Blog

Bật mí những lưu ý khi lựa chọn rèm cửa đẹp mắt và hiện đại

Bạn có muốn biến không gian của mình trở nên đặc sắc hơn? Những chiếc rèm cửa có thể là lựa chọn hoàn hảo giúp bạn đảm  bảo chất lượng cho không gian sống, làm việc của mình.

Những tấm rèm cửa có thể được coi như những chiếc áo chống nắng dành cho không gian gia đình. Để nhận được những sản phẩm chất lượng và chọn mẫu rèm của phù hợp hãy tham khảo ngay những lưu ý sau đây để có thể đảm bảo chọn được dòng sản phẩm tốt nhất.

Lưu ý nên chọn rèm cửa hai lớp

Sai lần của bạn là lựa chọn rèm cửa 1 lớp khi muốn không gian sống trở nên cao cấp hơn. Những chiếc rèm cửa sẽ khó có thể đáp ứng được nhu cầu che nắng và trang trí. Nhằm đảm bảo những tiện ích che nắng và làm đẹp không gian những chiếc rèm mành 2 lớp mang đến vẻ đẹp tối ưu cho các không gian khác nhau. Dưới sự tác động của ánh nắng mặt trời, 2 lớp rèm có thể che chắn tốt hơn so với việc sử dụng 1 lớp rèn.

Không gian sống và làm việc của bạn sẽ trở nên tiện ích hơn, đảm bảo sự dịu mát với lớp phủ bên nào.

Nên tham khảo chất liệu rèm phù hợp

Chất liệu rèm là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn có thể lựa chọn được sản phẩm chất lượng. Với những mẫu phòng ngủ, phòng khách hay phòng ăn hiện đại thì việc lựa chọn chất liệu ảnh hưởng đến hầu hết không gian xung quanh. Chất liệu rèm cửa được ưa dùng hiện nay thường là vải voan, vải bố hay vải lụa… Nên lựa chọn các sản phẩm vải mềm mỏng để vừa có thể che nắng, làm đẹp mà không khiến không gian của bạn bị thô kệch.

Chọn rèm sáng màu

Rèm sáng  màu là một trong những lựa chọn hàng đầu giúp không gian vừa sáng vừa tinh tế. Những màu sắc như trắng hoặc màu be có thể tạo cảm giác căn phòng của bạn rộng hơn nhiều. Việc lựa chọn màu tối sẽ khiến không gian trở nên âm u và khiến cho nhiệt độ căn phòng trở nên nóng nực hơn. Hãy lựa chọn màu sắc thích hợp với cả không gian chung của bạn nữa nhé.

Chọn họa tiết rèm phù hợp 

Họa tiết rèm cửa cần hướng theo phong cách hiện đại sẽ giúp không gian của bạn đảm bảo hơn. Với những họa tiết đó giúp nâng cấp không gian sống, làm việc hiệu quả, cải thiện được những điểm yếu, tạo nên điểm nhấn cho không gian. Các họa tiết cũng nên phân bố ở nơi phù hợp chứ không nhất thiết phải dày đặc gây nhức mắt người nhìn.

Trên đây là những gợi ý cho bạn khi chọn rèm cửa. Tùy vào từng không gian khác nhau để lựa chọn chọn chiếc rèm khác nhau. Chúc bạn có thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.