• Mẫu rèm vải phòng khách đẹp nhẹ nhàng

 • Mẫu rèm vải phòng khách đẹp nhẹ nhàng: Mẫu rèm lấy sự sang trọng mềm mại của vải, tôn tạo chúng với một pleat pinch và tạo ra một  sự tuyệt vời bên trong phòng của bạn. Những tấm màn cung cấp một sự lựa chọn các tông màu ngọc giàu, brights tinh tế và mềm mại, nhẹ nhàng trung tính, và có sẵn như mẫu tinh, in đậm và chất rắn bắt mắt.

 • Monday, 05 December 2016, 10:53:41 PM
 • Mô tả về mẫu rèm vải đẹp mang phong cách cổ điển.

  Mẫu rèm lấy sự sang trọng mềm mại của vải, tôn tạo chúng với một pleat pinch và tạo ra một  sự tuyệt vời bên trong phòng của bạn. Những tấm màn cung cấp một sự lựa chọn các tông màu ngọc giàu, brights tinh tế và mềm mại, nhẹ nhàng trung tính, và có sẵn như mẫu tinh, in đậm và chất rắn bắt mắt.

  Mẫu rèm vải phòng cách đẹp nhẹ nhàng được phân biệt bởi nếp gấp nhúm ở đầu bảng, mà dễ dàng gắn vào hoặc là một cây gậy xếp nếp tiêu chuẩn với sự hỗ trợ của móc hoặc nhẫn Lỗ gắn với sự trợ giúp của phần cứng trang trí.

  Tham khảo thêm các mẫu rèm đẹp khác:

  Rèm vải , Rèm vải đẹp :Với nhiều mẫu mã và kiểu dáng

  - Rèm cuốn, rèm cuốn đẹp: Các mẫu rèm cuốn được thiết kế tinh tế và sang trọng

  - Rèm roman, rèm roman đẹp

  - Rèm tự động, hay còn gọi Là Rèm Điều Khiển Từ Xa được Rèm Xinh lắp ráp sản xuất và rèm tự động, rèm động cơ hay mô tơ rèm được tung ra thị trường 

  - Rèm lá dọcRèm Lá Dọc. * Mành lá dọc - mành dọc : Là loại mành làm từ những sợi vải , lá dọc với các bản : 8,9cm , 10cm , 12,7 cm. Các tính năng cơ bản : + Có thể quay

  - Rèm gỗ, rèm gỗ đẹlà sản phẩm rèm cửa được làm bằng gỗ tự nhiên.Các lá rèm gỗ có thể lật ngang,lật dọc hoặc kéo gọn lên trên rất linh hoạt cho mành rèm

  - Rèm sợi, rèm sợi đẹp: Những mẫu rèm sợi với nhiều phong cách, đây là mẫu rèm vẫn được dung để tạo và chia các không gian giữ các phòng liên thông trong nhà, ngăn mà không cách, giúp trang trí, vì vậy việc lựa chọn màu sắc và kiểu dáng nên chú ý phù hợp với nội thất của nhà.


  Khuyến cáo khi lắp và thi công:

  Lọc ánh sáng cho phép ánh sáng nhẹ nhàng lọc qua các xếp nếp. lót phòng-tối cản trở 95% của ánh sáng bên ngoài, trong khi tàu màn cản trở 100%. Lưu ý: các loại vải nhẹ lọc sẽ tiết lộ bóng ra phía ngoài vào ban đêm.

      Bảng điều chỉnh chiều cao chiều hướng phản ánh chiều cao của các sản phẩm đã hoàn thành, bao gồm cả các nếp gấp. chiều dài xếp nếp xong là nên để được 1/2 "khỏi sàn.

      Chọn một tách vẽ nếu bạn có hai tấm mà bạn muốn chia ở giữa và ngăn xếp riêng ở mỗi bên của cửa sổ. Ngoài ra, một chiều bốc thăm sẽ cho phép các tấm để stack với nhau ở một đầu.

      Đối với đa dạng thêm và kích thước, bạn có thể phù hợp với những tấm màn treo với Classic Roman Shades của chúng tôi hoặc thêm tùy chọn phần cứng traversing xếp nếp.

  Lưu ý:

       được khuyến khích mạnh mẽ để bảo vệ tấm màn của bạn từ mặt trời và thiệt hại nhiệt. Trong trường hợp của lụa và vải rèm, nó phải là một.

      Sản phẩm này được bán như là tấm. Đối với một cặp, mua hai và chọn một trận hòa chia rẽ.

      Những rèm đi kèm với sự viên mãn thích hợp, vì vậy chỉ cần đặt độ rộng chính xác mà bạn muốn che

  Kiểu:

  Đối với một danh sách đầy đủ của các mô hình và các vật liệu có sẵn cho sản phẩm này, click vào đây.

  Phối Sản phẩm:

      Nhấn vào đây để xem các sản phẩm khác mà có sẵn trong rất nhiều các vật liệu tương tự.

  Thông tin an toàn trẻ em

  Sản phẩm này không có dây tiếp cận được, và do đó là an toàn hơn cho những nơi mà trẻ em hoặc thú nuôi có thể có mặt.

  Sự bảo đảm:

  Với sự bảo đảm của Bảo hành Remmanhdep.com, quý vị có thể tin tưởng rằng sản phẩm này sẽ kéo và cung cấp giá trị gia tăng và vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn.

  Tham khảo chi tiết các mẫu sản phẩm:

   

Copyright © 2015 Designed & Developed by CTS Group®