Blog

3 mẫu thiết kế nhà ống 4×11 3 tầng phổ biến nhất

Meta: nhà ống 3 tầng là loại nhà xuất hiện phổ biến nhất ở những vùng có mật độ dân cư cao.

3 mẫu thiết kế nhà ống 4×11 3 tầng phổ biến nhất

Với nhu cầu tìm kiếm các mẫu thiết kế thông dụng được nhiều người yêu thích nhất năm 2020, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn một cách khái quát nhất. Các mẫu thiết kế đều được thực hiện bởi các kiến trúc sư có nhiều kinh nghiệm.

Thiết kế nhà ống 4x11m 3 tầng theo phong cách hiện đại

Xu hướng thiết kế hiện đại với đặc trưng là tối giản các chi tiết trang trí mặt tiền và sử dụng hình khối vuông đơn giản. Xu hướng này đang được nhiều khách hàng quan tâm và tìm hiểu bởi sự thích hợp của nó với tất cả các vùng từ nông thôn đến thành thị

Bỏ qua các phần trang trí mà tận dụng hết toàn bộ diện tích sử dụng là ưu điểm của thiết kế nhà theo phong cách hiện đại. 

Thiết kế này tầng 1 có phòng khách, bếp, không gian để xe và phòng vệ sinh. Tầng 2 gồm 2 phòng ngủ, phòng vệ sinh sử dụng chung. Tầng 3 là phòng ngủ, phòng thờ, phòng vệ sinh và sân phơi.

Thiết kế nhà ống 4x11m 3 tầng có sân vườn

Dù diện tích không quá lớn nhưng với những gia đình nhỏ hiện đại thì khoảng không xanh sân vườn luôn là nơi được yêu thích khi muốn xây dựng một căn nhà trong phố. Diện tích sân vườn cho dù nhỏ vẫn là khoảng không gian có giá trị trong đô thị nơi mà cây xanh dần bị thay thế bởi các tòa nhà. 

Việc đưa cây xanh vào thiết kế cũng là xu hướng hiện đại trong những năm gần đây. Với ngôi nhà ống diện tích 4x11m 3 tầng thì sân vườn được ưu tiên phía trước nhà kết hợp làm nơi để xe. Khoảng không này cũng giúp căn nhà được ngăn cách với bụi và tiếng ồn bên ngoài. 

Thiết kế nhà ống 4×11 3 tầng có gara ô tô

Giống như sân vườn 1 phần diện tích nhà sẽ bị mất đi thay thế cho chỗ để xe hơi. Đối với phương án thiết kế này chúng ta nên tính đến việc làm trần tầng 1 cao hơn để có thể thiết kế thêm phần thông tầng. Phần thông tầng này được tận dụng làm nơi đặt bếp và bàn ăn. Diện tích sẽ vẫn được tận dụng tối đa để tăng tính tiện dụng cho ngôi nhà.

Lựa chọn những công ty thiết kế chuyên nghiệp

Lựa chọn những công ty thiết kế kiến trúc chuyên nghiệp để nhận được những dịch vụ có chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý nhất. Ngoài ra việc lựa chọn những công ty thiết kế còn giúp căn nhà của bạn có thẩm mỹ nâng cao chất lượng sống của chính bạn và gia đình mình. 

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *