Blog

Biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ đẹp 14×15 anh Phát- Thanh Hóa

 

Biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ đẹp diện tích xây dựng 14×15 sau đây là mẫu nhà vườn đẹp phù hợp cho các gia đình 3 thế hệ ở nông thôn có diện tích đất rộng. Chủ nhân căn biệt thự trệt này là anh Hồ Sỹ Phát ở tỉnh Thanh Hóa với sự hợp tác của đơn vị tư vấn thiết kế của công ty Việt Architect Group. Biệt thự đẹp được thiết kế dựa trên cơ sở nhu cầu sử dụng của gia đình, kinh phí đầu tư, và phong thủy xây nhà cho gia chủ sinh năm 1981 hướng nhà đông nam.

Biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ diện tích 14×15

Thông tin biệt thự 1 tầng mái thái 4 phòng ngủ

Biệt thự 1 tầng mái thái 4 phòng ngủ của gia đình anh phát được xây dựng trên đất thổ nông thôn nền đất cứng, nền nhà được làm 5 bậc tam cấp tương ứng 80cm tạo bề thế và cho biệt thự thêm cao ráo sạch sẽ. Phong cách kiến trúc biệt thự mái thái hiện đại bắt kịp xu hướng kiến trúc nhà ở hiện nay. Phần mái được đổ bê tông phẳng và bên trên vì kèo sắt lợp ngói thái thay vì đổ bê tông dán ngói như cách thi công cổ điển trước đây.

  • Chủ đầu tư: Hồ Sỹ Phát
  • Địa chỉ: Thanh Hóa
  • Diện tích khu đất: hơn 1000m2
  • Diện tích xây dựng: 14×15 chưa tính mái rìa và bậc tam cấp
  • Chi phí xây dựng dự kiến: 1,1 tỷ hoàn thiện chưa bao gồm nội thất và hàng rào.
  • Thời điểm thiết kế: 1/2017
  • Phong thủy xây nhà cho gia chủ nam sinh năm 1981 Tân Dậu, ngũ hành gỗ thạch lựu (thạch lựu mộc) hướng nhà đông nam sinh khí thuộc đông tứ trạch


Biệt thự trệt 14×15 đẹp 4 phòng ngủ có phòng thờ

Mặt bằng bố trí và nội thất biệt thự trệt 4 phòng ngủ

Mặt bằng bố trí được thiết kế dựa vào nhu cầu sử dụng theo phong thủy xây nhà cho gia chủ nam sinh năm 1981 Tân Dậu. Không gian bố trí nội thất hợp lý thông thoáng tận dụng lợi thế sân vườn rộng.
Phòng khách được bố trí ở trung tâm biệt thự từ cửa chính đi vào, phòng khách được ngăn cách rất khéo léo với phòng bếp ăn bằng 1 vách ngăn đồng thời là tủ tivi và vách trang trí. 2 nhà vệ sinh được bố trí cho tọa ở 2 hướng xấu trong nhà và chia đều 2 bên để gia đình tiện sử dụng. Phòng bếp ăn và phòng giặt phơi có cửa hậu đi ra ngoài. Phòng thờ nằm ở đầu tiên của biệt thự phía trước phòng ăn. Còn lại 4 phòng ngủ còn lại được sắp xếp hợp lý có cửa sổ lớn thông thoáng.

Mặt bằng bố trí nhà có 4 phòng ngủ 14×15

Phòng khách biệt thự ngăn với phòng bếp ăn bằng vách tivi

Trang trí nội thất phòng khách

Phòng bếp ăn hiện đại thoáng đẹp

Phòng ngủ thoáng đẹp

Một số hình ảnh góc nhìn khác của biệt thự vườn


Mặt tiền biệt thự đẹp mái thái

Quy hoạch tổng thể biệt thự vườn mái thái

Hình ảnh thi công thực tế


Hình ảnh thi công thực tế biệt thự 1 tầng đẹp
Đó là những thông tin về mẫu biệt thự 1 tầng mái thái 4 phòng ngủ mã số M57 của công ty chúng tôi thiết kế cho gia đình anh Phát ở Thanh Hóa.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *