• Rèm cửa phong cách Á Đông

 • Rèm cửa phong cách Á Đông. Tổng hợp những mẫu rèm cửa đẹp mang phong cách Á Đông sang trọng tinh tế theo xu hướng mới nhất của năm nay.

 • Monday, 05 December 2016, 10:53:39 PM
 • Rèm cửa phong cách Á Đông: 

  Tham khảo thêm các mẫu rèm đẹp khác:

  Rèm vải , Rèm vải đẹp :Với nhiều mẫu mã và kiểu dáng

  Rèm cuốnrèm cuốn đẹp: Các mẫu rèm cuốn được thiết kế tinh tế và sang trọng

  Rèm romanrèm roman đẹp

  Rèm tự động, hay còn gọi Là Rèm Điều Khiển Từ Xa được Rèm Xinh lắp ráp sản xuất và rèm tự động, rèm động cơ hay mô tơ rèm được tung ra thị trường 

  Rèm lá dọcRèm Lá Dọc. * Mành lá dọc - mành dọc : Là loại mành làm từ những sợi vải , lá dọc với các bản : 8,9cm , 10cm , 12,7 cm. Các tính năng cơ bản : + Có thể quay

  Rèm gỗrèm gỗ đẹlà sản phẩm rèm cửa được làm bằng gỗ tự nhiên.Các lá rèm gỗ có thể lật ngang,lật dọc hoặc kéo gọn lên trên rất linh hoạt cho mành rèm

  Rèm sợirèm sợi đẹp: Những mẫu rèm sợi với nhiều phong cách, đây là mẫu rèm vẫn được dung để tạo và chia các không gian giữ các phòng liên thông trong nhà, ngăn mà không cách, giúp trang trí, vì vậy việc lựa chọn màu sắc và kiểu dáng nên chú ý phù hợp với nội thất của nhà.

  Được thiết kế phù hợp với những công trình kiến trúc á đông mang màu sắc trầm ấm có chút gì đó nét cổ điển trong từng mẫu rèm vải mà Rèm mành đẹp muốn mang đến cho quý khách ở bộ sưu tập lần này.

  Cấu tạo những bộ rèm cửa á đông được làm từ chất liệu rất đa dạng bạn có thể lựa chọn từ vải lụa, vải lanh, nhung, coton.. Tất cả những đều là những loại vải thượng hạng không những mang vẻ đẹp tinh tế mà còn có khả năng chống nắng, nóng và vệ sinh vô cùng dễ dàng.

  Đối với kiến trúc á đông vẻ đẹp của cách trang trí nội thất là vô cùng quan trọng, đặc biệt là những phụ kiện như rèm cửa có tác dụng rất lớn trong việc tạo cảnh quan điểm nhấn cho công trình.

  Tham khảo một số bộ rèm cửa của các công trình kiến trúc mang phong cách Á Đông mà chúng tôi sưu tầm được để có được mẫu rèm ưng ý cho ngôi nhà của bạn.

Copyright © 2015 Designed & Developed by CTS Group®