• Phong cách trang trí tường biệt tác cùng với sơn Dulux

 • Tuesday, 23 October 2018, 11:13:52 AM
 • Cùng khám phá những ý tưởng trang trí nội thất ngôi nhà với 3 phong cách đường viền trang nhã, phong cách cá tính, hình khối thời thượng thay đổi diện mạo mới cho ngôi nhà.

  Làm cách nào để ngôi nhà của bạn trở nên đặc biệt và độc đáo? Tất cả đều phụ thuộc vào cách trang trí cho  bức tường. Nếu bạn đang tìm kiếm nguồn cảm hứng  mới lạ hay thay đổi không gian thiết kế nội thất thi xu hướng trang tri tường biệt tác là phương pháp tối ưu nhất hiện nay. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

  Tường biệt tác mang đến cho bạn  sự linh động sang tạo phản ánh đúng phong cách cá nhân. Thông qua bức tường hội tụ 3 yếu tố  hình khối thời thượngđường viền trang nhã hay các phong cách cá tính sẽ thể hiện rõ tính cách của bạn với nhiều màu sắc.  

  Tường biệt tác là biểu tưởng cho sự độc nhất vô nhị gắn với tính cách cá nhân được kết hợp nhiều màu sắc và ý tưởng thiết kế và thị giác sẽ thổi hồn cho những bức tường và tạo nên khong gian sống động đậm chất phong cách cá nhân độc đáo.

  Tường Biệt Tác khuyến khích bạn mạo hiểm vượt qua khỏi những đường lối trang trí và sử dụng màu sắc đơn điệu thường gặp để thử nghiệm những giải pháp đa dạng và sáng tạo hơn với những hình khốiđường viền và phong cách riêng. Hãy bắt đầu đơn giản với những hình khối để tạo ra trọng tâm cho căn phòng. Những hình khối mạnh mẽ có khả năng xác định cá tính trong không gian sống của riêng bạn trong khi những chi tiết hợp thời hơn sẽ giúp bổ sung thêm một chút thú vị cho bất kì căn phòng nào.  

  Điều cốt lõi nằm ở cách bạn trang trí ngôi nhà – hãy trang trí theo phong cách mà bạn yêu thích và lấy cảm hứng từ những ý tưởng mới mẻ. Với Tường Biệt Tác, Dulux sẽ giúp bạn trở thành người định ra xu hướng của riêng bạn, là nhà thiết kế nội thất cho chính ngôi nhà thân yêu và quan trọng hơn hết là chủ nhân thật sự của không gian sống của chính mình. Cho dù là phòng ngủ, phòng khách hay nhà bếp, bạn đều có thể tạo ra nét thẩm mỹ cho nó. Khả năng trang trí tường là vô tận với Tường Biệt Tác 

  Ngoài ra tại http://sonbendep.vn/danh-muc/son-dulux/  chúng tôi sẽ mang đến cho bạn 1000 màu sắc và 100 mẫu sơn Dulux khác nhau bằng một mức giá cạnh tranh sẽ giúp bạn thực hiện được phong cách trang trí nội thất tường biệt tác.

   

Copyright © 2015 Designed & Developed by CTS Group®