• Tuổi 1992 Nhâm Thân hợp hướng nhà nào?

 • Tuổi 1992 Nhâm Thân hợp hướng nhà nào?

 • Tuesday, 14 August 2018, 04:03:27 PM
 • Xem hướng nhà tuổi 1992 Nhâm Thân: hướng nhà hợp với tuổi 1992 Nhâm Thân, Chọn Hướng Nhà Theo tuổi 1992 Nhâm Thân, hướng nhà tuổi 1992hướng nhà tuổi nhâm thân
   
   

  >>  Xem Hướng nhà theo phong thuỷ

   

  Nhà nghiên cứu Phong thủy: Trần Đức Thịnh ( tuổi 67) Ông cũng là người dày công nghiên cứu phong thủy bát trạch nhiều năm, Ông hiểu biết khá sâu sắc về phong thủy, Chuyên gia phong thủy nhà, Hóa giải cung xấu trong phong thủy. Và chuyên gia xem ngày động thổ, cưới hỏi ..v..v.. (Ông hiện đang sống và làm chuyên gia phong thủy tại Từ Sơn - Bắc Ninh): Xem chi tiết bài viết phân tích tại link:


  Trong phong thuỷ đặc biệt là phong thuỷ xây dựng, việc xem hướng nhà là vô cùng quan trọng, Việc xác định hướng nhà hợp tuổi có ý nghĩa về việc ngôi nhà đó có chuẩn phong thuỷ không, và từ đó thiết kế phù hợp nhất.

  Xem Phong thủy hướng nhà đất tuổi 1992 Nhâm Thân

  Xem thêm các bài viết tư vấn phong thủy của các chuyên gia phong thủy tại link: Phong thủy

   

  Chọn ngày về nhà mới (Nhập trạch) - Hóa giải phong thủy -Hướng bàn làm việc - Hướng bàn thờ - Hướng bếp - Hướng cổng -Hướng cửa - Hướng kê giường - Hướng nhà, đất - Màu sắc hợp phong thủy - Phong thủy chung cư - Phong thủy doanh nghiệp (công ty) - Phong thủy phòng khách - Tử vi - Xem màu xe hợp tuổi - Xem ngày động thổ -Xem tuổi hợp kết hôn - Xem tuổi hợp làm ăn - Xem tuổi làm nhà

  Khi xưa và cả bây giờ con người đêu tâm niệm rằng khi xây dựng một công trình nào đó  dù là nhà nhỏ ở quê, hay những công trình cao tầng ở đô thị lớn thì phải đáp ứng một cách tối ưu nhu cầu, cá tính và mục đích của người sử dụng.

  Ngoài yếu tố mục đích sử dụng, kiến trúc đẹp ra thì con ngươi Việt Nam chúng ta đặc biệt quan tới vấn đề phong thủy. khi làm nhà chúng ta phải chú ý tới những yếu tố hợp phong thủy như tuổi làm nhà, hướng xây nhà, ngày giờ thi công.. vv.. Nếu hợp phong thủy thì mọi sự ổn định, phúc lộc vẹn toàn còn không hợp làm ăn lụi bại có khi tử mệnh. Chính vì điêu này nên hôm nay chúng tôi đặc biệt mời một chuyên gia về phong thủy đến để cố vấn giúp chúng ta hiểu rõ hơn về phong thủy và người chúng tôi mời đến là nhà nghiên cứu phong thủy Trần Đức Thịnh. Ông là nhà nghiên cứu phong thủy có tiếng và đã có nhiều kinh nghiệm quý báu  trong lĩnh vực xây dựng với vai trò là nhà thầu xây dựng.

   

  Với đội ngũ chuyên gia tư vấn trong lĩnh vực tư vấn phong thủy xây dựng gồm:

  1- Nhà nghiên cứu Phong thủy: Trần Đức Thịnh ( tuổi 67) Ông cũng là người dày công nghiên cứu phong thủy bát trạch nhiều năm, Ông hiểu biết khá sâu sắc về phong thủy, Chuyên gia phong thủy nhà, Hóa giải cung xấu trong phong thủy. Và chuyên gia xem ngày động thổ, cưới hỏi ..v..v.. (Ông hiện đang sống và làm chuyên gia phong thủy tại Từ Sơn - Bắc Ninh) 

  2 - KTS. Nguyễn Văn Trình: Là kiến trúc sư tốt nghiệp Khoa kiến trúc Đại học xây dựng Hà Nội Một , Có bề dày kinh nghiệm Là chuyên gia DESIGN Kiến trúc, Ý tưởng và công năng luôn hoàn hảo, Anh Đã có quá trình tiếp xúc và làm việc với các kiến trúc sư lớn trong và ngoài nước, Là tác giả của nhiều công trình Kiến trúc Cao tầng tại Hà Nội, Bắc Ninh. Bắc Giang, ..v v ..... Anh là chuyên gia của nhiều dự án biệt thự cao cấp, khu resort, và khách sạn. Đồng thời cũng một người có những kiến thức rất vững về phong thủy luôn đưa ra bài toán tốt nhất về kiến trúc và phong thủy hòa hợp.

   Xem thêm >> 1992 mệnh gì ?

  nhà nghiên cứu phong thủy Trần Đức Thịnh

  Theo ông thì người sinh năm 1992 Nhâm Thân

  Năm sinh dương lịch: 1992

  Năm sinh âm lịch: Nhâm Thân

  Quẻ mệnh: Cấn ( Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh

  Ngũ hành: Sắt đầu kiếm (Kiếm phong Kim)

  Những người sinh năm này nên xây nhà  theo các hướng :

  Tây Bắc - Thiên y : Gặp thiên thời được che chở .

  Đông Bắc - Phục vị : Được sự giúp đỡ .

  Tây - Diên niên : Mọi sự ổn định .

  Tây Nam - Sinh khí : Phúc lộc vẹn toàn .

  Hướng xấu không nên làm nhà:

  Bắc - Ngũ qui : Gặp tai hoạ .

  Đông - Lục sát : Nhà có sát khí .

  Nam - Hoạ hại : Nhà có hung khí .

  Đông Nam - Tuyệt mệnh : Chết chóc .

   

   

Copyright © 2015 Designed & Developed by CTS Group®