Blog

Biệt thự 2 tầng hiện đại sân vườn

Công năng sử dụng tầng trệt của Biệt thự 2 tầng hiện đại sân vườn với diện tích 180m2 với 4 phòng ngủ có khu vực để xe.

Ngôi nhà rất đa dạng với tấm ốp bằng đá và gỗ, cũng như mái nhà, ban công và một pergola phía trên sân thượng. Và mặc dù phần chính của biệt thự không thiếu “điểm tham quan”, tất cả các yếu tố tạo thành một tổng thể mạch lạc và thanh lịch.

Căn biệt thự phù hợp lý tưởng cho một khu vườn đẹp phía sau ngôi nhà và lối vào và lối vào lô đất từ ​​phần nắng của lô đất, công trình được đánh giá cao và nhiều người thích thú.

Ở lối vào, chúng tôi có một phòng bổ sung – một nghiên cứu, và ở phía đối diện của hội trường một phòng tắm với đồ giặt. Từ tiền đình chúng ta có thể đi đến nhà để xe và các phòng tiện ích với một phòng nồi hơi. Một nhà bếp đẹp với một phòng đựng thức ăn bổ sung có sẵn từ hội trường và phòng ăn. Tầng một của ngôi nhà có ba phòng ngủ và một phòng tắm trung tâm lớn. Phòng ngủ của bố mẹ và phòng ngủ của một đứa trẻ có tủ quần áo.

Điều thú vị không kém là nội thất của căn biệt thự. Phần trung tâm của tầng trệt là một phòng khách đẹp, với một khoảng trống phía trên mảnh vỡ của nó, và phía trên cầu thang trang trí nội thất. Từ tầng lửng ở tầng một chúng ta có thể chiêm ngưỡng phòng khách và sân vườn. Chúng tôi đến nhà bằng một lối vào góc bằng kính vào tiền đình, và do đó đến sảnh và phòng khách.

Toàn bộ tòa nhà được bao phủ bởi những mái nhà nhẹ nhàng nhiều tầng với mái hiên rộng. Các cửa sổ góc lớn – kính trong phòng khách, phòng ăn, nhà bếp. Góc hai tầng bằng kính của phòng khách với một khoảng trống trang trí mặt tiền phía sau – khu vườn.

Mặt bằng tầng của biệt thự hiện đại gồm: Hành lang, tủ quần áo, phòng tắm, vệ sinh và khu vực ngủ, SHC.

Công năng sử dụng gồm: khu vực ăn, khu vực sinh hoạt chung, kho, bếp khu vực phòng khách và phòng ăn, Phòng tắm và :

 

Ngôi nhà được thiết kế với nội thất hoàn toàn khác biệt. Cụ thể, khu vực sinh hoạt, phòng khách và sân thượng được đặt ở phía sau.

Phòng ngủ trẻ em thứ hai – tủ quần áo tích hợp. Phía trên gara có một gác mái trang trại có thể truy cập từ sảnh. Một ngôi nhà với tầm nhìn 6 nhỏ hơn một chút so với những người tiền nhiệm của nó, nhưng nhờ có nó mà nó rẻ hơn để xây dựng. Đồng thời, ngôi nhà không mất đi sự hấp dẫn và cảm giác rộng rãi trong nội thất.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *