Blog

Thiết kế biệt thự 2 tầng 1 tum đẹp công năng tối ưu

Thiết kế mẫu biệt thự 2 tầng 1 tum tận dụng tối đa diện tích

Bạn đang có kế hoạch xây dựng căn biệt thự ? Tuy nhiên bạn vẫn còn gặp khó khăn trong việc bố trí các phòng sao cho hợp lý, tận dụng tối đa diện tích? Bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn bản vẽ thiết kế mẫu biệt thự 2 tầng 1 tum đầy đủ và chi tiết nhất. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Xem thêm >> Thiết kế biệt thự 2 tầng

Thiết kế biệt thự 2 tầng 1 tum đẹp công năng tối ưu

Điểm đặc biệt trong thiết kế mặt tiền mẫu biệt thự 2 tầng 1 tum

Không gian kiến trúc, ngoại thất của mẫu biệt thự 2 tầng được kiến trúc sư thiết kế hướng tới vẻ hiện đại, sang trọng. Đặc biệt, căn nhà nổi bật, ấn tượng bởi cách trang trí mặt tiền. Thiết kế mặt tiền không quá cầu kỳ, tỉ mỉ mà vẫn toát lên được vẻ đẹp mắt có tính thẩm mỹ cao. Mặt tiền của căn biệt thự rộng rãi, tận dụng các khoảng không gian, hệ thống cửa kính để tạo nên cảm giác thoải mái, sang trọng khi sở hữu căn biệt thự này.

Thiết kế biệt thự 2 tầng 1 tum đẹp công năng tối ưu

Bản vẽ thiết kế mặt bằng công năng 2 tầng 1 tum chi tiết

Mặt bằng công năng tầng 1:

Tầng 1 các phòng chức năng được kiến trúc sư bố trí như sau: Sảnh chính 5m2, phòng khách 25m2, phòng ngủ 1: 17m2, phòng bếp+ăn 20m2, phòng vệ sinh chung 5m2.

Các không gian này được thiết kế hướng đến sự thoải mái và tiện nghi nhất. Ở sản chính phía bên phải có đặt một bàn trà để không những thưởng thức trà mà còn tận hưởng không gian thiên nhiên xung quanh. Đây cũng là một điểm đặc biệt trong thiết kế biệt thự hướng tới sự mới mẻ, hiện đại. Các phòng khách, bếp ăn được kết nối và mở với nhau tạo sự thông thoáng và rộng rãi.

Mặt bằng công năng tầng 2:

Đây là không gian sinh hoạt riêng của các thành viên bao gồm: 1 phòng thờ 15m2, phòng ngủ 2 có vệ sinh khép kín: 20,5m2, phòng ngủ 3 16m2, phòng ngủ 4 18m2, ban công 5m2, và 1 phòng vệ sinh chung 5m2.

Sự kết nối giữa các không gian tầng 2 của mẫu biệt thự này được đề cao, được thể hiện rõ ràng ở sự bố trí các phòng chức năng. Tầng 2 được bố trí 3 phòng ngủ đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của từng thành viên, đảm bảo mỗi người có một không gian riêng, thoải mái. Ban công được thiết kế với hệ thống lan can kính cường lực cao cấp, có bố trí những chậu cây cảnh xanh, đẹp.

Mặt bằng công năng biệt thự có tầng tum

Mẫu biệt thự này khác với các mẫu biệt thự 2 tầng khác là có 1 tầng tum, vì vậy không gian sinh hoạt cũng được mở rộng, thoải mái hơn. Tum được sử dụng không gian như sau: Phòng giặt đồ 5m2, phòng làm việc+thư viện 12m2, sân phơi 5m2. Nếu bạn ở phố, diện tích không có để làm sân phơi hay sân chơi dưới tầng 1, thì mẫu biệt thự 2 tầng 1 tum rất phù hợp, các bạn có thể tận dụng tầng tum làm sân chơi thoáng mát, rộng rãi.

Thiết kế biệt thự 2 tầng có tum

Thiết kế biệt thự 2 tầng có tum đẹp ấn tượng 

Với mẫu biệt thự 2 tầng 1 tum mà chúng tôi giới thiệu trên đây, hy vọng các bạn có thể thiết kế một ngôi nhà hoàn hảo cho gia đình. Hãy truy cập vào https://kientrucsuvietnam.vn/thiet-ke-biet-thu-hien-dai/  để xem nhiều mẫu biệt thự đẹp khác nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *