Phong Thuỷ

2008 mệnh gì?

Sinh năm 2008 mệnh gì?
Bạn sinh năm 2008? Bạn thường thắc mắc sinh năm 2008 mệnh gì? hợp màu gì? Tính cách, Sự nghiệp, tình duyên trong cuộc đời họ ra sao? Những câu hỏi này của bạn sẽ được Phong Thuỷ Shop giải đáp trong bài viết dưới đây!
Chào các bạn, như các bạn đã biết cung mệnh là một yếu tố hết sức quan trong trong cuộc sống nói riêng và trong phong thuỷ nói chung. Xác định được cung mệnh của mình từ đó sẽ biết được những vận may, cơ hội sẽ đến trong cuộc sống.Tránh được những điều xui rủi không mong muốn. Sau đây tôi sẽ chia sẻ đến các bạn những kiến thức về người sinh năm 2008 như: Người sinh 2008 mệnh gì? Màu sắc phù hợp ra sao? Tính cách, sự nghiệp, tình duyên phát triển như thế nào trong tương lai. Và một số điều cực kỳ cơ bản và quan trọng, để các bạn có thể chọn được những vật phẩm phong thủy hợp với bản thân. Cũng như tránh tình trạng sử dụng sai vật phẩm đẫn đến những điều không may mắn.
Cung mệnh là gì ?
Trước khi tìm hiểu về người sinh năm 2008 mệnh gì. Thì chúng ta cần phải tìm hiểu về khái niệm cung mệnh, cung phi của con người nói chung và người sinh năm 2008 nói riêng.
Cung Mệnh ( mệnh cung phi) là Dựa trên Cung Phi Bát Trạch của Kinh Dịch. Cung Mệnh sẽ bao gồm 3 yếu tố là Cung, Mệnh và Hướng. Cung Mệnh của mỗi người phụ thuộc vào giới tính và năm sinh (Âm lịch). Vì vậy những người có cùng năm sinh nhưng cung mệnh cũng sẽ khác nhau giữa nam và nữ. Cung Mệnh ngũ hành, bát quái. Nó phản ánh sự biến đổi của vạn vật trong vũ trụ, sự phát triển của chúng cùng với thời gian. Vì vậy, mệnh cung có ảnh hưởng không nhỏ đến các mối quan hệ xã hội Công danh, sự nghiệp.
mệnh cung phi cho người sinh năm 2008
Sinh Mệnh là thứ gắn liền với con người từ lúc chào đời. Nó đại diện cho tính cách của người đó. chính vì vậy khi xem hung cát, hay xem 2 người có hợp nhau hay không? Thì họ thường tham khảo và sử dụng mệnh sinh. Các tác nhân khác nhau trong cuộc đời của mỗi con người sẽ làm thay đổi vận mệnh của người đó.
Người sinh năm 2008 mệnh gì ?
Về câu hỏi người sinh năm 2008 mệnh gì? hoặc người sinh năm 2008 mạng gì? Thì phải dựa theo âm lịch và yếu tố phong thuỷ mà đưa ra câu trả lời chính xác nhất
Người sinh năm 2008 theo âm Lịch là cầm tinh con Chuột.
sơ đò cung mệnh cho người sinh năm 2008
Năm âm lịch : Mậu Tý
Người sinh năm 2008 thuộc mạng Hỏa – Thích Lịch Hỏa – Lửa sấm sét
Tương sinh: mệnh Mộc và mệnh Thổ
Tương khắc: mệnh Thuỷ và mệnh Kim
Người sinh năm 2008 mạng gì?
Nam sinh năm 2008 : Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh
Nữ sinh năm 2008 : Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
-Về tính cách : Những người sinh năm 2008 là những người rất mưu mẹo họ có tài tuy nhiên phúc mệnh lại kém. Họ rất thông minh, nhạy bén, mau lẹ và nhận thức nhanh các vấn đề, là nghười rất dễ say mê cũng rất mau chán, không thích một cái gì lâu. Sinh năm 2008 là những người thích sự thoải mái và tự do không muốn bị gò bó câu nệ. Tính cách của họ cũng rất vui vẻ thích kết bạn, ngao du rộngtuy nhiên lại không muốn quá nhờ vả hay quỵ luỵ ai. Tuổi này rất khó để hòa thuận anh em nên rất hay xảy ra xung đột. Họ rất ít khi nghe theo lời khuyên từ bố mẹ mà luôn làm theo ý mình. Cho nên họ có cuộc sống không thân thiết với gia đình mình.
-Về sự nghiệp : Người sinh năm 2006 như đã nơi ở trên họ là con người rất thông minh tài giỏi cho nên thành thạo nhiều nghề tuy nhiên với bản tính chóng chán nên công việc rất dễ bị thất bại. Họ thiếu tính kiên trì, hơn nữa cũng không hay cẩn trọng nên dễ bị tranh công trong khi làm việc.
-Về tình duyên: Nam sinh năm 2008 vào các tháng 2, 9, 10 Âm lịch thì tình duyên gặp nhiều thuận lợi, có một cuộc sống gia đình êm đềm và hạnh phúc. Nếu sinh vào những tháng 5, 7, 11 Âm lịch thì tình duyên sẽ có sự thay đổi từ 2 đến 3 lần khó mà đạt được cuộc sống êm đẹp trong chuyện vợ chồng.
Nữ sinh 2008 vào tháng 3, 6, 8 và 10 Âm lịch về đường tinh duyên có nhiều trắc trở, lân đận. Sinh vào các tháng 1, 5 và 12 Âm lịch đường tình duyên sẽ được thuận lợi gia đình hạnh phúc.
Sinh năm 2008 hợp màu gì ?
Về câu hỏi người sinh năm 2008 hợp màu gì? Theo ngũ hành phong thuỷ tương sinh tương khắc thì người sinh năm 2008 nên có màu bản mệnh là :
Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành hoả. Màu tương sinh là xanh nõn chuối, xanh lá cây thuộc hành Mộc.
Màu kiêng kỵ của hành Hoả thuộc mệnh Thuỷ xanh nước biển, Màu đen, xanh dương.
Người năm2008 hợp với các loại đá phong thuỷ có màu đỏ, cam, hồng, tím, xanh lá cây,.. như :
Hồng ngọc ( Ruby) : Sở hữu một viên đá Ruby sẽ mang đến hạnh phúc, may mắn và sức khỏe cũng như quyết đoán hơn trong cuộc sống. Đá Ruby loại bỏ đi dục vọng, ngăn chặn lỗi lầm và bảo vệ con người an toàn khỏi những chuyện không may, khó khăn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *