Blog

Tham khảo một số bản vẽ nhà chữ l 2 tầng 80m2 đẹp được nhiều người yêu thích

Một trong những mẫu nhà đang được nhiều chủ đầu tư yêu thích nhất hiện nay đó là nhà chữ L. Ở Việt Nam, đây là loại nhà phổ biến. Khi xác định xây nhà chữ L, nhiều gia chủ xây nhà hình chữ L chỉ đơn giản là vì thích hoặc là vì nó phù hợp với ô đất mà họ đang sở hữu. Các thiết kế nhà chữ L với kiến trúc độc đáo, hiện đại,  duyên dáng, sang trọng đang là “mẫu hình lý tưởng”  của nhiều gia đình muốn hướng đến lối sống tối giản, không quá phức tạp, mộc mạc, đơn giản nhưng tiện nghi, đầy đủ công năng cũng như sự hòa thiên nhiên nhiều nhất có thể.

Xem thêm: >> Thiết kế nhà 2 tầng đẹp

Bản vẽ nhà chữ L 2 tầng 80m2

Các mẫu nhà 2 tầng chữ L mang lại một không gian sống vô cùng rộng rãi và thoải mái. Mặt khác, với thiết kế chữ L giúp gia chủ dễ dàng trong bố trí công năng sử dụng của các phòng. Tận dụng được góc nhà chữ L để bố trí tiểu cảnh hoặc là gara nhà để xe.

Đây là mẫu nhà cực kỳ phổ biến hiện nay, được các gia đình lựa chọn bởi có kiểu dáng đẹp. Mặt khác, nó còn có thiết kế kiến trúc đa dạng mà không tốn quá nhiều chi phí. Bên cạnh đó, với thiết kế mái bằng giúp gia chủ dễ dàng hơn trong việc xây dựng nhà sau này nếu có nhu cầu. Tuy nhiên, phải đảm bảo móng của ngôi nhà đủ chắc và phải kiên cố.

Nếu như việc sở hữu một khu đất nhỏ làm việc thiết kế, xây dựng và sáng tạo trở nên khó khăn thì thiết kế nhà chữ L 2 tầng 80m2 chính là sự lựa chọn thông minh, hợp lý nhất.

Nếu bạn cũng yêu thích vẻ đẹp của những mẫu nhà ở này hãy cùng tham khảo những bản vẽ nhà chữ L 2 tầng 80m2 để có thêm những ý tưởng mới cho căn nhà dự định của mình nhé

Với diện tích nhà chữ L 2 tầng 80m2 thì chúng ta sẽ dễ dàng có thể bố trí không gian sinh hoạt 

Bản vẽ thiết kế nhà chữ L 80m2 đẹp ấn tượng

Với tầng 1 sẽ được bố trí công năng gồm: Khoảng sân phía trước, không gian phòng khách, bếp + phòng ăn và 1 phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh chung.

Bản vẽ thiết kế nhà chữ L 80m2  kiến trúc mái thái

Mặt bằng tầng 2 sẽ bao gồm: 4 phòng ngủ, phòng thờ, wc chung và lối ra ban công.

Với bản vẽ nhà chữ L 2 tầng 80m2 trên bao gồm 5 phòng ngủ là một trong những kiến trúc nhà ở hiện đại, tiện ích. Tạo nên sự bề thế, vững chắc cho công trình. Ngôi nhà được khai thác hiệu quả nhất các  công năng tạo nên sự linh hoạt, không gian rộng rãi và thoải mái nhất.

>> Xem thêm Báo giá thiết kế

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *