• Rèm cuốn nhẹ nhàng, tinh tế

 • Những mẫu rèm cuốn nhẹ nhàng, tinh tế theo phong cách hiện đại. mẫu rèm lấy sự đơn giản, tiện dụng làm tôn lên vẻ đẹp của kiến trúc nhà phố, đặc biệt là nhưng không gian kiến trúc hiện đại.

 • Monday, 05 December 2016, 10:53:42 PM
 • Những tấm rèm cuốn hiện đại thiết kế đơn giản sẽ tạo nên vẻ đẹp cá tính cho không gian nội thất trong ngôi nhà của bạn. màu sắc nhẹ nhàng kiểu dáng tinh tế và mềm mại, nhẹ nhàng trung tính, và có sẵn như mẫu tinh, in đậm và chất rắn bắt mắt.

  Tham khảo thêm các mẫu rèm đẹp khác:

  Rèm vải , Rèm vải đẹp :Với nhiều mẫu mã và kiểu dáng

  Rèm cuốnrèm cuốn đẹp: Các mẫu rèm cuốn được thiết kế tinh tế và sang trọng

  Rèm romanrèm roman đẹp: đơn giản và tiện dụng dành cho những không gian kiến trúc hiện đại

  Rèm tự động, hay còn gọi Là Rèm Điều Khiển Từ Xa được Rèm Xinh lắp ráp sản xuất và rèm tự động, rèm động cơ hay mô tơ rèm được tung ra thị trường 

  Rèm lá dọcRèm Lá Dọc. * Mành lá dọc - mành dọc : Là loại mành làm từ những sợi vải , lá dọc với các bản : 8,9cm , 10cm , 12,7 cm. Các tính năng cơ bản : + Có thể quay

  Rèm gỗrèm gỗ đẹlà sản phẩm rèm cửa được làm bằng gỗ tự nhiên.Các lá rèm gỗ có thể lật ngang,lật dọc hoặc kéo gọn lên trên rất linh hoạt cho mành rèm

  Rèm sợirèm sợi đẹp: Những mẫu rèm sợi với nhiều phong cách, đây là mẫu rèm vẫn được dung để tạo và chia các không gian giữ các phòng liên thông trong nhà, ngăn mà không cách, giúp trang trí, vì vậy việc lựa chọn màu sắc và kiểu dáng nên chú ý phù hợp với nội thất của nhà.

  Những bộ rèm cuốn hiện đại có kiểu dáng hết sức linh hoạt bạn có thể lựa chọn chúng để trang trí cho bất cứ không gian nào trong gia đình như phòng ngủ, phòng khách hay cả không gian bếp ăn.

  Chất liệu cao cấp cho phép rèm cuôn Lọc ánh sáng cho phép ánh sáng nhẹ nhàng lọc qua các xếp nếp. lót phòng-tối cản trở 95% của ánh sáng bên ngoài, trong khi tàu màn cản trở 100%. Lưu ý: các loại vải nhẹ lọc sẽ tiết lộ bóng ra phía ngoài vào ban đêm.

      Bảng điều chỉnh chiều cao chiều hướng phản ánh chiều cao của các sản phẩm đã hoàn thành, bao gồm cả các nếp gấp. chiều dài xếp nếp xong là nên để được 1/2 "khỏi sàn.

   

Copyright © 2015 Designed & Developed by CTS Group®