Nội thất

10 kiểu đèn thả đẹp tạo đặc sắc cho phòng làm việc

Đèn thả văn phòng đẹp

Tạo nên một không gian trang trọng, sảng khoái giúp đỡ nhân viên làm công việc hiệu quả với khả năng mới lạ, ý tưởng giàu ý tưởng và năng lượng ngập tràn. Vật tư đèn thả phòng để làm việc cực kì quan trọng và cần thiết đối với văn phòng của bạn, chính là nhân tố tiên quyết để quyết định sự biến thành công doanh nghiệp. Đèn thả không chỉ sử dụng nhằm decor, mà còn chính là đồ nghề chiếu sáng cần thiết giảm căng thẳng để cho thị lực, và phát huy khả năng mới lạ của cấp dưới. Bài viết dưới đây sẽ là chia sẻ giúp bạn 10 loại đèn thả đẹp tạo tiêu biểu dành cho phòng làm việc tốt đặc biệt.

10 loại đèn thả xinh tạo ấn tượng cho văn phòng

Lợi ích của đèn thả để cho phòng làm việc

Với sự kết hợp hài hòa giữa thiết kế nội thất cho phòng làm việc, và những kiểu đèn thả văn phòng gây vẻ đẹp riêng để cho phòng làm việc của bạn. giúp đỡ phòng để làm việc của bạn sở hữu một không gian rộng hơn, mới mẻ hơn và chuyên nghiệp hơn từ đó kết quả công việc cao hơn.

Ánh sáng

Để bảo vệ đôi mắt, hỗ trợ thị lực của bạn tốt hơn, phòng làm việc cần sở hữu một ánh sáng ổn định hợp lý. Với chiếc đèn thả sẽ giúp đỡ để cho bạn tập trung tiến hành công việc hơn bởi nó cung cấp một nguồn ánh sáng tốt và hiệu quả công việc của bạn đạt kết quả cao. Tuy nhiên, muốn bảo vệ đôi mắt của mình bạn không nên chọn những chiếc đèn có ánh sáng mập mờ không biết, không những tác động đến thị lực của bạn mà hiệu quả làm công việc thấp hơn nhiều.

Tính thẩm mỹ

Với chiếc đèn thả phòng để làm việc của bạn sẽ hình thành được nét riêng biệt, một đặc sắc thu hút, thay bởi các thiết kế trong phòng để làm việc tương đối cứng nhắc không làm nổi trội phòng để làm việc của bạn. Bạn sở hữu thể thay đổi linh hoạt các chiếc đèn thả với nhau, so với kích thước thoáng mát tại văn phòng gánh bớt sự căng thẳng, hình thành nhàm chán mà tăng thêm sự tôn nghiêm, trang trọng của phòng để làm việc.

Tiết kiệm điện năng

Hầu hết tất cả các văn phòng đều áp dụng hiệu suất phát sáng cao 95lm đối với chip led, so với bóng đèn sợi đốt thì đèn led trợ giúp giá rẻ 90% điện năng. So với loại đèn compact thì đèn led giúp đỡ tiết kiệm 50% điện năng từ đó trợ giúp giảm tối đa giá phải đóng hàng tháng dành cho điện lực.

10 mẫu đèn thả xinh hình thành thu hút cho phòng để làm việc

Cách chọn đèn và top 10 mẫu đèn thả xinh

Với sự lớn mạnh như hiện tại, các kiểu đèn thả phòng để làm việc rất nhiều về kiểu mã, mẫu dáng thích hợp với mọi không gian trong văn phòng, bạn chỉ cần lấy dành cho mình một mẫu đèn thả hợp lý.

Đèn thả văn phòng đẹp

Đèn thả văn phòng đẹp

Phụ thuộc vào không gian văn phòng của bạn sẽ có kiểu đèn thả phù hợp, vừa có tính thẩm mỹ vừa giữ ánh sáng. Bạn nên nhận định kích thước phòng để làm việc của mình hẹp hoặc rộng để lấy diện tích mẫu đèn thả thích hợp. Những chiếc đèn thả gọn nhẹ, mộc mạc với công suất 30w, 40w sẽ phù hợp với độ rộng văn phòng hẹp của bạn. Những chiếc đèn thả lục giá cả, hoặc tam giác, hay chữ y… với công suất lớn 50w phù hợp với diện tích không gian văn phòng rộng rãi của bạn.

Ánh sáng trong không gian phòng để làm việc phải giữ được tiêu chuẩn từ 400lux tới 600 lux, giúp các nhân viên tập trung vào công việc, đảm bảo đúng các khâu cũng như đạt được hiệu quả trong công việc.

Số lượng đèn thả được lắp tại phòng làm việc phù hợp vào không gian trong phòng làm việc mà lắp nhiều hoặc ít, chỉ cần đảm bảo được khoảng cách 0,8m – 1 m, cân bằng độ sáng dành cho cả phòng để làm việc, không ảnh hưởng đến công việc và thị lực người dùng.

Đèn thả trần 150×1200

Với độ chiếu sáng phát ra khắp không gian văn phòng chính là 140 độ, không bị chói lóa đôi mắt, giúp đèn hoạt động tốt với điện áp khá thấp. Với lượng ánh sáng hợp lý hình thành tiêu biểu riêng biệt, nổi trội tại vị trí để bày biện sản phẩm .

Đèn thả trần 200×1200

Đèn led thả trần văn phòng 200×1200 với khả năng tiêu thụ điện hiệu quả thậm chí sở hữu thể lên tới 65.000 giờ với tuổi thọ như trên giúp giá rẻ số tiền lại không bị tốn kém điện năng. Thông thường loại đèn này có màu ánh sáng vàng và ánh sáng trắng phù hợp với văn phòng làm việc hoặc phòng họp, hỗ trợ phát ra ánh sáng một cách tối đa đặc biệt.

Đèn thả trần 70×1200

Với hiệu suất phát ánh sáng cao mà tiết kiệm điện bởi chiếc đèn này độ chiếu sáng cao nhất 130lm/w. Đặc biệt an toàn dành cho đôi mắt của người tiêu dùng, độ bền khá cao không gây nên nhiễu sóng điện, mặc dù bởi tác động của trang thiết bị nào đó trong phòng làm việc.

Đèn thả trần 65×1200

Với tuổi thọ hơi cao lên tới 65.000 giờ, sẵn tiện nếu người lao động lặp bày trí do vẽ thiết kế hình chữ nhật dễ dàng. Có khả năng chống gỉ và chịu cực cực kì hiệu quả nó được cấu làm nên bởi vì nhôm đúc đạt tiêu chuẩn cao. hợp lý với phòng để làm việc, và phòng làm việc tạo hiệu ứng tốt trường hợp ứng dụng.

Đèn thả trần 100×1200

Với mức tiêu thụ và tiết kiệm điện năng 80% hỗ trợ màu sắc chân thực, dễ dàng và tự nhiên nhất do hiệu suất 130lm. Ngoài ra nó giảm được trọng lượng và bảo vệ tốt thị lực bởi vì hợp kim nhôm tạo, và tạo nên một không gian sang trọng, nổi bật hơn.

Đèn led thanh

Với chuỗi đèn thả trần văn phòng chuyên dụng này không chỉ giảm bớt sự căng thẳng, mệt mỏi, tăng khả năng giàu ý tưởng hay idea mới, giúp đạt hiệu quả trong công việc. Hơn hết, nó mà còn chính là một tiêu biểu điểm nhấn, riêng gây nên sự chuyên nghiệp để cho không gian phòng làm việc bạn.

Đèn thả trần hình vuông góc tròn

Với các diện tích 50*50*7cm, hay 60*60*7cm hay 30*30*7cm mang đến một ánh sáng dịu nhẹ, hòa hợp với không gian. Bạn tha hồ lựa chọn các kích thước với không gian văn phòng làm nên vẻ đẹp riêng trong văn phòng của mình.

Đèn thả trần hình chữ nhật góc tròn

Chiếc đèn này cũng tương đối rất nhiều về loại mã, kích thước và màu sáng thích hợp với các không gian văn phòng khác biệt nhau, gây ra tính thẩm mỹ dành cho phòng để làm việc của bạn nhờ chiếc đèn này.

Đèn thả trần hình hộp góc vuông

Để mang đến một không gian tiêu biểu dành cho văn phòng, bạn không thể bỏ qua chiếc đèn này. Bạn có thể thiết kế những chiếc bóng thả bên cạnh đó, hoặc so le nhau với nhiều lượng bóng để hợp lý với không gian của bạn, gây một ánh sáng lý tưởng để cho phòng làm việc.

Đèn thả trần chữ y

Với thiết kế khá tiêu biểu giàu ý tưởng mang lại nơi sáng tạo riêng để cho phòng làm việc của bạn. Không chỉ vậy nó còn giúp giảm số tiền điện hàng tháng dành cho điện lực.

Với 10 loại đèn thả văn phòng đẹp qua bài góp ý trên, sẽ giúp đỡ bạn chọn lựa cho mình những loại đèn thích hợp với không gian phòng để làm việc bạn.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp trọn gói tại TpHCM với chi phí tiết kiệm. Hãy gọi ngay đến Hotline: 0888 794979 để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết bạn nhé!

>>> Xem thêm dịch vụ thiết kế thi công văn phòng đẹp tại : https://tucircledecor.com