thu-nha-vuon-1-tang-mai-thai

Mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng mái thái đẹp

Ngôi biệt thự này mang phong cách  cổ điển, đơn giản nhưng không kém phần tinh tế. Ngôi nhà được bao quanh bởi khu vườn với bãi cỏ xanh mướt và các loại cây mọc um tùm tạo cho  ngôi nhà không khí trong lành, mát mẻ.

Biệt thự nhà vườn 1 tầng mái thái

Mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng mái thái sang trọng

Đập vào mắt chúng ta là một ngôi nhà đẹp và sang trọng. Được thiết kế theo kiểu biệt thự nhà vườn, ngôi nhà cấp 4 này tạo cho ta cảm giác ấm cúng và đầy đủ. Được bao quanh bởi khu vườn rộng rãi,thoáng đãng

Biệt thự nhà vườn 1 tầng mái thái

mẫu biệt thự đẹp 1 tầng kiểu pháp

Lấy gam màu trắng làm gam màu chủ đạo, gam màu của sự hiện đại và trẻ trung. Ngôi biệt thự nhà vườn này được thiết kế theo phong cách Pháp, với những đường nét hoa văn tinh tế và độc đáo tạo cho ngôi nhà sự nổi bật về kiểu cách cũng như hài hòa về màu sắc. Các phòng đều đưa thiết kế rất hợp lý, được tạo bởi các cửa sổ mang ánh sáng chan hoa vào phòng. Khu vườn là bãi cỏ xanh và các loại hoa thi nhau khoe sắc ngôi nhà tạo không gian mát mẻ, thoáng mát cho  ngôi nhà.

Qua bài viết này, chúng tôi hi vọng sẽ cung cấp cho bạn một số mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng mái thái đẹp và hiện đại  nhất hiện nay để bạn có thể lựa chọn một mẫu thiết kế nhà phù hợp với sở thích và yêu cầu của bạn và Việt Architec Group của chúng tôi sẽ là nơi bạn có thể đạt chọn niềm tin vào ngôi nhà mợ ước của mình Để bạn có 1 ngôi nhà của bạn tràn đầy sự yêu thương, niềm vui và sự may mắn trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp.

>> Tham khảo thêm các mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng đẹp

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *