• Rèm vải nhà phố hiện đại

 • Bộ sưu tập những mẫu rèm vải thiết kế đẹp phù hợp với kiến trúc nhà phố hiện đại. Rèm Mành Đẹp (VAG) tư vấn cung cấp rèm vải hiện đại cao cấp với giá rẻ nhất.

 • Monday, 05 December 2016, 10:53:39 PM
 • Rèm vải nhà phố hiện đại: Với tính năng cản sáng, chống nắng chống bụi, ngăn cách không gian và làm cho căn phòng đẹp hơn thì rèm vải là sự lựa chọn thông minh cho ngôi nhà của bạn.

  Tham khảo thêm các mẫu rèm đẹp khác:

  Rèm vải , Rèm vải đẹp :Với nhiều mẫu mã và kiểu dáng

  Rèm cuốnrèm cuốn đẹp: Các mẫu rèm cuốn được thiết kế tinh tế và sang trọng

  Rèm romanrèm roman đẹp

  Rèm tự động, hay còn gọi Là Rèm Điều Khiển Từ Xa được Rèm Xinh lắp ráp sản xuất và rèm tự động, rèm động cơ hay mô tơ rèm được tung ra thị trường 

  Rèm lá dọcRèm Lá Dọc. * Mành lá dọc - mành dọc : Là loại mành làm từ những sợi vải , lá dọc với các bản : 8,9cm , 10cm , 12,7 cm. Các tính năng cơ bản : + Có thể quay

  Rèm gỗrèm gỗ đẹlà sản phẩm rèm cửa được làm bằng gỗ tự nhiên.Các lá rèm gỗ có thể lật ngang,lật dọc hoặc kéo gọn lên trên rất linh hoạt cho mành rèm

  Rèm sợirèm sợi đẹp: Những mẫu rèm sợi với nhiều phong cách, đây là mẫu rèm vẫn được dung để tạo và chia các không gian giữ các phòng liên thông trong nhà, ngăn mà không cách, giúp trang trí, vì vậy việc lựa chọn màu sắc và kiểu dáng nên chú ý phù hợp với nội thất của nhà.

  Kiến trúc nhà phố hiện đại mang thiết kế đơn giản thanh thoát mà vì thế thường mang tiếng về sự khô khan thiếu sự tinh tế. Những bộ rèm vải cao cấp thiết kế đẹp sẽ là điểm nhấn làm mới hầu như toàn bộ không gian kiến trúc nhà phố. 

  Các mẫu rèm đẹp kết hợp với tranh treo tường sẽ mang tới một không gian ngôi nhà của bạn thêm đẹp và sang trọng, tạo sự tươi mới cho bạn, các thiết kế đều đưa sự kết hợp của 2 yếu tố này.

  Cùng tham khảo thêm một số mẫu rèm vải đẹp để có được sự lựa chọn tối ưu cho không gian nhà bạn.

Copyright © 2015 Designed & Developed by CTS Group®