• Mẫu rèm cửa hiện đại

 • Mẫu rèm cửa hiện đại, họa tiết trang nhã phù hợp với những căn phòng mang phong cách hiện đại và nội thất theo kiểu kiến trúc tân thời.

 • Monday, 05 December 2016, 10:53:27 PM
 • Rèm cửa hiện đại mang một thiết kế đơn giản nhẹ nhàng luôn đề cao sự tiện dụng trong từng chi tiết. Với những hoa văn nhẹ nhàng và cùng sự tinh tế  nhất định sẽ giúp cho không gian phòng bạn trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn.

  Tham khảo thêm các mẫu rèm đẹp khác:

  Rèm vải , Rèm vải đẹp :Với nhiều mẫu mã và kiểu dáng

  Rèm cuốnrèm cuốn đẹp: Các mẫu rèm cuốn được thiết kế tinh tế và sang trọng

  Rèm romanrèm roman đẹp

  Rèm tự động, hay còn gọi Là Rèm Điều Khiển Từ Xa được Rèm Xinh lắp ráp sản xuất và rèm tự động, rèm động cơ hay mô tơ rèm được tung ra thị trường 

  Rèm lá dọcRèm Lá Dọc. * Mành lá dọc - mành dọc : Là loại mành làm từ những sợi vải , lá dọc với các bản : 8,9cm , 10cm , 12,7 cm. Các tính năng cơ bản : + Có thể quay

  Rèm gỗrèm gỗ đẹlà sản phẩm rèm cửa được làm bằng gỗ tự nhiên.Các lá rèm gỗ có thể lật ngang,lật dọc hoặc kéo gọn lên trên rất linh hoạt cho mành rèm

  Rèm sợirèm sợi đẹp: Những mẫu rèm sợi với nhiều phong cách, đây là mẫu rèm vẫn được dung để tạo và chia các không gian giữ các phòng liên thông trong nhà, ngăn mà không cách, giúp trang trí, vì vậy việc lựa chọn màu sắc và kiểu dáng nên chú ý phù hợp với nội thất của nhà.

  Các mẫu rèm đẹp kết hợp với tranh treo tường sẽ mang tới một không gian ngôi nhà của bạn thêm đẹp và sang trọng, tạo sự tươi mới cho bạn, các thiết kế đều đưa sự kết hợp của 2 yếu tố này.

  Rèm cửa hiện đại được làm từ nhưng loại vải cao câp, nhẹ và đặc biệt là nó có độ rũ rất phù hợp để làm rèm cửa trong trang trí, tạo vẻ sang trọng, lịch sự cho căn phòng mà không loại rèm vải nào khác cho tác dụng tương tự.

  Những mẫu rèm cửa 2 lơp thiết kế hiện đại đang trở thành xu hướng những năm gần đây. Thiết kế đơn giản, họa tiết hoa văn không cầu kỳ học trơn giúp dễ dang kết hợp với những đồ nội thất trong nhà.

Copyright © 2015 Designed & Developed by CTS Group®