Phong Thuỷ

2010 mệnh gì?

Sinh năm 2010 mệnh gì?
Bạn sinh năm 2010? Bạn thường thắc mắc sinh năm 2010 mệnh gì? hợp màu gì? Tính cách, Sự nghiệp, tình duyên trong cuộc đời họ ra sao? Những câu hỏi này của bạn sẽ được Phong Thuỷ Shop giải đáp trong bài viết dưới đây!
Chào các bạn, như các bạn đã biết cung mệnh là một yếu tố hết sức quan trong trong cuộc sống nói riêng và trong phong thuỷ nói chung. Xác định được cung mệnh của mình từ đó sẽ biết được những vận may, cơ hội sẽ đến trong cuộc sống.Tránh được những điều xui rủi không mong muốn. Sau đây tôi sẽ chia sẻ đến các bạn những kiến thức về người sinh năm 2010 như: Người sinh 2010 mệnh gì? Màu sắc phù hợp ra sao? Tính cách, sự nghiệp, tình duyên phát triển như thế nào trong tương lai. Và một số điều cực kỳ cơ bản và quan trọng, để các bạn có thể chọn được những vật phẩm phong thủy hợp với bản thân. Cũng như tránh tình trạng sử dụng sai vật phẩm đẫn đến những điều không may mắn.
Cung mệnh là gì ?
Trước khi tìm hiểu về người sinh năm 2010 mệnh gì. Thì chúng ta cần phải tìm hiểu về khái niệm cung mệnh, cung phi của con người nói chung và người sinh năm 2010 nói riêng.
Cung Mệnh ( mệnh cung phi) là Dựa trên Cung Phi Bát Trạch của Kinh Dịch. Cung Mệnh sẽ bao gồm 3 yếu tố là Cung, Mệnh và Hướng. Cung Mệnh của mỗi người phụ thuộc vào giới tính và năm sinh (Âm lịch). Vì vậy những người có cùng năm sinh nhưng cung mệnh cũng sẽ khác nhau giữa nam và nữ. Cung Mệnh ngũ hành, bát quái. Nó phản ánh sự biến đổi của vạn vật trong vũ trụ, sự phát triển của chúng cùng với thời gian. Vì vậy, mệnh cung có ảnh hưởng không nhỏ đến các mối quan hệ xã hội Công danh, sự nghiệp.
mệnh cung phi cho người sinh năm 2010
Sinh Mệnh là thứ gắn liền với con người từ lúc chào đời. Nó đại diện cho tính cách của người đó. chính vì vậy khi xem hung cát, hay xem 2 người có hợp nhau hay không? Thì họ thường tham khảo và sử dụng mệnh sinh. Các tác nhân khác nhau trong cuộc đời của mỗi con người sẽ làm thay đổi vận mệnh của người đó.
Người sinh năm 2010 mệnh gì ?
Về câu hỏi người sinh năm 2010 mệnh gì? hoặc người sinh năm 2010 mạng gì? Thì phải dựa theo âm lịch và yếu tố phong thuỷ mà đưa ra câu trả lời chính xác nhất
Người sinh năm 2010 theo âm Lịch là cầm tinh con Hổ .
sơ đò cung mệnh cho người sinh năm 2010
Năm âm lịch : Kỷ Sửu
Người sinh năm 2010 thuộc mạng Mộc – Tùng Bách Mộc – Gỗ tùng bách
Tương sinh: mệnh Thuỷ và mệnh Hoả
Tương khắc: mệnh Kim và mệnh Thổ
Người sinh năm 2010 mạng gì?
Nam sinh năm 2010 : Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
Nữ sinh năm 2010 : Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh
-Về tính cách : Người sinh năm 2010 (Canh Dần) là người có tính cách khảng khái hojk không muons phải quỵ luỵ hay nịnh hót ai. Là con người yêu cái đẹp cho nên họ rất thích ăn diện và muốn người khác chú ý đến mình. Trong công việc cũng như cuộc sóng hàng ngày thì Canh Dần là một người khá liều lĩnh và táo bạo. Họ cos một khả năng tập trung tuyệt vời luôn tận tâm và có trách nhiệm với những thứ mà mình được giao. Người sinh năm 2010 được cấp trên tin tưởng, cấp đời kính trọng.Họ cũng là người không qua quan trọng về mặt vật chất sống có hiếu với cha mẹ có trách nhiệm với xã hội.
-Về sự nghiệp : Người sinh năm 2010 tuổi trẻ thường phải bôn ba vất vả cuộc sông hay phải đi đó đây, nhưng cũng không qua thiếu thôn. Người này tuổi ngoài 40 se ăn lên làm gia, giàu có. Nhà cửa phải thay đổi nhiều lần. Tiền tài của họ lúc thịnh, lúc suy hay phải lo nghĩ. Người sinh được giờ tốt có số làm quan có tài, khéo léo tính tình cương trực, liêm minh. Nếu làm quan cha mẹ được nhờ dân thì được phúc.Cuộc đời về già sung túc đầy đủ, vinh hoa.
-Về tình duyên: Nam sinh năm 2010 vào các tháng 2, 9 và 10 Âm lịch thì tình duyên gặp nhiều thuận lợi, có một cuộc sống gia đình êm đềm và hạnh phúc. Nếu sinh vào những tháng 5, 7 và 11 Âm lịch thì tình duyên sẽ có sự thay đổi từ 2 đến 3 lần khó mà đạt được cuộc sống êm đẹp trong chuyện vợ chồng.
Nữ sinh 2010 vào tháng 3, 7 và 12 Âm lịch về đường tinh duyên có nhiều trắc trở, lân đận. Sinh vào các tháng 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch đường tình duyên sẽ được thuận lợi gia đình hạnh phúc.
Sinh năm 2010 hợp màu gì ?
Về câu hỏi người sinh năm 2010 hợp màu gì? Theo ngũ hành phong thuỷ tương sinh tương khắc thì người sinh năm 2010 nên có màu bản mệnh là : xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc. Vì Thuỷ sinh Mộc nên Màu tương sinh là Màu xanh dương, xanh nước biển, đen thuộc hành thuỷ.
Màu kiêng kỵ của hành Mộc là màu trắng, ghi, xám thuộc hành kim
Người năm 2003 hợp với các loại đá phong thuỷ có Màu xanh dương, xanh nước biển, đen, xanh lá.
Thạch anh xanh lam : giúp làm dịu đi các cơn giận dữ điều chỉnh lại cảm xúc giúp bình tĩnh. Vì là biểu tượng của may mắn và cơ hội nên thạch anh xanh được nhiều người giữ chặt trong lòng 2 bàn tay mỗi khi hình dung về tiền bạc hoặc những chuyện vui may mắn sẽ tìm đến giúp các lời cầu nguyện linh nghiệm.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *