• Tuổi 1995 Ất Hợi kê bàn làm việc hướng nào?

 • Tuổi 1995 Ất Hợi kê bàn làm việc hướng nào?

 • Friday, 30 June 2017, 02:49:29 PM
 • Xem thêm các bài viết tư vấn phong thủy của các chuyên gia phong thủy tại link: Phong thủy

  Chọn ngày về nhà mới (Nhập trạch) - Hóa giải phong thủy -Hướng bàn làm việc - Hướng bàn thờ - Hướng bếp - Hướng cổng -Hướng cửa - Hướng kê giường - Hướng nhà, đất - Màu sắc hợp phong thủy - Phong thủy chung cư - Phong thủy doanh nghiệp (công ty) - Phong thủy phòng khách - Tử vi - Xem màu xe hợp tuổi - Xem ngày động thổ -Xem tuổi hợp kết hôn - Xem tuổi hợp làm ăn - Xem tuổi làm nhà

  Các Cụ ngày xưa có câu “ Có thờ có thiêng, Có kiêng có lành “  Để tránh những điều không tốt xảy ra cho bản thân mình, khi kê bàn làm việc chúng ta nên chú ý những yếu tố hợp phong thủy sau

     Đặt bàn làm việc hướng đúng theo Mệnh và Cung của bạn. Nếu Cung và Mệnh của bạn là : Càn, Cấn, Khôn, Đoài thì bạn nên chọn các  hướng tốt: Tây, Tây-nam, Tây-bắc, Đông-bắc. Còn Cung Mệnh của bạn là: Khảm, Chấn, Tốn, Ly, thì bạn nên chọn 1 trong 4 hướng tốt: Bắc, Nam, Đông, Đông-nam. Bàn làm việc phía sau lưng phải có tường chắc chắn, bên trái theo hướng ngồi là cửa sổ, nhìn qua đó chúng ta thấy cảnh thiên nhiên tươi đẹp, không khí mát lành. Khi đặt bàn làm việc kỵ nhất là kê đối diện với cửa ra vào và quay lưng ra cửa khi ngồi làm việc vì theo Phong thủy cho rằng, cửa ra vào là khí khẩu vừa nạp sinh khí mà đồng thời cũng nạp sát khí. Nên khi ngồi quay lưng ra cửa thì phía sau lưng sẽ không có “chỗ dựa” do vậy cột sống sẽ bị ớn lạnh vì sát khí. Ngoài ra khi ngồi theo hướng cửa chính âm thanh hỗn loạn từ ngoài truyền vào sẽ gây nhiễu loạn làm cho đại não không yên vì thế người làm việc ở vị trí này sẽ căng thẳng, tâm trí rối loạn, dễ đưa ra quyết định thiếu sáng suốt .  Kỵ phía sau bàn làm việc có cửa sổ. Nếu chúng ta  kê bàn làm việc theo hướng  này, khi ngồi sẽ ngăn gió và ánh sáng đi vào , theo Phong Thuỷ là chặn đường lưu thông của khí, từ đó biến sinh khí thành sát khí do vậy ngồi làm việc ở tư thế này sẽ bị suy vi. Không kê bàn làm việc ở giữa phòng, vì sau lưng quá xa tường nhà, không có “chỗ dựa”, người làm việc trước sau sẽ bị cô lập. Phía sau chổ làm việc treo bức tranh Sơn Lâm. Tạo chỗ đứng vững trong công việc. Ngồi làm việc phải được tiếp nhận sinh khí từ vũ trụ thì mới minh mẫn trong điều hành công việc.

   

  Với đội ngũ chuyên gia tư vấn trong lĩnh vực tư vấn phong thủy xây dựng gồm:

  1- Nhà nghiên cứu Phong thủy: Trần Đức Thịnh ( tuổi 67) Ông cũng là người dày công nghiên cứu phong thủy bát trạch nhiều năm, Ông hiểu biết khá sâu sắc về phong thủy, Chuyên gia phong thủy nhà, Hóa giải cung xấu trong phong thủy. Và chuyên gia xem ngày động thổ, cưới hỏi ..v..v.. (Ông hiện đang sống và làm chuyên gia phong thủy tại Từ Sơn - Bắc Ninh) 

  2 - KTS. Nguyễn Văn Trình: Là kiến trúc sư tốt nghiệp Khoa kiến trúc Đại học xây dựng Hà Nội Một , Có bề dày kinh nghiệm Là chuyên gia DESIGN Kiến trúc, Ý tưởng và công năng luôn hoàn hảo, Anh Đã có quá trình tiếp xúc và làm việc với các kiến trúc sư lớn trong và ngoài nước, Là tác giả của nhiều công trình Kiến trúc Cao tầng tại Hà Nội, Bắc Ninh. Bắc Giang, ..v v ..... Anh là chuyên gia của nhiều dự án biệt thự cao cấp, khu resort, và khách sạn. Đồng thời cũng một người có những kiến thức rất vững về phong thủy luôn đưa ra bài toán tốt nhất về kiến trúc và phong thủy hòa hợp.

  Xem thêm các bài tư vấn của chuyên gia Phong Thủy:

  1- Xem hướng nhà đất

  9- Xem hướng đặt bếp

  2- Xem ngày về nhà mới (Nhập trạch)

  10- Xem hướng bàn thờ 

  3- Xem tuổi làm nhà

  11- Hướng  bàn làm việc

  4- Xem ngày động thổ

  12- Hóa giải hướng nhà xấu

  5- Xem màu sắc hợp phong thủy

  13- Đông tứ trạch và tây tứ trạch

  6- Xem hướng kê giường

  14- Hóa giải hướng nhà tuyệt mệnh

  7- Xem hướng cửa

  15- Bảng tra cứu tử vi các tuổi

  8- Hướng cổng, mở cổng nhà

  16 - Cách đặt bàn thờ thần tài, thổ công

  Ý nghĩa của sơ đồ bát quái

  Hóa giải sao xấu từng tuổi

  * Phong thủy doanh nghiệp

  Thước lỗ ban & cách sử dụng la bàn

  Xem phong thủy phòng khách

  Xem phong thủy chung cư

   

  Hướng kê bàn làm việc tuổi Ất Hợi 1995

  - Năm sinh dương lịch: 1995

  - Năm sinh âm lịch: Ất Hợi

  - Quẻ mệnh: Khôn (Thổ)

  - Ngũ hành: Sơn đầu hỏa (Lửa trên núi)

  Giới tính: Nam

  - Theo phong thuy, Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Ất hợi là ở phía Đông Nam của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi Ất hợi thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc(Sinh Khí);Tây (Thiên Y); Tây Nam (Phục Vị)

  - Bạn sinh năm Ất hợi có niên mệnh thuộc Hỏa, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình thuôn dài với các màu xanh lục hoặc màu đỏ vì màu đỏ là màu bản mệnh của bạn, còn màu xanh lục là màu tượng trưng cho hành Mộc, Theo quy luật tương sinh thì Mộc sinh Hỏa rất tốt cho người tuổi Ất hợi.

  - Cần lưu ý kích thước bàn làm việc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn.

  Giới tính: Nữ

  - Theo phong thuy, Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Ất hợi là ở phía Đông Nam của văn phòng làm việc. Vì nữ giới tuổi Ất hợi thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Nam (Diên Niên); Đông Nam(Sinh Khí);Đông (Thiên Y); Bắc (Phục Vị)

  - Bạn sinh năm Ất hợi có niên mệnh thuộc Hỏa, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình thuôn dài với các màu xanh lục hoặc màu đỏ vì màu đỏ là màu bản mệnh của bạn, còn màu xanh lục là màu tượng trưng cho hành Mộc, Theo quy luật tương sinh thì Mộc sinh Hỏa rất tốt cho người tuổi Ất hợi.

  - Cần lưu ý kích thước bàn làm việc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn.

   

Copyright © 2015 Designed & Developed by CTS Group®