Blog

biệt thự châu âu hiện đại

Biệt thự châu âu hiện đại là mẫu nhà ở mà nhiều nguời mong muốn đuợc sở hữu. Mẫu biệt thự này mang đến vẻ đẹp sang trọng, quyền quý và hiện đại. Với những đuờng nét hoa văn tạo điểm nhấn cho phong cách châu Âu.
Trong kiến trúc xây dựng nhà ở, có rất nhiều phong cách thiết kế để mang đến nét đẹp riêng biệt cho từng căn nhà. Mẫu biệt thự cũng có nhiều phong cách như biệt thự kiểu pháp, châu âu, cổ điển, hiện đại… Biệt thự châu âu hiện đại là một trong những mẫu thiết kế biệt thự đuợc nhiều nguời ưa chuộng. Biệt thự châu Âu hiện đại mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ sang trọng cùng với công năng tiện nghi. Ngày nay, mẫu biệt thự này đã đuợc thiết kế giảm bớt các chi tiết cầu kỳ, thay vào đó là những đuờng nét mềm mại, tinh tế. Tuy nhiên, mẫu thiết kế vẫn giữ lại đuợc nét đẹp đặc trưng vốn có.

Biệt thự phong cách châu Âu hiện đại

Biệt thự phong cách châu Âu hiện đại mang đến vẻ đẹp, sự sang trọng, quyền quý đã chiếm đuợc trái tim của nguời Việt Nam. Có rất nhiều chủ đầu tư muốn thiết kế mẫu biệt thự này. Để mang đến những công trình kiến trúc đẹp, đòi hỏi các KTS giỏi, nhiều kinh nghiệm. Các KTS là những nguời có chuyên môn cao, am hiểu sâu rộng, luôn tìm tòi sáng tạo.

Mẫu thiết kế biệt thự mang phong cách châu Âu toát lên một vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp. Biệt thự nằm giữa một không gian rộng rãi, thoáng mát và gần gũi thiên nhiên. Với đuờng nét thiết kế tinh tế cùng với sự kết hợp màu trắng và mái thái tạo nên nét đẹp nổi bật cho căn biệt thự.

Căn biệt thự này nhìn có vẻ đơn giản với mái bằng và đuờng nét không cầu kỳ. Biệt thự với không gian mở, sử dụng cửa kính tạo cảm giác không gian rộng, gần gũi thiên nhiên. Sử dụng gam màu nhã nhặn nhưng không làm căn biệt thự kém phần sang trọng.

Với kiểu dáng kiến trúc châu Âu hiện đại đã luợc bỏ những chi tiết ruờm rà. Thay vào đó là những hình khối, mảng miếng đuợc sắp xếp một có bố cục, tinh tế. Tuy nhiên không làm mất đi vẻ đẹp đặc trưng của phong cách châu âu.

Nội thất biệt thự châu âu hiện đại

Để mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho căn biệt thự, không chỉ quan tâm đến kiến trúc ngoại thất. Kiến trúc nội thất biệt thự cũng là yếu tố vô cùng quan trọng mà chúng ta không nên bỏ qua. Lựa chọn nội thất phù hợp với kiến trúc ngoại thất sẽ mang đến vẻ đẹp cao sang, quyền quý và đẳng cấp cho căn biệt thự. Một nét đẹp hài hòa, cân đối và nhìn rất là vừa mắt. Không những vậy tổng thể căn biệt thự sẽ nói lên đuợc tính cách, thẩm mỹ và sự đẳng cấp của gia chủ.

Nội thất biệt thự châu Âu với gam màu hài hòa, các đồ nội thất đẹp, tinh tế, nhỏ gọn. Nội thất vừa phải không chiếm quá nhiều diện tích, mặc dù sắp xếp nhiều nhưng vẫn thấy thông thoáng.

Nội thất phòng bếp hiện đại, tiện nghi đầy đủ. Lựa chọn những đồ nội thất phong cách hiện đại, ko ruờm rà mà đầy tinh tế. Màu sắc hài hòa, đồ nội thất đuợc sắp xếp gọn gàng.

Phòng ngủ đơn giản, thông thoáng với gam màu nhẹ nhàng sẽ mang đến giấc ngủ ngon cho gia chủ.

Những mẫu thiết kế biệt thự châu âu hiện đại đẹp nhất 2019 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *