Blog

Bài viết tổng hợp các loại vật liệu chống thấm phổ biến hiện nay

Bài viết tổng hợp tất cả các loại vật liệu chống thấm cho các hạng mục công trình hiện nay với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thi công chống thấm của PCS.jsc. Mời quý vị và các bạn cùng nhau tham khảo

1. Vật liệu chống thấm nhà vệ sinh

Hạng mục chống thấm nhà vệ sinh sẽ được thi công một cách dễ dàng và nhanh gọn nếu chủ đầu tư quan tâm ngay từ giai đoạn chuẩn bị thi công. Một khi hiện tượng thấm dột đã xảy ra, nếu để tình trạng này diễn ra lâu ngày sẽ xuất hiện nấm mốc và thấm nứt tràn lan trên diện rộng gây ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống sức khỏe, thẩm mỹ của ngôi nhà và cả kinh tế của gia đình trực tiếp sinh sống tại căn hộ.

Nhà vệ sinh có đặc điểm đặc thù đó là luôn luôn trong tình trạng ẩm ướt, vì thế loại vật tư thích hợp đế sử dụng chống thấm là vật liệu chống thấm hai thành phần gốc xi măng như sau:

 a. Masterseal 540 – Đóng gói bộ 18kg và bộ 36Kg (Của hãng Basf – Đức)

Masterseal 540 là lớp quét chống thấm 2 thành phần, khi trộn vào tạo thành hỗn hợp lỏng mịn với độ bám dính cao vào hầu hết mọi bề mặt. Masterseal 540 sau khi khô sẽ tạo lớp màng có tính đàn hồi và khả năng chống thấm cao.

 

Masterseal 540 (của hãng Basf Đức)

b. Sikatop Seal 107 (Sika Việt Nam) – Đóng gói 25Kg/bộ

Sikatop Seal 107 là chất chống thấm 2 thành phần gồm thành phần bột gốc xi măng và thành phần Polymer. Vữa chống thấm gốc xi măng polyme cải tiến, 2 thành phần. Sản phẩm được thi công lên bề mặt vữa và bê tông để ngăn sự thấm nước.

Sikatop Seal 107 (của hãng Sika Việt Nam)

c. Keo chà ron Saveto (Xuất xứ : ITALY)

Keo chà ron gạch Saveto là keo dùng để chít mạch, chà ron khi ốp lát các loại mạch gạch men thông thường tăng khả năng chống thấm. Sửa chữa chống thấm cho nhà vệ sinh một cách đơn giản và hiệu quả. Đây là sản phẩm thay thế hoàn hảo cho các loại bột truyền thống như : xi măng trắng, bột chà ron, bột chít mạch đang có trên thị trường. Hiện nay Keo Saveto được rất nhiều khách hàng sử dụng để làm mới cũng như chống thấm cho nhà vệ sinh vì nó có quá nhiều ưu điểm mang lại cho người sử dụng.

d. Maxbond 1211 – Đóng gói 4kg, 20kg và 24kg (Xuất xứ: Maxbond Singapore)

Đây là sản phẩm chống thấm gốc xi măng có đặc tính dẻo 2 thành phần gồm polymer acrylic và cốt liệu bột trộn sẵn. Màng chống thấm 2 thành phần Maxbond 1211 có thể hàn kín vết nứt lên tới 2mm

Maxbond 1211 – Maxbond Singapore

 

 e. Sika Latex TH

Sika latex TH (5 Lít) – Phụ gia chống thấm & tác nhân kết nôi. Sika Latex TH có thể làm lớp hồ dầu, lớp vữa trộn Sika latex chống thấm, lớp vữa trám vá.

2. Các vật liệu xử lý chống thấm hố thang máy, tầng hầm

a. Waterseal DPC – Can 5 lít (Autraslia)

Water seal DPC là vật liệu chống thấm tinh thể thẩm thấu, chuyên dùng để chống thấm ngược tường nhà, trần nhà ….với tác dụng bảo vệ chống thấm cho các công trình lâu dài, vĩnh cửu.

b. Intoc 04 – Đóng gói can 1 lít, 5 lít, 20 lít

Intoc 04 là chất chống thấm thế hệ mới có công dụng kép đó là vừa ngăn nước là vừa kháng nước. Được sử dụng để chống thấm nhiều hạng mục công trình khác nhau như bể bơi, bể nước, hố thang máy.. với tuổi thọ lên tới 20 năm.

c. Các loại màng chống thấm có thể dùng cho chống thấm thuận hố thang máy hoặc tầng hầm

Bao gồm các loại màng khò nóng, màng tự dính của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới hiện nay như của Autotak, Pluvitec, Sika, Komik, Bitustik…

 

Ngoài các vật liệu chống thấm phổ biến trên, quý khách còn có thể tham khảo thêm một số loại keo dán gach cũng có tính năng chống thấm rất hiệu quả như của hãng Weber, Mova,Sika…

Trên đây là tổng hợp một số loại vật liêu chống thấm được nhiều người lựa chọn. Thương hiệu Phugiachongtham24h.com được nhiều người tin tưởng và lựa chọn, quý khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *