• Có nên sử dụng vòng điêu hòa huyết áp khôngv

 • Tuesday, 04 September 2018, 03:38:20 PM
 • Vòng ổn định huyết áp của Nhật Bản làm bằng nhựa, có nam châm hút từ hỗ trợ lưu thông máu, tiêu giảm cao huyết áp, ổn định huyết áp chứ không có chức năng chữa bệnh như lời đồn, quảng cáo trên mạng.

  Vòng nhựa chữa… đủ thứ bệnh
  thời gian gần đây, trên nhiều trang bán hàng online đều quảng cáo loại vòng đeo bằng bằng nhựa có khả năng trị bệnh. rất đông người dùng facebook xôn xao về loại vòng này với các tính năng giúp thăng bằng huyết áp, giữ thăng bằng, điều hòa nhịp tim, trị đau vai gáy… nếu đeo thường xuyên.

   

  Chị Trần Thanh (Q.3, TP.HCM) sẻ chia trên trang cá nhân: “Cả tuần nay nhức đầu, ù tai, chóng mặt khủng khiếp, chiều tối qua đi tập gym mà nhấc chân không nổi, đo huyết áp thì vẫn bình thường, nhưng sao cái đầu giống đeo đá vào quá. Mình ra quyết định đeo thử vòng cổ mà mua tặng cho bố. Thật bất cứ lúc nào, ngủ ngon cả đêm, sáng dậy hết đau đầu, hết chóng mặt và quyết tâm mượn đeo thêm 2 ngày nữa mới trả lại cho bố”.

  Ngay kế tiếp, nhiều phản hồi, hỏi thăm về chiếc vòng đặc biệt mà chị Thanh nắm giữ. Chị khẳng định tác dụng chữa bệnh là có thật. “Tôi có mua dòng sản phẩm này cho cha mẹ dưới quê Trải Nghiệm. Nhà có người già hay bị đau vai, đau đầu, bệnh huyết áp… dùng thấy ổn lắm. Bản thân mình, gia đình rất tín nhiệm, trình làng người khác Dùng thử họ cũng khen tốt. Như mình bị rối loạn tiền đình, đeo vào tiếp tục thấy khỏe hơn. Mình nói thật bằng chính trải nghiệm chứ hoàn toàn không còn ý quảng cáo cho sản phẩm”, chị Thanh tóm lại.

  Theo lời chỉ dẫn của chị Thanh, chúng tôi liên hệ với chuyên viên bán hàng này online. nhân viên này trình làng có hai dòng sản phẩm. “Đây là vòng giữ cân bằng, không chuyển biến huyết áp VX4. Vòng được cấu tạo bởi nam châm hút chuyên dụng của y tế do Nhật sản xuất”, nữ chuyên viên nói.

  Theo nhân viên này, loại sản phẩm giúp giữ cân bằng, tuần hoàn máu, giúp những người bị náo loạn tiền đình hoặc thiếu máu ngủ ngon hơn, sâu hơn từ đêm đầu tiên đeo vòng trên cổ. Qua khai phá, vòng trên gồm hai loại: Vòng bằng nhựa dẻo có hai red color, đen với mức giá 2,9 triệu. Vòng bằng Titanium nguyên chất 99.9% giá 6,3 triệu.“Đây giá bán theo giá quy định tại thị trường Nhật. hiệu quả của hai loại vòng trên đều tương đồng, giá thành khác là vì nguyên liệu & để thoả mãn yêu cầu thẩm mỹ và làm đẹp của người tiêu dùng thôi”, nhân viên lý giải.

  Ở trên mạng, có nhiều trang rao bán loại vòng này, với đủ các mức giá. thu hút bởi dòng quảng cáo, vòng điều hòa huyết áp, chúng tôi liên tiếp liên lạc với cùng một người chào bán. Người này xưng tên Tuấn, bán ra với giá cực mềm, chỉ 280 ngàn đ nhưng cũng như với tác dụng giống như nhiều chủng loại vòng tiền triệu khác.

  “Vòng này làm bằng chất liệu thép không rỉ, bên phía trong là những nam châm trường. Với từ trường quanh vùng sẽ giúp ổn định lại huyết áp. với các khớp bị đau,đeo vào cũng hiệu suất cao. đặc biệt, nếu gãy xương thì đeo vòng vào cũng giúp mau lành hơn”, Tuấn quảng cáo.

  hầu hết mặt hàng đó đều được bán qua mạng, không có cơ sở bán cụ thể. Cùng với những lời quảng cáo có cánh, xuất xứ từ Nhật thì mỗi nơi đều sở hữu một mức giá không giống nhau, dao động từ vài trăm ngàn đến hàng triệu VND.

Copyright © 2015 Designed & Developed by CTS Group®