Blog

Biệt thự mini đẹp mái thái 2 phòng ngủ 10×15 anh Trường vĩnh Phúc

Mẫu biệt thự mini đẹp mái thái 2 phòng ngủ diện tích 10×15 được Việt Architect Group thiết kế cho anh Trường hiện đang công tác ở Hà Nội. Mẫu nhà đẹp được anh Trường xây dựng để báo hiếu cho bố mẹ ở quê hương Vĩnh Phúc nên mặc dù diện tích khu đất lớn nhưng bên trong chỉ bố trí 2 phòng ngủ để đáp ứng vừa tầm sử dụng. Biệt thự mini kiến trúc mái thái lợp ngói này với chi phí dự toán nằm trong khoảng 700 triệu và bây giờ mời anh chị tham khảo các hình ảnh và thông tin chúng tôi sẽ đưa ra dưới đây.

Biệt thự mini 1 tầng mái thái 2 phòng ngủ

Nhà đẹp mái thái 2 phòng ngủ hiện đại

Thông tin mẫu biệt thự mini mái thái 2 phòng ngủ

Biệt thự đẹp được thiết kế theo kiến trúc hiện đại mái thái và nội thất phong cách tân cổ điển. Bên trong biệt thự được bố trí 2 phòng ngủ lần lượt là 18m2 và 20m2, phòng khách và phòng ăn diện tích tương đối nhau gần 35m2, nhà vệ sinh và giặt rửa 12m2.
Biệt thự mini được xây dựng cao hơn mặt sân vườn 80cm tương ứng 5 bậc tam cấp, bên ngoài có sảnh lớn và hồ tiểu cảnh hòn non bộ cùng với khu vườn cây ăn quả tuyệt đẹp đã có sẵn của gia đình.

  • Chủ đầu tư: anh Trường
  • Địa chỉ xây dựng: Vĩnh Phúc
  • Diện tích khu đất: Khu đất vườn ở quê rộng gần 1000m2
  • Chi phí dự tính: khoảng 700 triệu xây dựng hoàn thiện mức khá chưa bao gồm nội thất và hàng rào
  • Thời điểm thiết kế: 12/2016
  • Phong thủy xây nhà gia chủ sinh năm năm 1960 Canh tí mệnh thổ, hướng nhà chính bắc thuộc đông tứ trạch


mặt bằng bố trí nhà đẹp mái thái 2 phòng ngủ 10×15

Hình ảnh nội thất bên trong biệt thự mini đẹp

Nội thất bên trong được thiết kế và trang trí theo phong cách tân cổ điển phù hợp cho người lớn tuổi sinh hoạt. Bàn ghế các vách ngăn và cửa đều được làm bằng gỗ tự nhiên đem lại sự sang trọng và ấm cúng.

Phòng khách đẹp tân cổ điển

Phòng khách biệt thự mini tân cổ điển

Phòng bếp ăn sang trọng

Hình ảnh 3D biệt thự vườn mái thái 10×15
Ngoài những phối cảnh trên hồ sơ còn có các bản vẽ mặt bằng kỹ thuật, mặt đứng triển khai, các mặt cắt thể hiện chi tiết kỹ thuật thi công, hồ sơ kết cấu ( mặt bằng ,dầm sàn, móng, cột, bố trí sắt, bể phốt…) và các bản vẽ kỹ thuật điện, cấp thoát nước, chi tiết các cửa… Và rất nhiều bản vẽ phụ để thể hiện kỹ thuật thi công.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *