Blog

Các dự án thiết kế Biệt thự lâu đài đẹp đã thực hiện

Những năm gần đây, nhu cầu thiết kế biệt thự lâu đài được nhiều chủ đầu tư quan tâm. Mang phong cách hoàng gia, các biệt thự lâu đài khẳng định được vị thế cũng như giá trị của chủ đầu tư trong xã hội.

Biệt thự lâu đài là kiến trúc quyền quý, đẳng cấp, là một mảng được kts VAG giành nhiều thời gian và chất xám nghiên cứu và sáng tạo. Những biệt thự lâu đài nguy nga, tráng lệ với phong cách kiến trúc châu âu cổ điển, có từ 2,3,4,5 tầng, diện tích rộng. Với các khối cấu trúc đường nét tinh tế, đối xứng, thể hiện sự vững chắc với từng hoa văn đường nét của biệt thự.

Sự kết hợp giữa kiến trúc á đông và châu âu đã mang tới một không gian và phong cách mới. Các biệt thự thưởng xử dụng các vật liệu cao cấp, nguyên vật liệu cao cấp – đắt đỏ,  các kim loại quý (vàng) khiến cho tổng thể trở nên vô cùng lộng lẫy và thu hút mọi ánh nhìn của bất kỳ ai.

Các công trình biệt thự lâu đài kiểu Pháp đẹp ấn tượng

Tone màu vàng kem viền cột trắng truyền thống được sử dụng nhiều trong các công trình biệt thự lâu đài, tạo hiệu ứng với không gian ngoại thất trở nên gần gũi, nhẹ nhàng ở toàn bộ thân tường. Chính nhờ có hệ thống màu sắc đã giúp cho mẫu biệt thự lâu đài cổ điển trở nên vô cùng bắt mắt.

Điều đặc biệt trong quá trình thiết kế không gian ngoại thất cho dự án này đó chính là thiết kế liền khối không làm lộ rõ các tầng, từ đó mà tạo nên được sự thống nhất, kết nối liền mạch mà khi người nhìn nhìn vào sẽ cảm thấy cao sang, rộng rãi hơn rất nhiều.

Biệt thự lâu đài 3 tầng đẹp ấn tượng

Phần ban công cũng được các kiến trúc sư mở ra ngoài việc tạo ra những tầm view đẹp mà chúng còn giúp hút gió mát tự nhiên từ bên ngoài vào bên trong nhà.

Ngoài ra có thể thấy phần cổng của những biệt thự lâu đài thể hiện sự đẳng cấp khác biệt, phần cổng thường làm nhôm đúc, đồng, có phần mái che, Có thể lắp cảm ứng.

Hệ thống cửa chính, cửa chính, cửa ban công cũng như hệ thống ban công, lan can giúp tôn lên phong cách kiến trúc cổ điển.

Đối với các mẫu biệt thự lâu đài mang phong cách kiến trúc cổ điển thì không bao giờ có thể bỏ qua được hệ thống mái Mansard, mái vòm, mái chóp.

Bên cạnh đó, khu vực sảnh chính và 2 sảnh phụ được thiết kế vô cùng ấn tượng với màu vàng kim thời thường dẫn lối vào bên không gian bên trong nhà được nhấn nhá và thiết kế vô cùng cầu kỳ. Hệ thống trụ cột của mẫu biệt thự lâu đài 2 tầng cổ điển được thiết kế vô cùng vuông vắn, to lớn không chỉ có tác dụng tăng tính thẩm mỹ, tạo độ chắc chắn mà chúng còn giúp nâng đỡ, che chở chi tiết mũ vương miện cũng như là nơi kết nối các dầm nhà lại với nhau để tạo nên một không gian trở nên thẩm mỹ vô cùng tinh tế và đẹp mắt.

Xem thêm: Tổng hợp các mẫu biệt thự đẹp, đẳng cấp

Báo giá thiết kế: Nhà, biệt thự, nội thất

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *