Blog

Biệt thự 2 tầng đẹp kiến trúc hiện đại 132m2

Biệt thự 2 tầng đẹp kiến trúc hiện đại 132m2, công trình biệt thự ở Vũng Tàu, với diện tích : 12×22 m2. 

Tham khảo các mẫu thiết kế biệt thự hiện đại  với xu hướng lựa chọn khu đất rộng, thoáng để xây dựng một ngôi biệt thự hiện đại, thoáng đãng, đảm bảo không gian sống, hạn chế được những nhược điểm của nhà lô phố như cao tầng, thiếu không gian xanh. Gợi ý cho bạn không gian sống hiện đại, sang trọng.

Xem thêm các công trình biệt thự 2 tầng:

Thiết kế biệt thự 2 tầng

Công trình biệt thự mái thái 2 tầng đẹp ấn tượng.

Biệt thự 2 tầng mái thái

 

Biệt thự có kiến trúc hiện đại, mạnh mẽ.

Công trình  biệt thự có 02 tầng và 01 tầng hầm với tổng diện tích sàn hơn 600m2, công năng bao gồm garage để ô tô, không gian khách, bếp – phòng ăn, 01 phòng ngủ master, 02 phòng ngủ con, 01 phòng ngủ khách, không gian sinh hoạt chung, không gian học tập, phòng thờ, phòng tập gym, sân phơi, có khoảng sân vườn nhỏ bố trí cây xanh làm tươi mát cho không gian sống.

Với mặt tiền hiện đại, sử dụng nhiều cửa kính

Thiết kế biệt thự mang đậm nét hiện đại với những khối mạnh mẽ, phần mái của khối nhà phía trước được tạo độ xiên mang nét mới mẽ là điểm nhấn cho toàn bộ công trình, giải pháp thiết kế mặt tiền là sự kết hợp giữa kính và lam, tô điểm thêm là những vách lam có thể đóng mở tăng thêm sự trẻ trung, thông thoáng cho ngôi nhà vừa tiết kiệm được năng lượng vào ban ngày vừa chan hòa với thiên nhiên, cây xanh trong sân vườn, hành lang.


Không gian nội thất trong nhà rất đơn giản, màu sắc nhã nhặn phù hợp với sở thích của gia chủ.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *