Phong Thuỷ

Bạn thường thắc mắc sinh năm 2020 mệnh gì? hợp màu gì?

Sinh năm 2020 mệnh gì?
Bạn sinh năm 2020? Bạn thường thắc mắc sinh năm 2020 mệnh gì? hợp màu gì? Tính cách, Sự nghiệp, tình duyên trong cuộc đời họ ra sao? Những câu hỏi này của bạn sẽ được Phong Thuỷ Shop giải đáp trong bài viết dưới đây!
Chào các bạn, như các bạn đã biết cung mệnh là một yếu tố hết sức quan trong trong cuộc sống nói riêng và trong phong thuỷ nói chung. Xác định được cung mệnh của mình từ đó sẽ biết được những vận may, cơ hội sẽ đến trong cuộc sống.Tránh được những điều xui rủi không mong muốn. Sau đây tôi sẽ chia sẻ đến các bạn những kiến thức về người sinh năm 2020 như: Người sinh 2020 mệnh gì? Màu sắc phù hợp ra sao? Tính cách, sự nghiệp, tình duyên phát triển như thế nào trong tương lai. Và một số điều cực kỳ cơ bản và quan trọng, để các bạn có thể chọn được những vật phẩm phong thủy hợp với bản thân. Cũng như tránh tình trạng sử dụng sai vật phẩm đẫn đến những điều không may mắn.
Cung mệnh là gì ?
Trước khi tìm hiểu về người sinh năm 2020 mệnh gì. Thì chúng ta cần phải tìm hiểu về khái niệm cung mệnh, cung phi của con người nói chung và người sinh năm 2020 nói riêng.
Cung Mệnh ( mệnh cung phi) là Dựa trên Cung Phi Bát Trạch của Kinh Dịch. Cung Mệnh sẽ bao gồm 3 yếu tố là Cung, Mệnh và Hướng. Cung Mệnh của mỗi người phụ thuộc vào giới tính và năm sinh (Âm lịch). Vì vậy những người có cùng năm sinh nhưng cung mệnh cũng sẽ khác nhau giữa nam và nữ. Cung Mệnh ngũ hành, bát quái. Nó phản ánh sự biến đổi của vạn vật trong vũ trụ, sự phát triển của chúng cùng với thời gian. Vì vậy, mệnh cung có ảnh hưởng không nhỏ đến các mối quan hệ xã hội Công danh, sự nghiệp.
mệnh cung phi cho người sinh năm 2020
Sinh Mệnh là thứ gắn liền với con người từ lúc chào đời. Nó đại diện cho tính cách của người đó. chính vì vậy khi xem hung cát, hay xem 2 người có hợp nhau hay không? Thì họ thường tham khảo và sử dụng mệnh sinh. Các tác nhân khác nhau trong cuộc đời của mỗi con người sẽ làm thay đổi vận mệnh của người đó.
Người sinh năm 2020 mệnh gì ?
Về câu hỏi người sinh năm 2020 mệnh gì? hoặc người sinh năm 2020 mạng gì? Thì phải dựa theo âm lịch và yếu tố phong thuỷ mà đưa ra câu trả lời chính xác nhất
Người sinh năm 2020 theo âm Lịch là cầm tinh con Chuột .
sơ đò cung mệnh cho người sinh năm 2020
Năm âm lịch : Canh Tý
Người sinh năm 2020 thuộc mạng Thổ – Bích Thượng Thổ – Đất tò vò
Tương sinh: mệnh Hoả và mệnh Kim
Tương khắc: mệnh Mộc và mệnh Thuỷ
Người sinh năm 2020 mạng gì?
Nam sinh năm 2020 : Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh
Nữ sinh năm 2020 : Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
-Về tính cách : : người sinh năm 2020 (Canh tý) có tính cách bộc trực, thành thật muốn tự lập không phải cậy nhờ người khác. Họ có số hay phải bôn ba mọi nơi. Những người sinh năm 2020 rất thông minh họ thành thạo nhiều thứ. Họ sống rất có nghĩa quan tâm đến mọi người. Nếu sinh vào giờ tốt cha mẹ anh chị em đều được nhờ. Khi trẻ bôn ba vất vả về già an nhàn sung sướng. Nhà của thay đổi nhiều phen.Người sinh năm Canh Tý được Bồ Tát Thể Trí ban phúc vì vậy về mặt tình duyên họ có Gia đình hạnh phúc ấm no, con cái đề huề. Vợ chồng hạnh phúc.
-Về sự nghiệp : người sinh năm 2020 là người chịu khó nghiêm túc trong công việc và cũng muốn mọi người làm dưới mình nghiêm túc. Họ luôn quan tâm đến mọi người nhưng cũng là người không dễ dãi trong việc ban thưởng rất hay lãng quên việc này. Đặc điểm cả nam nữ tuổi Canh Tý họ đều là người sống rất tiết kiệm. Mặc dù có của nhưng không hay tiêu pha bừa bãi.Vì vậy họ Khó thành công lúc trẻ nhưng lại có một cuộc sống tuổi già an nhàn sung sương.
-Về tình duyên: Nam sinh năm 2020 vào các tháng 6, 7 và 11 Âm lịch thì tình duyên gặp nhiều thuận lợi, có một cuộc sống gia đình êm đềm và hạnh phúc. Nếu sinh vào những tháng 5, 7 và 11 Âm lịch thì tình duyên sẽ có sự thay đổi từ 2 đến 3 lần khó mà đạt được cuộc sống êm đẹp trong chuyện vợ chồng.
Nữ sinh 2020 vào tháng 1, 2, 4, 9, 10 và 12 Âm lịch về đường tinh duyên có nhiều trắc trở, lân đận. Sinh vào các tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch đường tình duyên sẽ được thuận lợi gia đình hạnh phúc.
Sinh năm 2020 hợp màu gì?
Về câu hỏi người sinh năm 2020 hợp màu gì? Theo ngũ hành phong thuỷ tương sinh tương khắc thì người sinh năm 2020 nên có màu bản mệnh là : Vàng sẫm, nâu đất là hành Thổ. Vì Hoả sinh Thổ nên Màu tương sinh là màu đỏ, hồng, cam, tím.
Màu kiêng kỵ của hành Thổ là hành mộc với các màu xanh nõn chuối, xanh lá cây.
Người năm 2020 hợp với các loại đá phong thuỷ có màu đỏ, vàng, hồng, cam, tím như :
Hồng ngọc ( Ruby) : Sở hữu một viên đá Ruby sẽ mang đến hạnh phúc, may mắn và sức khỏe cũng như quyết đoán hơn trong cuộc sống. Đá Ruby loại bỏ đi dục vọng, ngăn chặn lỗi lầm và bảo vệ con người an toàn khỏi những chuyện không may, khó khăn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *