Phong Thuỷ

2006 mệnh gì?

Sinh năm 2006 mệnh gì?
Bạn sinh năm 2006? Bạn thường thắc mắc sinh năm 2006 mệnh gì? hợp màu gì? Tính cách, Sự nghiệp, tình duyên trong cuộc đời họ ra sao? Những câu hỏi này của bạn sẽ được Phong Thuỷ Shop giải đáp trong bài viết dưới đây!
Chào các bạn, như các bạn đã biết cung mệnh là một yếu tố hết sức quan trong trong cuộc sống nói riêng và trong phong thuỷ nói chung. Xác định được cung mệnh của mình từ đó sẽ biết được những vận may, cơ hội sẽ đến trong cuộc sống.Tránh được những điều xui rủi không mong muốn. Sau đây tôi sẽ chia sẻ đến các bạn những kiến thức về người sinh năm 2006 như: Người sinh 2006 mệnh gì? Màu sắc phù hợp ra sao? Tính cách, sự nghiệp, tình duyên phát triển như thế nào trong tương lai. Và một số điều cực kỳ cơ bản và quan trọng, để các bạn có thể chọn được những vật phẩm phong thủy hợp với bản thân. Cũng như tránh tình trạng sử dụng sai vật phẩm đẫn đến những điều không may mắn.
Cung mệnh là gì ?
Trước khi tìm hiểu về người sinh năm 2006 mệnh gì. Thì chúng ta cần phải tìm hiểu về khái niệm cung mệnh, cung phi của con người nói chung và người sinh năm 2006 nói riêng.
Cung Mệnh ( mệnh cung phi) là Dựa trên Cung Phi Bát Trạch của Kinh Dịch. Cung Mệnh sẽ bao gồm 3 yếu tố là Cung, Mệnh và Hướng. Cung Mệnh của mỗi người phụ thuộc vào giới tính và năm sinh (Âm lịch). Vì vậy những người có cùng năm sinh nhưng cung mệnh cũng sẽ khác nhau giữa nam và nữ. Cung Mệnh ngũ hành, bát quái. Nó phản ánh sự biến đổi của vạn vật trong vũ trụ, sự phát triển của chúng cùng với thời gian. Vì vậy, mệnh cung có ảnh hưởng không nhỏ đến các mối quan hệ xã hội Công danh, sự nghiệp.
mệnh cung phi cho người sinh năm 2006
Sinh Mệnh là thứ gắn liền với con người từ lúc chào đời. Nó đại diện cho tính cách của người đó. chính vì vậy khi xem hung cát, hay xem 2 người có hợp nhau hay không? Thì họ thường tham khảo và sử dụng mệnh sinh. Các tác nhân khác nhau trong cuộc đời của mỗi con người sẽ làm thay đổi vận mệnh của người đó.
Người sinh năm 2006 mệnh gì ?
Về câu hỏi người sinh năm 2006 mệnh gì? hoặc người sinh năm 2006 mạng gì? Thì phải dựa theo âm lịch và yếu tố phong thuỷ mà đưa ra câu trả lời chính xác nhất
Người sinh năm 2006 theo âm Lịch là cầm tinh con Chó .
sơ đò cung mệnh cho người sinh năm 2006
Năm âm lịch : Bính Tuất
Người sinh năm 2006 thuộc mạng Thổ – Ốc Thượng Thổ – Đất nóc nhà
Tương sinh: mệnh Hoả và mệnh Kim
Tương khắc: mệnh Mộc và mệnh Thuỷ
Người sinh năm 2006 mạng gì?
Nam sinh năm 2006 : Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh
Nữ sinh năm 2006 : Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh
-Về tính cách : Người sinh năm 2006 có tính cách, cẩn thận và hết sức chu đáo trong mọi công việc được giao. Vì vậy mà họ được rất người sang tim cậy và quý mến. Người tuổi Bính Tuất thường không thích sí giữ của cải cho nên tiền vừa vào cửa trước lại theo cửa sau ra ngoài. Là người tính tình rất hay nóng giận. Tuy nhiên khi hết nóng giận họ rất nhanh bỏ qua thường không hay để bụng.
-Về sự nghiệp : Người sinh năm 2006 (Bính Tuất) rất sáng suốt họ thành thạo rất nhiều nghề nghiệp vì vậy có thể nói cuộc đời của họ dù có thể không giàu nhưng lúc nào cũng no đủ. Nếu muốn làm ăn người sinh năm 2006 phải sống xa quê hương mới tốt, mới thỏa nguyện. Người tuổi này họ rất xung khắc với cha mẹ và anh chị em trong gia đình nhưng vẫn được hưởng của cải kế thừa từ ông cha. Cuộc đời người này chủ yếu phải tự lực cánh sinh không nhờ vả ai chính vì vậy họ rất tháo vát, nhanh nhẹn. Họ có thể xử lý vấn đề, một cách nhẹ nhàng mà hiệu quả rất ít khi chịu bó tay.
-Về tình duyên: Nam sinh năm 2006 vào các tháng 6, 7 và 11 Âm lịch thì tình duyên gặp nhiều thuận lợi, có một cuộc sống gia đình êm đềm và hạnh phúc. Nếu sinh vào những tháng 4, 8, 9 và 12 Âm lịch thì tình duyên sẽ có sự thay đổi từ 2 đến 3 lần khó mà đạt được cuộc sống êm đẹp trong chuyện vợ chồng.
Nữ sinh 2006 vào tháng 4 và 9 Âm lịch về đường tinh duyên có nhiều trắc trở, lân đận. Sinh vào các tháng 5, 6, 7, 8 và 11 Âm lịch đường tình duyên sẽ được thuận lợi gia đình hạnh phúc.
Sinh năm 2006 hợp màu gì ?
Về câu hỏi người sinh năm 2006 hợp màu gì? Theo ngũ hành phong thuỷ tương sinh tương khắc thì người sinh năm 2006 nên có màu bản mệnh là :
là vàng sẫm, nâu đất là hành Thổ. Vì Hoả sinh Thổ nên Người mạng thổ có màu tương sinh là màu đỏ, hồng, cam, tím.
Màu kiêng kỵ của hành Thổ là hành mộc với các màu xanh nõn chuối, xanh lá cây.
Người năm 2006 hợp với các loại đá phong thuỷ có màu đỏ, vàng, hồng, cam, tím như :
Các loại đá mắt hổ có màu nâu đỏ : Trong nền văn hóa của phương Đông thì đá mắt hổ được cho là biểu tượng mang đến nhiều thịnh vượng, may mắn. Nó tượng trưng cho tiền tài phú quý trong phong thủy. Nó giúp người đeo tăng cường lòng dũng cảm, ý chí giữ vũng tinh thần vượt qua khó khăn thử thách.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *