• 14 Mẫu rèm vải với nhiều màu sắc và phong cách đẹp

 • 14 Mẫu rèm vải với nhiều màu sắc và phong cách đẹp: Các mẫu rèm vải được lựa nhiều bởi có thể tạo được nhiều kiểu dáng , hoa văn và phong cách, và có thể tạo hình thiết kế thông qua thiết kế và những người thợ may có kinh nghiệm.

 • Monday, 05 December 2016, 10:53:19 PM
 • Rèm Mành Đẹp là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm rèm vải đẹp và cao cấp, chúng tôi có khả năng thiết kế và thực hiện các mẫu rèm theo yêu cầu của khách hàng, vì vậy chúng tôi có thể chủ động được các vấn đề về kích thước và màu sắc một cách tuyệt đối.

  Tham khảo thêm các mẫu rèm đẹp khác:

  Rèm vải , Rèm vải đẹp :Với nhiều mẫu mã và kiểu dáng

  Rèm cuốnrèm cuốn đẹp: Các mẫu rèm cuốn được thiết kế tinh tế và sang trọng

  Rèm romanrèm roman đẹp

  Rèm tự động, hay còn gọi Là Rèm Điều Khiển Từ Xa được Rèm Xinh lắp ráp sản xuất và rèm tự động, rèm động cơ hay mô tơ rèm được tung ra thị trường 

  Rèm lá dọcRèm Lá Dọc. * Mành lá dọc - mành dọc : Là loại mành làm từ những sợi vải , lá dọc với các bản : 8,9cm , 10cm , 12,7 cm. Các tính năng cơ bản : + Có thể quay

  Rèm gỗrèm gỗ đẹlà sản phẩm rèm cửa được làm bằng gỗ tự nhiên.Các lá rèm gỗ có thể lật ngang,lật dọc hoặc kéo gọn lên trên rất linh hoạt cho mành rèm

  Rèm sợirèm sợi đẹp: Những mẫu rèm sợi với nhiều phong cách, đây là mẫu rèm vẫn được dung để tạo và chia các không gian giữ các phòng liên thông trong nhà, ngăn mà không cách, giúp trang trí, vì vậy việc lựa chọn màu sắc và kiểu dáng nên chú ý phù hợp với nội thất của nhà.

  Đặc biệt chúng tôi có mối quan hệ chặt chẽ với các chuyên gia thiết kế và trang trí nội thất, các kiến trúc sư, vì vậy các công trình thi công rèm của chúng tôi luôn được chủ nhà và kts đánh giá cao.


  Các mẫu rèm đẹp kết hợp với tranh treo tường sẽ mang tới một không gian ngôi nhà của bạn thêm đẹp và sang trọng, tạo sự tươi mới cho bạn, các thiết kế đều đưa sự kết hợp của 2 yếu tố này.

Copyright © 2015 Designed & Developed by CTS Group®